Top 7 bài hát về ngày 8/3 cho thiếu nhi hay nhất

Vào ngày 8/3, ngoài các món đá quý với lời chúc, các em em nhỏ còn dùng lời ca giờ đồng hồ hát của chính bản thân mình trải qua đều bài hát đầy ý nghĩa về ngày đặc biệt này nhằm thổ lộ cảm tình của chính bản thân mình đối với những chị em, những cô. Hãy cùng daihoangde.vn điểm danh mọi bài bác hát về ngày 8/3 mang đến em nhỏ tốt duy nhất nhé!

Mẹ Yêu Cô Yêu

Bài hát: Mẹ Yêu Cô YêuTác đưa sáng sủa tác: Khánh Vinh

Bài hát Mẹ Yêu Cô Yêu là một vào những bài hát của Khánh Vinc. Ngay từ nhỏ chắc nịch đã có nhiều bạn nhỏ đi học mẫu giáo đã được hiểu bài hát này rồi. Bài hát Mẹ Yêu Cô Yêu chính là những người mà bé gặp và chơi đùa 24h trong một ngàgiống như lời của bài hát. Với giai điệu nhẹ nhàng, nlỗi câu chuyện đáng yêu thương của bé trong một ngày đến trường vậy.

You watching: Top 7 bài hát về ngày 8/3 cho thiếu nhi hay nhất

Lời bài hát:

"Buổi sáng sủa bé xíu chào mẹ

Vòng tay ôm cổ cô

Buổi chiều con xin chào cô

Chạy sà vào lòng mẹ.

<ĐK:> Mặt ttránh mọc rồi lặn

Trên đôi chân lon ton

Hai chân trời của con

Là bà bầu cùng cô giáo..."

Mẹ Yêu Cô Yêu

8/3 của Mẹ cùng Cô

Bài hát: 8/3 của Mẹ cùng Cô

Tác giả sáng tác: Yên Lam

8/3 của Mẹ với Cô là một trong những chế tác tương đối mới của nhạc sĩ Yên Lam dành riêng cho các em nhỏ bé tầm tuổi mẫu giáo. điều đặc biệt, ca khúc được nhạc sĩ biến đổi đến phụ nữ Bào Ngư mô tả. Với những ca tự dễ nghe dễ trực thuộc, giai điệu lại hết sức phấn kích, ca khúc nlỗi một thông điệp khuyên cho chúng ta nhỏ tuổi rằng món đá quý chân thành và ý nghĩa nhất mà lại các bé có thể gửi tặng kèm cho tất cả người mẹ và gia sư thời điểm Quốc tế prúc Nữ kia chính là học thiệt xuất sắc, vâng lời các cụ bố mẹ, cũng tương tự quan tâm mang đến các ông những bà của bản thân. Không riêng gì ngày 8/3 nhưng những nhỏ xíu rất có thể có tác dụng các điều này trong toàn bộ các ngày trong thời gian.

Lời bài bác hát:"Ngày mai là 8/3 em đang tặng ngay gì đến bà bầu và côMẹ cô chẳng yêu cầu xoàn đâuChỉ buộc phải em chăm học hành cơ mà thôiNgày mai là 8/3 em đã khuyến mãi gì mang lại chị em mang đến bàMẹ ơi con sẽ học tập ngoanBà ơi bé hát bà nghe mỗi ngày8/3 của bà bầu với cô, là các ngày em vui đặt chân vào trường8/3 của bà bầu và cô, là đầy đủ ngày em chuyên cần học tập hành"

8/3 của Mẹ với Cô

Quà Tám Tháng Ba

Bài hát: Quà Tám Tháng Ba

Tác mang sáng sủa tác: Khánh Vinh

Quà Tám Tháng Ba cũng là một trong những bài bác hát về ngày 8/3 đầy thú vị giành cho các em trẻ em. Trong bài bác hát diễn tả sự chần chừ của một em bé bỏng về Việc chắt lọc tiến thưởng nào đến giáo viên của chính bản thân mình là thích hợp. Em bé nhỏ đã chỉ dẫn rất nhiều những món rubi với cuối cùng em đang chọn "điểm 10" là món rubi ý nghĩa độc nhất mang lại cô giáo. Với ca tự trong sạch, nhạc điệu hồn nhiên, bài xích hát đích thực đã đi vào lòng của đa số người yêu nhạc, đặc biệt là những em trẻ em.

