Bạn sẽ tìm kiếm ứng dụng để tạo đoạn clip từ hình ảnh trên iPhone và Android nhằm mục đích lưu trữ lại rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ của bản thân mình và người thân. Dưới đấy là 6 vận dụng chỉnh sửa clip mà Sforum.vn sẽ tổng hợp mang lại bạn. Mời bạn tìm hiểu thử nhé!


6 ứng dụng tạo clip từ ảnh và nhạc

Magisto 

Magisto là một trong những ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa, tạo đoạn phim từ hình ảnh và nhạc một cách đối kháng giản, nhanh lẹ trên smartphone Android với iPhone. Mặc dù Magisto không có nhiều tác dụng chỉnh sửa dẫu vậy nó vừa đủ cùng sẽ tương xứng với người tiêu dùng muốn thêm một vài hiệu ứng, cỗ lọc thú vị vào clip của mình.

Bạn đang xem: App làm video từ ảnh và nhạc miễn phí

*

Thao tác thực hiện Magisto khá là dễ, bạn chỉ việc chọn ảnh, clip từ thiết bị của chính mình hoặc từ tủ sách ứng dụng tiếp đến chọn mẫu phong cách, hiệu ứng gồm sẵn để áp dụng cho video. Tiếp sau là thêm thắt các tính năng như thêm văn bản, cỗ lọc, bố cục cho video (nằm dọc, vuông, ngang).

Vì là phiên bản miễn phí buộc phải ứng dụng cũng biến thành giới hạn một trong những tính năng, vậy phải nếu bạn muốn tiếp cận nhiều tài nguyên rộng từ vận dụng như có nhiều phong cách, bộ lọc cho đoạn clip thì hoàn toàn có thể xem xét tăng cấp lên phiên bạn dạng cao hơn.

CapCut

Có thể nói CapCut là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video, tạo đoạn clip từ hình ảnh khá là hot trên social hiện nay, đặc biệt là dùng để edit clip đăng lên TikTok. Với đa dạng tính năng, các bạn hoàn toàn rất có thể thỏa mức độ sáng tạo nên những video clip chất lừ, tuyệt hảo cho riêng bản thân mình trên áp dụng này. Một vài tính năng trên CapCut bao hàm Tách và sắp xếp, Hiệu ứng, Lớp phủ, fonts xanh, Hiệu ứng đưa tiếp, tạo nên phụ đề tự động…

*

Thao tác sử dụng đối kháng giản, áp dụng có sẵn phần trả lời để bạn có thể trải nghiệm thử, làm cho quen với những tính năng tự CapCut. Chúng ta có thể tải xuống CapCut trọn vẹn miễn mức giá trên game android và iOS. Bên cạnh đó CapCut còn có các chủng loại được edit sẵn cùng bạn chỉ việc chọn mẫu, tiếp đến thêm hình hình ảnh mà mình ưa chuộng vào là xong.

FilmoraGo

Đây là 1 trong những ứng dụng chỉnh sửa video clip đơn giản nhưng mạnh khỏe dành cho điện thoại iphone và Android. FilmoraGo để giúp đỡ bạn tạo đoạn clip từ hình hình ảnh và nhạc một phương pháp dễ dàng. Rộng nữa, với áp dụng này chúng ta cũng có thể tạo các vận động nhanh/chậm, thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các ảnh/video và đổi khác màu nền… đến video hình ảnh của bạn.

*

Một số tính năng nổi bật của FilmoraGo là bạn có thể thêm nhạc, nhãn dãn, văn bản, cỗ lọc với hiệu ứng đặc biệt quan trọng vào video. Thao tác làm việc xoay, bội phản chiếu tuyệt lật hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột, cũng như bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh thời lượng mang lại từng ảnh trên video. Kề bên đó, với công dụng PiP của ứng dụng, cho phép bạn thêm ảnh/video trực tiếp lên ảnh/video không giống và có thể điều chỉnh kích thước, vị trí.

VivaVideo

Tương tự với CapCut, VivaVideo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa, tạo clip từ ảnh cực kỳ phổ biến hiện thời với hơn 500 triệu người dùng. Chúng ta cũng có thể tùy chọn chủ đề cho video, chèn Nhạc từ áp dụng hoặc trích xuất trường đoản cú thiết bị của người tiêu dùng hay thu thanh trực tiếp.

*

Không chỉ thế, bạn còn có thể chuyển đổi định dạng hiển thị, background, thời lượng của video, bóc video, chèn phụ đề, hiệu ứng, nhãn dán, cỗ lọc theo ý thích, thỏa sức trí tuệ sáng tạo cho clip thêm nổi bật, ấn tượng. Với khi hoàn toàn chỉnh sửa, chúng ta có thể chia sẻ lên social để cho anh em mình biết. VivaVideo là vận dụng miễn phí có trên AppStore với Google Play.

Photo video Maker

Photo đoạn phim Maker là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, chuyên nghiệp, khiến cho bạn tạo đoạn phim từ hình ảnh và nhạc, bạn cũng có thể sử dụng vận dụng này nhằm edit video TikTok, YouTube của mình. Với các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ: cắt/hợp tuyệt nhất video/ảnh, thêm chuyển động nhanh/chậm, chèn hiệu ứng chuyến qua giữa video/ảnh, thêm cỗ lọc, hiệu ứng, cắt video clip mà không tác động đến chất lượng video…

*

InShot

InShot là trình sửa đổi video, hình hình ảnh mạnh mẽ với các tính năng chăm nghiệp. Chúng ta cũng có thể thêm music của riêng các bạn và những âm thanh thú vị từ ứng dụng, chèn hiệu ứng đưa tiếp, hình tượng cảm xúc emoji và bộ lọc, làm mờ nền, giảm ghép video, điều chỉnh tốc độ video, thuận lợi xoay, lật ảnh/video.

*

Ngoài ra áp dụng còn hỗ trợ chia sẻ lên social như Facebook, Twitter, Instagram, WhatsApp… với độ sắc nét đầu ra cao. Nếu bạn muốn truy cập vào toàn bộ tính năng cùng tài nguyên chỉnh sửa bao gồm nhãn dán, cỗ lọc với còn được gỡ bỏ các mục quảng cáo auto thì chúng ta có thể xem xét yêu cầu thử gói đăng ký giới hạn max của InShot.

Xem thêm: Kinh Doanh Quốc Tế Là Ngành Gì ? Ngành Kinh Doanh Quốc Tế Là Gì

Lời kết

Trên trên đây là nội dung bài viết chia sẻ đến bạn 6 áp dụng chỉnh sửa, tạo video từ hình ảnh trên điện thoại Android cùng iOS. Mong muốn những tin tức này hữu ích với các bạn nhé. Các thắc mắc, bạn hãy để lại phần phản hồi của mình mặt dưới.