Cho dù bạn có nhu cầu che đậy thực sự các bạn đã tùy chỉnh Tinder hay không muốn màn hình hiển thị hiển thị chính điện thoại thông minh của người tiêu dùng bị phiền phức với bloatware của đơn vị chức năng sản xuất, năng lực ẩn áp dụng trên smartphone thông minh là bao gồm ích. Vì cả android và giao diện người dùng của hãng sản xuất đều gồm có rất nhiều ứng dụng bạn sẽ không bao giờ cần hoặc sử dụng hoặc trả toàn rất có thể xóa, ẩn bọn chúng là điều cực tốt tiếp theo. Giải đáp này vẫn chỉ cho chính mình cách ẩn ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh apk mà không đề nghị root máy .

Bạn đang xem: Ẩn ứng dụng android không cần root

Nếu các bạn đã root điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của mình, bạn chỉ hoàn toàn rất có thể xóa ứng dụng được đề cập bất kỳ nó được tích phù hợp vào game android hay trong giao diện người dùng của đơn vị chức năng sản xuất. Root không phải là tốt dù rằng và hàng triệu người dùng chọn không root điện thoại thông minh thông minh của họ. Điều đó có nghĩa là tất cả bọn họ phải sử dụng một chút ít khôn khéo hơn nhằm ẩn ứng dụng .

*


Ẩn ứng dụng trên điện thoại thông minh Android chưa được phân phối

Vanilla game android có một phương pháp được tích hợp nhằm ẩn 1 số ít ít vận dụng và đó là vô hiệu chúng. Ngoài ra còn bao gồm một vài vận dụng được được cho phép bạn làm cho điều giống như như. Toàn bộ mà không cần thiết phải root năng lượng điện thoại chạm màn hình của bạn. Trước hết tôi sẽ chỉ cho chính mình cách triển khai từ bên trong Android và kế tiếp liệt kê bất kể ứng dụng nào chất nhận được bạn làm điều tựa như .

Vô hiệu hóa vận dụng từ vào Android

Tùy nằm trong vào phiên bản Android nhiều người đang sử dụng và các bạn có UI nhà phân phối hay không, bạn sẽ có năng lực tắt một vài ít áp dụng trên điện thoại thông minh của mình. Đây ko phải lúc nào cũng là một tùy chọn vị những phiên bản Android mới nhất chỉ cung ứng cho chính mình tùy lựa chọn Gỡ thiết đặt hoặc Buộc dừng. Nếu khách hàng có vô hiệu hóa hóa, hãy áp dụng nó .

Mở cài đặt Android của người sử dụng và điều đào bới Ứng dụng.Chọn một áp dụng và đi vào screen tiếp theo.Nếu chúng ta có tùy chọn vô hiệu hóa hóa, hãy làm điều đó.

Nếu có tùy chọn Gỡ setup, bạn luôn luôn hoàn toàn có thể sử dụng tùy chọn đó nếu như bạn chắc như đinh mình sẽ không còn sử dụng ứng dụng. Force Stop đang chỉ dừng áp dụng nếu nó có quy trình đang chạy. Nó sẽ không vô hiệu nó ngoài menu hoặc màn hình hiển thị thiết yếu .

*


Ẩn ứng dụng game android bằng trình khởi chạy

Trình khởi chạy Android kinh doanh thị trường chứng khoán là giỏi nhưng nó không phải là lịch trình duy tốt nhất trong thị xã. Có một trong những ít trình khởi chạy bao gồm sẵn trả toàn rất có thể thực thi việc làm nhanh hơn, xuất sắc hơn hoặc trả toàn rất có thể định thông số kỹ thuật kỹ thuật hơn trình khởi chạy vanilla. Một trong những trình khởi chạy sẽ được có thể chấp nhận được bạn lựa chọn hình tượng ứng dụng nào được hiển thị và hình mẫu nào không hiển thị. Điều này giành được tiềm năng của chúng tôi mà không nhất thiết phải gỡ cài đặt chúng .

Điều hướng đến Google Play cùng tìm kiếm các trình khởi chạy.Chọn một launcher mà bạn thích giao diện và đã được đánh giá tốt. Hãy chắc chắn là rằng nó cung ứng khả năng lựa chọn những vận dụng xuất hiện.Cài để launcher và cấu hình.

Tôi sẽ áp dụng Apex Launcher lúc tôi gồm nó trên điện thoại thông minh của mình. Những launcher khác hoàn toàn hoàn toàn có thể sẽ vận động giải trí theo cách rất như là nhau .

Tải xuống và cài đặt Apex Launcher hoặc trình khởi chạy khác trên điện thoại của bạn.Chọn thiết đặt và tiếp đến là ngăn kéo.Chọn áp dụng ẩn.Chọn hộp lân cận các ứng dụng bạn có nhu cầu ẩn và chọn Lưu ngơi nghỉ cuối màn hình.

Các trình khởi chạy khác ví như Nova Launcher Prime hoặc Evie Launcher cũng được chất nhận được bạn ẩn áp dụng mà chưa hẳn gỡ tùy chỉnh cấu hình chúng .

Ẩn ứng dụng bằng áp dụng riêng tư

Cuối cùng, tất cả một vài vận dụng riêng tư bạn cũng có thể sử dụng chất nhận được bạn ẩn những ứng dụng khác. Các người được thiết kế đặc biệt cho sự riêng bốn và hình như hoạt cồn khá tốt. Tôi đã làm Hide Apps và ứng dụng Hider với cả nhì đều hoạt động tốt. Những ứng dụng tựa như khác tất cả sẵn.

Xem thêm: Vì Sao Trẻ Hay Ọc Sữa, Nôn Trớ, Mẹ Phải Xử Sao? ? Vì Sao Trẻ Sơ Sinh Bị Ọc Sữa, Nôn Trớ


Tìm một ứng dụng bạn thích giao diện và cài đặt nó.Trong quá trình thiết lập, hãy tìm kiếm tùy lựa chọn Ngăn kéo ứng dụng.Chọn những ứng dụng để hiển thị và phần đông gì để ẩn.

Như bạn ao ước đợi, phần lớn ứng dụng khác biệt triển khai theo các cách khác nhau. Với tiện ích Hider, bạn phải nhập áp dụng vào tiện ích Hider và tiếp đến nó sẽ biến chuyển mất. Sau đó, khi bạn muốn sử dụng áp dụng đó, bạn mở phầm mềm Hider cùng khởi chạy nó từ bên trong trình khởi chạy của vận dụng đó. Ứng dụng sẽ hoạt động giải trí đồng nhất như lúc được khởi chạy, bạn chỉ việc triển khai thêm 1 vài cách để mang lại đó .Điều nhất tôi muốn nói tới những ứng dụng này là lựa chọn 1 nơi mà chúng ta cũng hoàn toàn có thể ẩn fan lái. Điều này đặc trưng quan trọng đúng nếu bạn đang giữ bí ẩn ứng dụng cùng với ai đó. Sẽ không tồn tại gì cần cố tỏ ra thông minh nếu các bạn để phầm mềm Hider trên màn hình hiển thị hiển thị chủ yếu để mọi người cùng coi .Đó là các phương pháp tôi biết để ẩn áp dụng trên điện thoại chạm màn hình Android mà lại không nên root máy. Chúng ta có biết bất kỳ những bạn khác ? Có bất kể trình khởi chạy hoặc vận dụng khác nhằm yêu mong ? Hãy cho shop chúng tôi về nó tiếp sau đây nếu bạn làm !