Lời bài xích hát:"Sắp mang lại tám tháng ba rồi Làm sao trên đây vậy ta Mình vẫn ra đi chợ Mua Tặng Ngay cô món quàQuà gì đây? Bánh ngọt giỏi kem que A! bản thân sẽ rời khỏi chợ Mua một hoa lá tươi Hoa gì đây? Cúc hồng xuất xắc hoa lan A! Tặng Ngay cô hoa điểm mười Chắc cô sẽ cười tươi Đúng rồi! Đúng rồi A.... Đúng rồi"

Quà Tám Tháng Ba

Quà 8 mon 3

Bài hát: Quà 8 tháng 3

Tác giả sáng tác: Trương Quang Lục

Quà 8 tháng 3 là một trong những bài xích hát vày nhạc sĩ Trương Quang Lục biến đổi cho những bé xíu thiếu nhi nhân dịp 8/3. Bài hát có nội dung rất là nđính thêm gọn đề nghị góp những nhỏ nhắn dễ dàng nằm trong, dễ nhớ cũng giống như rất có thể hát vang để thanh minh tình cảm giành riêng cho chị em, cô giáo với những người dân vồ cập. Trong bài hát, món rubi 8/3 mà các nhỏ bé tặng ngay bà mẹ chính là cái hoa mà những nhỏ xíu làm cho được. Món vàng mặc dù đơn giản và dễ dàng nhưng tạo nên không còn mọi cảm tình thực bụng mà các nhỏ xíu giành riêng cho người mẹ của mình cùng đó cũng đó là phần đông gì mà tác giả muốn gửi gắm trải qua bài xích hát này.

See more: Phân Biệt Chức Năng Của Hệ Thần Kinh Sinh Dưỡng Là:, Hệ Thần Kinh

Lời bài hát:"Em làm cho được một chiếc hoaCô mang đến em đem đến nhàEm bảo rằng con biếu mẹQuà ngày 8/3 Quà ngày 8/3"

Quà 8 mon 3

Ngày vui mồng 8/3

Bài hát Ngày vui mồng 8/3

Tác trả sáng tác: Hoàng Văn uống Yến

Bài hát Ngày vui mồng 8/3 nói tới ngày nước ngoài thiếu phụ 8/3, sẽ là ngày hội của các bà, các người mẹ, gia sư với tất cả những người dân đàn bà bên trên toàn nhân loại. Các các bạn nhỏ tuổi đang hát vang phần đông bài ca để chúc mừng bà, người mẹ, gia sư nhân thời cơ đặc biệt, ngày 8/3. Bài hát nđính thêm gọn gàng, dễ dàng ở trong, dễ dàng ghi nhớ phải hết sức được các em thiếu nhi ưa thích. Thêm vào đó bài bác hát gồm nhạc điệu hết sức vui mừng vẫn biểu hiện được sự háo hức đón tiếp ngày hội này.

Lời bài xích hát:"Hôm nay là ngày vui của bà, của người mẹ Ngày vui của gia sư, ngày mồng 8/3 Hãy hát vang bài bác ca mừng bà, mừng người mẹ Con chúc mừng cô giáo ngày mồng 8/3"

