bạn có nhu cầu nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android? Đó là 1 điều khó giành được vì ngay sau khi màn hình của người sử dụng tắt, YouTube sẽ tự động tạm dừng ngẫu nhiên nội dung nào đang phát. Tuy vậy, bạn cũng có thể cài đặt một số trong những ứng dụng khác để gia công được điều này.


YouTube là một trong những ứng dụng được sử dụng rộng thoải mái nhất hiện nay nay. Vào khi hầu hết người dùng thấy nó là một trong kho lưu trữ video clip hữu ích thì có một số trong những ít người tiêu dùng đã sử dụng nó để nghe nhạc và tìm tìm những bài xích hát mà người ta không thể kiếm tìm thấy ở vị trí khác. Nếu như đang thực hiện YouTube để nghe podcast hoặc nội dung âm thanh nào đó, bạn cũng có thể không hy vọng xem video. Vì vậy, các tình huống đó không yên cầu màn hình điện thoại phải sáng sủa lên.

Bạn đang xem: App nghe nhạc youtube tắt màn hình android

*

Tuy vậy, không có setup nào để giải quyết và xử lý vấn đề chạy nền khi màn hình hiển thị tắt trong vận dụng YouTube gốc. Nhân tài này chỉ cung cấp với những tài khoản đã đăng ký YouTube Premium. Khía cạnh khác, dịch vụ trả phí này vẫn chưa hoạt động ở Việt Nam. Vậy ngoài phương pháp trả giá tiền cho YouTube, tất cả cách nào giúp bạn nghe nhạc YouTube tắt screen Android giỏi không?

Ở nội dung bài viết này, FPT siêu thị sẽ share cho bạn về những vận dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị Android thông dụng nhất hiện nay nay.

Float Tube

*

Một trong những ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị Android được sử dụng nhiều nhất đó là Float Tube. Bạn cũng có thể truy cập siêu thị Google Play, kiếm tìm kiếm Float Tube và cài đặt ứng dụng để thực hiện ngay lập tức. Sau khi cài đặt, bạn chỉ việc tìm kiếm video mà bạn muốn nghe rồi nhấn Play với tắt màn hình điện thoại cảm ứng đi.

Giống như tên gọi, Float Tube luôn chạy trên các ứng dụng khác để chúng ta cũng có thể đảm bảo nó luôn luôn phát các clip mà không bị gián đoạn cho dù các bạn tắt màn hình hiển thị hay truy cập tác vụ khác. Ứng dụng này hoàn toàn miễn giá tiền và giao diện bên phía trong giống với phiên bản YouTube gốc. Tuy nhiên, Float Tube bao gồm quảng cáo trong áp dụng nên không ít cũng tác động tới đề xuất của fan dùng.

Tải xuống ứng dụng cho điện thoại cảm ứng thông minh Android

Floating Tube

*

Tên điện thoại tư vấn của Floating Tube dường như khá tương đương với vận dụng ở trên, tuy vậy chúng tới từ hai nhà phát triển khác nhau. Ứng dụng này sẽ không sử dụng API của Google giỏi YouTube nên bạn không cần thông tin tài khoản để sử dụng thương mại dịch vụ bên trong. Đây cũng là một trong những ứng dụng miễn phí trọn vẹn nhưng có lộ diện các quảng cáo đột nhiên và các bạn không thể tắt bọn chúng đi.

Ứng dụng có mặt trên CH Play giúp bạn dùng có thể yên trọng điểm để sử dụng trên điện thoại cảm ứng Android. Ngoài khả năng nghe nhạc YouTube tắt màn hình, Floating Tube còn rất có thể hiển thị bên dưới dạng hành lang cửa số thu nhỏ để nhường màn hình cho những tác vụ khác. Các bạn còn hoàn toàn có thể di chuyển cửa sổ ứng dụng tới bất kỳ vị trí như thế nào trên màn hình hiển thị và điều chỉnh size của nó dễ dàng. Vị không cần sử dụng API YouTube nên ứng dụng có bối cảnh khá độc đáo và khác biệt nhưng vẫn thuận tiện sử dụng.

Tải xuống vận dụng cho smartphone Android

Vanced Kit mang lại VideoTube

*

Nếu ko muốn xuất hiện các lăng xê trong lúc nghe nhạc trên YouTube, ứng dụng Vanced Kit cho VideoTube đã là lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy bên trên CH Play. Được desgin vào cuối năm 2020, áp dụng này đã tất cả hơn 5 triệu lượt thiết lập về trên smartphone Android. Điểm rất nổi bật của Vanced Kit đó là không yêu cầu root máy, không bắt buộc microG (một plug-ins khác), không quảng cáo và không thu phí.

Có tương đối nhiều điều đã khiến cho Vanced Kit trở nên phổ biến. đa số là vì các bạn sẽ thấy việc sử dụng ứng dụng này như đang xài ứng dụng YouTube bình thường. Không tính việc thường xuyên phát video clip khi tắt màn hình hiển thị trên điện thoại cảm ứng Android, áp dụng còn được cho phép hiển thị clip dưới dạng cửa sổ để người tiêu dùng sử dụng được những tác vụ không giống nữa. Điểm trừ độc nhất vô nhị của Vanced Kit đó là không cung cấp xem toàn màn hình như các ứng dụng khác.

Tải xuống vận dụng cho điện thoại cảm ứng Android

NewPipe

*

NewPipe là 1 trong ứng dụng ko thuộc CH Play nên việc tải xuống hay cài đặt nó không dễ dàng như các ứng dụng khác trong bài viết. Để thiết lập NewPipe, bạn phải truy cập cửa hàng ứng dụng sửa chữa thay thế là F-Droid. Đây là shop ứng dụng game android khá bình yên để sở hữu xuống các tập tin APK. Chúng ta cũng có thể tải ngay ứng dụng theo links bên dưới nội dung bài viết và làm theo hướng dẫn bên trên màn hình điện thoại để setup ứng dụng.

Xem thêm: Làm Cách Tắt Thông Báo Của Facebook Chung Trên Điện Thoại

Giống như mọi ứng dụng trong bài xích viết, NewPipe hỗ trợ phát vào nền lúc tắt screen điện thoại. Ứng dụng này còn có tương đối nhiều tính năng khác ví như xem đoạn clip trong chính sách cửa sổ thu nhỏ, tải đoạn clip YouTube về máy với tương đối nhiều tùy chọn quality cao, không nên đăng nhập để sử dụng, không tồn tại quảng cáo và hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là 4ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị trên game android hữu ích mà chúng ta nên biết. Nếu bao gồm gì vướng mắc hãy còn lại bình luận bên dưới để daihoangde.vn hỗ trợ cho chính mình nhé!