Android tự động không hiển thị, các bạn cần làm gì trong trường thích hợp này? – Đây là một câu hỏi khó, chưa phải người dùng nào thì cũng biết biện pháp xử lý. Chúng ta đừng lo lắng, admin đang “bật mí” ngay bí quyết khắc phục cực đơn giản và dễ dàng và hiệu quả.

Bạn đang xem: Android auto bị ẩn trên android 10

Có thể không hề ít người trong chúng ta sẽ cảm thấy không quen với ứng dụng android Auto. Tuy vậy thực sự thì đây lại là một trong ứng dụng vô cùng cần thiết và hữu dụng với các tài xế ô tô. Nếu như trước đây, tài xế đề nghị vừa lái xe, vừa sử dụng điện thoại để tìm đường, nghe gọi… Thì hiện tại nay, vụ việc này đã có được android tự động giải quyết một biện pháp khá hiệu quả. Bài viết hôm nay, Robot Tiết Kiệm sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi Android tự động không hiển thị – một chứng trạng vô cùng khó chịu mà rất nhiều người đang gặp gỡ phải.


READ ALSO


Assistive cảm biến Không nhảy Được, Đâu Là Cách Giải Quyết?


Giải Pháp Khắc Phục iPhone Bị Lỗi Phụ khiếu nại Không cung cấp


*

Tại sao Android auto không hiển thị?

Cũng giống như như không hề ít ứng dụng khác trên điện thoại cảm ứng android. Có tương đối nhiều tác nhân có thể làm mang đến android tự động không hiển thị. Sau đấy là một số vì sao chính được chúng tôi tổng hợp

không ít người trong quy trình sử dụng đã vô tình tắt ứng dụng apk auto. Đây cũng chính là nguyên nhân để cho android tự động hóa bị ẩn cùng không thể áp dụng được.

Tình trạng android tự động hóa bị ẩn trên app android 10 + 11 có thể là vày lỗi của bản cập nhật phần mềm. Điều này cũng thường xuyên xảy ra với một vài áp dụng khác.

Để tất cả thể thiết lập và sử dụng android auto, năng lượng điện thoại của người sử dụng phải được chạy apk 5 trở lên. Nếu không đáp ứng nhu cầu được đk này, bạn sẽ không tải được android tự động trên điện thoại.

Đôi lúc chính bản thân vận dụng này cũng có thể xảy ra lỗi. Vụ việc này thường xuất hiện thêm khi ứng dụng không được cập nhật sau một thời gian dài.

Một vài nước nhà trên trái đất không hỗ trợ sử dụng game android auto. Cho nên vì thế tình trạng Android tự động bị ẩn cũng rất có thể là bởi điều này.

Với các điện thoại chạy Android 9 về trước, người dùng cần cài đặt và setup ứng dụng app android Auto. Với các smartphone chạy apk 10 trở lên, ứng dụng này đã có tích phù hợp sẵn trên điện thoại. Tuy vậy để rất có thể truy cập Android tự động hóa từ screen ứng dụng. Người dùng phải setup thêm ứng dụng “Android auto for Phone Screens”

*

Khi Android tự động hóa bị ẩn thì buộc phải làm sao?

Android tự động hóa không hiển thị sẽ có lại cho những người dùng tương đối nhiều rắc rối. Cùng hiển nhiên là người dùng sẽ không thể sử dụng được những công dụng của vận dụng này. Nếu như khách hàng cũng đang gặp gỡ phải trường đúng theo này thì hãy thử những cách sau đây.

Kiểm tra, thiết đặt ứng dụng app android Auto

Nếu năng lượng điện thoại của người sử dụng chạy apk 9 trở về trước, hãy tiến hành thiết lập ứng dụng android tự động từ CH play. Nếu dìm được thông tin “mục này không tồn tại sẵn ở nước nhà của bạn”. Hãy truy vấn theo đường links apkpure.com và mua android tự động hóa tại đây.

Trường hợp điện thoại của công ty chạy android 10 trở lên, chỉ việc tải vài thiết đặt “Android auto for Phone Screens” là hoàn toàn có thể sử dụng áp dụng này. Tựa như như trường vừa lòng ở trên, nếu khách hàng không thể thiết lập được ứng dụng này trường đoản cú CH play. Hãy truy vấn đường liên kết này để cài và setup ứng dụng.

Bật Android tự động trên năng lượng điện thoại

Nếu chúng ta vô tình tắt áp dụng android tự động trên điện thoại. Ta có thể bật lại bằng cách truy cập cài đặt đặt, chọn vào mục “Ứng dụng”. Tại đây, bạn tìm và nhấn chọn vào ứng dụng app android Auto, tiếp đến nhấn chọn “Bật” là được. Lưu ý: gợi ý này được tiến hành trên samsung j6, với một số trong những mẫu smartphone khác vẫn có một số thay đổi.

*
android auto bị ẩn

Cập nhật ứng dụng

Như đã trình làng ở phần mở đầu, android auto cũng tương tự như những vận dụng khác. Bạn cũng có thể khắc phục lỗi android auto bị ẩn bằng cách cập nhật ứng dụng này. Hãy truy vấn CH play nhằm thử cập nhật ứng dụng.

Xem thêm: I Tried Paula"S Choice Skin Perfecting 2 Bha Liquid Exfoliant (4 Fl

Cập nhật hệ quản lý của điện thoại

Khi nhận ra Android auto không hiện, các bạn hãy thử khởi hễ lại điện thoại của mình. Đồng thời sau thời điểm khởi động lại, hãy kiểm tra phiên bản cập nhật hệ điều hành. Nếu điện thoại cảm ứng thông báo đã có phiên bản cập nhật mới, hãy tiến hành quy trình cập nhật.

Mong rằng những phương thức trên sẽ giúp bạn xử lý hiệu quả khi Android tự động hóa không hiển thị. Chúc thành công nhé!