Trong bài viết trước thì daihoangde.vn vẫn chia sẻ với các bạn 4 phần mềm khóa tlỗi mục miễn mức giá để bảo đảm an toàn tài liệu cá nhân luôn luôn an ninh trước phần đa kẻ tò mò và hiếu kỳ hoặc những người sử dụng tầm thường máy vi tính với các bạn.

Bạn đang xem: Thêm một cách ẩn phân vùng ổ cứng không dùng phần mềm

Sử dụng phần mềm cũng là 1 trong cách rất là an toàn với hợp lý tuy vậy vào trường đúng theo bạn không có phần mềm hoặc chúng ta có rất nhiều folder dữ liệu đề xuất cất giấu thì chúng ta nên suy nghĩ cho một cách thức mới.


Tại đây mình đã share cùng với chúng ta một phương pháp có tác dụng thủ công nhằm ẩn phân vùng sinh hoạt cứng đựng tài liệu nhạy bén. Đây không phải là một cách thức tuyệt đối nhất tuy vậy nó cũng là 1 trong giải pháp khá xuất xắc dành cho mình.

Tip: Phân vùng ổ cứng mà lại bạn có nhu cầu để ẩn rất tốt là đề nghị nhằm ổ sau cuối (ví dụ như bạn tất cả ổ C, D, E,.. thì nên cần nhằm ổ ẩn là E ).

Và một điều nữa là phân vùng bạn muốn nhằm ẩn không nên để form size kích thước quá to sẽ gây nên lãng phí cùng cùng với những người tinc đôi mắt và tinh thông về máy tính xách tay đang dễ phân phát hiện tại.

Mà vậy vào đó chúng ta nên phân chia bé dại ra thêm một phân vùng bắt đầu có kích thước toàn diện để cất tài liệu đặc biệt của người sử dụng. (coi giải đáp phân chia ổ cứng).

Vâng ! Bài viết này bản thân đang share với chúng ta 3 cách để ẩn phân vùng ổ cứng nkhô hanh với tác dụng tốt nhất, chúng ta tuân theo 1 trong 3 biện pháp sau đây nhé:

1. Ẩn phân vùng bằng cách sử dụng lệnh vào cmd

+ Bước 1: Trước hết chúng ta msống vỏ hộp thoại Run (Windows + R) => tiếp đến nhtràn vào lệnh cmd => cùng thừa nhận Enter.


+ Bước 2: Cửa sổ (Command Prompt) cmd hiện ra chúng ta nhập dòng lệnh diskpart => và thừa nhận Enter để thực hiện.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

quý khách hàng ước ao ẩn 2 ổ thì nên cùng 2 cực hiếm đó vào. Ví dụ như bạn muốn ẩn ổ D cùng ổ E thì nhập lệ là 25 nhé.

OK, giờ bạn hãy khởi rượu cồn lại máy vi tính để thấy tác dụng. Nếu các bạn không thích để ẩn nữa thì nhtràn lên quý giá là 0 hoặc xóa đi khóa NoDrives nhưng mà các bạn vẫn chế tạo.

Xem thêm: Game Moto X3M Winter - Đua Xe Địa Hình 2 Người

Lời kết

Trên đó là 3 phương pháp ẩn phân vùng ổ cứng nhanh chóng và hiệu quả tốt nhất. Cách này tuy thế đơn giản dễ dàng mà lại nếu như bạn thực hiện một cách khéo léo thì bạn khác sẽ rất khó khăn nhằm phạt hiện ra.

Cách này thực hiện trong số những trường vừa lòng cần kíp thôi, còn giả dụ bạn muốn bình yên tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì nên thực hiện các ứng dụng hỗ trợ ẩn File/ Folder nhé. Hi vọng bài viết có ích với bạn!!!