Ngày vui mồng 8/3

Quà mừng 8 tháng 3

Bài hát Quà mừng 8 tháng 3

Tác giả sáng sủa tác: Nguyễn Quốc Tây

Bài hát Quà mừng 8 mon 3 là 1 trong món xoàn cực đáng yêu và dễ thương cùng chân thành và ý nghĩa dành bộ quà tặng kèm theo mang lại cô với mẹ trong đợt 8/3 sắp tới. Với đông đảo ca từ bỏ trong trắng thuộc nhạc điệu hồn nhiên, vui vẻ bài xích hát sẽ thiệt sự chạm mang lại trái tlặng của đa số bạn bà mẹ bạn cô. Đặc biệt, bài hát đã có trình bày một biện pháp thành công dưới giọng ca trong trắng cùng hết sức tự nhiên của nhỏ xíu Bảo An, là 1 trong những cô nhỏ bé đang được rất nhiều tín đồ ngưỡng mộ sau công tác Gương khía cạnh rất gần gũi nhí.Lời bài xích hát "Món đá quý Tặng bà bầu mừng ngày 8 tháng 3 Kính chúc bà mẹ yêu thương luôn luôn luôn khỏe khoắn Sống vui mặt nhỏ vào mái nóng mái ấm gia đình Em vẽ cành hoa cúc xoàn tươi thắm Đến trường Tặng cô mừng ngày 8 tháng 3 Kính chúc cô yêu luôn luôn luôn đẹp mãi Nlỗi hoa cúc quà vào ánh nắng ngày xuân Cô và chị em là nhì tinh thần yêu thương Mẹ cùng cô là hai vầng mây nóng Quà 8 tháng 3 là tấm lòng em kia Là khúc ca vui thơm ngát tuổi thơ em."

Quà mừng 8 tháng 3

Bông hoa mừng cô

Ca khúc Bông hoa mừng Cô

Tác đưa sáng sủa tác:Trần Thị Duyên

Đây là 1 biến đổi thân quen của nhạc sĩ Trần Thị Duim giành riêng cho các em trẻ em. Bài hát cùng với ca trường đoản cú cực kỳ hồn nhiên, nhạc điệu vui vẻ, trong sáng vẫn diễn đạt được cảm xúc thực bụng, solo sơ tuy vậy đầy hồn nhiên của các em bé dại dành riêng tặng ngay cho gia sư của bản thân nhân ngày 8/3. Em bé xíu đang chọn nhành hoa đẹp tươi, đẹp nhất, xinch độc nhất nhằm mang lại công ty thầy giáo với bộ quà tặng kèm theo cô với tnóng lòng yêu quý kính trọng của mình. Bài hát vừa vui mắt với cũng vừa chân thành và ý nghĩa đã sống mãi trong tâm địa đầy đủ ai yêu nhạc, nhất là trong kí ức tuổi thơ của mọi cá nhân.

See more: Phim Ma Nử Lụy Tình - Shaolin, Hong Kong Movie, Adventure Movies

Lời bài hát"Mùng 8 mon 3 em ra thăm vườnTrọn một cành hoa xinh xắn bộ quà tặng kèm theo cô giáoNào bông như thế nào đẹp nhất, nào bông làm sao xinhMuốn nắn mang đến thăm cô tung cánh hoa ra nào

Mùng 8 mon 3 em ra thăm vườnTrọn một hoa lá xinh tươi Tặng Ngay cô giáoNào bông như thế nào đẹp nhất, như thế nào bông làm sao xinhMuốn cho thăm cô tung cánh hoa ra nào

Nào bông như thế nào rất đẹp, nào bông như thế nào xinhMuốn đến thăm cô tung cánh hoa ra nào"

Bông hoa mừng cô

Thật sự, hồ hết giờ đồng hồ hát lời ca của các nhỏ xíu luôn luôn là món đá quý đầy chân thành và ý nghĩa đối với các bà bầu, các cô nhân thời cơ 8/3. Chắc chắn đông đảo bài bác hát này sẽ vẫn mãi tồn tại cùng với thời hạn nhằm các em nhỏ rất có thể vừa vui hát mà lại vừa bộc lộ cảm xúc cùng với đều tình nhân thương thơm.


Chuyên mục: Tổng Hợp