Tất tần tật tài liệu tiếng Trung cho người tự học được chúng tôi tổng hợp đầy đủ tại post này, hi vọng bộ tài liệu tiếng trung này sẽ giúp ích cho con đường chinh phục tiếng Trung của bạn trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết./
Bạn đang xem: Bài tập luyện dịch tiếng trung ứng dụng pdf

1. Download tải tài liệu tiếng trung tập viết chữ Hán pdf

Đầu tiên phải nhắc đến cuốn tập viết chữ Hán được biên soạn theo sách giáo trình Hán ngữ phiên bản mới, cuốn tập viết chữ Hán này giúp người học nhanh chóng nắm rõ chữ Hán, cải thiện những khó khăn ban đầu khi tiếp cận với chữ Hán. Các chữ Hán có trong sách đều có phiên âm tiếng Hán, âm Hán – Việt và dịch sang nghĩa tiếng Việt…. Sách được soạn thảo tập trung đến những đặc tính mà người học cần quan tâm lúc học chữ Hán. Đây là tài liệu tiếng trung đầu tiên mà ai cũng nên có, sách được bán tại các nhà sách nếu bạn có điều kiện hãy mua để ủng hộ cho tác giả, còn không bản có thể tải về bản pdf để xem và học theo.

*
*
*
*
*
*

Link tải bản pdf: TẠI ĐÂY

Bạn thân mến! mình vừa giới thiệu cho bạn 10 cuốn Ebook tài liệu cực hay mà mình đã sưu tầm được từ nhiều nguồn khác nhau với mong muốn sẽ giúp cho con đường chinh phục tiếng trung của bạn bớt đi phần nào gian khó, ngoài ra để có thể học tốt được ngôn ngữ này trong thời đại 4.0 ngày nay thì việc kết hợp giữa việc học theo sách và học theo ứng dụng phần mềm học tiếng trung trên điện thoại cũng là một giải pháp khá thú vị, việc tự học một mình luôn khiến bạn nhàm chán đơn điệu việc tham gia các lớp học theo nhóm sẽ khiến bạn có thêm bạn bè đối tác để cùng nhau thảo luận về một chủ đề ngữ pháp hay một bài tập hay.

Xem thêm: Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt Có Tốt Không Khói Thuốc, Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt

Không học vào lúc này thì còn học vào lúc nào nữa, thay vì đến các lớp học truyền thống bạn có thể lựa chọn giải pháp học TRỰC TUYẾN trên nền tảng ZOOM. Cảm ơn các bạn đã đọc vài xem bài viết của mình, nếu bạn gặp khó khăn trong việc tải xuống hãy để lại email dưới phần bình luận, mình sẽ gửi lại tất tần tật tài trọn bộ tài liệu tiếng trung tự học này cho bạn ngay.