Bạn muốn cài hình nền cho điện thoại Android thay chiếc hình nền cũ nhàm chán, đơn điệu, vậy hãy thử áp dụng hướng dẫn dưới đây. Tùy vào từng dòng Android mà cách thay hình nền cho điện thoại Android sẽ khác nhau, các bạn chú ý trước khi thực hiện.

Bài này giúp bạn: Dễ dàng tạo diện mạo mới cho điện thoại Android 

Cài hình nền Android đối với nhiều người giống như cách để tạo sự nổi bật trước bạn bè và người thân, hoặc cũng có trường hợp bạn bắt gặp một bộ hình nền 3D hay hình nền chữ thư pháp ấn tượng, bạn muốn tải về và cài làm hình nền điện thoại Android.

Bạn đang xem: Ảnh làm hình nền điện thoại

*

Bước 3: Bạn tìm đến thư mục Download, bởi đây là thư mục lưu trữ gần như toàn bộ các file, ảnh, video mà bạn tải về từ trên mạng.

Click chọn vào hình nền mà bạn vừa tải về từ trên mạng.

Bước 4: Tùy vào từng thiết bị Android sẽ cung cấp tính năng cuộn ảnh để bạn có thể hiển thị ảnh nền dưới dạng kéo và trượt qua từng Draw (Ô ứng dụng).

*

Trong hình bạn nhấn Apply (Áp dụng) > lựa chọn cài hình nền cho điện thoại Android trên Màn hình khóa hoặc Màn hình chính, hoặc thậm chí cài hình nền Android cho cả hai màn hình chính và khóa.

Kết quả sau khi bạn thiết lập hình nền Android khá thú vị phải không.

II. Áp dụng cho một số dòng điện thoại Android thế hệ cũ

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn và giữ ngón tay ở một điểm bất kỳ trên điện thoại. Tiếp đến chọn Đặt hình nền.

*

Bước 2: bạn có thể thiết lập cho màn hình chờ, màn hình khóa, hoặc cả 2.

*

Bước 3: Chọn ảnh từ bộ sưu tập hoặc các hình có sẵn trên máy.

*

Bước 4: Nếu chọn từ bộ sưu tập thì bạn di chuyển tới vị trí mà ảnh được lưu trữ.

*

Kết quả cuối cùng.

*

Như vậy là daihoangde.vn.vn vừa giới thiệu tới bạn cách cài hình nền cho điện thoại Android. Tương tự với iPhone, chúng tôi cũng đã giới thiệu tới bạn cách đổi hình nền iPhone để bạn dễ dàng thay đổi hình nền iPhone mới. Nếu bạn muốn cài hình nền Android đơn giản, nhanh gọn thì chọn các hình có sẵn trên máy. Ngược lại bạn có thể sử dụng những phần mềm khác để chỉnh sửa ảnh thì trước khi lưu về máy, bạn có thể tìm tới tùy chọn lưu ảnh và cài hình nền Android.

Có rất nhiều các chủ đề hình nền desktop, hình nền 3D, hình nền chữ thư pháp thú vị được daihoangde.vn.vn cung cấp, các bạn có thể tùy ý chọn cho mình những bộ hình nền đặc sắc theo sở thích nhé.

Cùng với việc tìm hiểu bộ sưu tập hình ảnh tháng 12 đẹp, bạn cũng có thể tham khảo danh sách hình nền Android 12 ấn tượng, đơn giản, đa dạng sắc màu dưới đây để tạo sự nổi bật cho chiếc điện thoại của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Tài Khoản Gmail Đã Xóa Vĩnh Viễn Đơn Giản

https://daihoangde.vn/huong-dan-cai-hinh-nen-cho-dien-thoai-android-4824n.aspx Hy vọng thông qua những hướng dẫn trong bài viết này của daihoangde.vn.vn, các bạn đang sử dụng Android có thể biết cách cài và thiết lập hình nền Android theo mong muốn, tốt nhất các bạn nên tải ảnh về máy để thao tác cài hình nền Android trở nên dễ dàng hơn nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách chỉnh sửa ảnh bằng Photowonder để có những bức ảnh đẹp hơn trên máy tính và điện thoại.