Guest Mix

Illenium Kết Hợp Cùng Kill The Noise Và Mako Trong Ca khúc Mới!

09 tháng 02,2018
*
">
*

*

David Guetta đã thành công cuộc bình chọn Top 100 DJs năm 2021 của DJ Mag. Guetta vẫn gia hạn được địa điểm ngôi vương vãi nhưng mà anh có được năm ngoái, tròn một thập kỷ kể từ khi anh đăng quang vị trí số 1 nhân loại lần thứ nhất vào khoảng thời gian 2011.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng dj thế giới mới nhất

DJ bạn Pháp này vẫn dự vào sản phẩm ngũ mọi DJ xuất nhan sắc tới từ Hà Lan - Martin Garrix, Tiëslớn và Armin van Buuren - những người đã có lần chiến thắng cuộc bình chọn Top 100 bố lần hoặc thậm chí còn là rộng.

“Thật là tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tôi cảm giác khôn xiết hạnh phúc,” David chia sẻ về thành công của bản thân mình cùng với DJ Mag. “Được thắng lợi nhị lần thường xuyên - đây là lần trang bị tía, nhưng lại hai lần tiếp tục thì trái là điên rồ. Năm ni là một năm rất là bận bịu so với tôi, tuy vậy cũng thiệt tốt khi chúng ta làm việc cần cù nhằm số đông fan hoàn toàn có thể thấy được thành quả.”

“Tôi đang thao tác trong không hề ít năm, kể từ khi tôi bước đầu chơi hồ hết phiên bản nhạc Funk lúc bản thân new là 1 đứa tthấp. Có thể theo đuổi mê say của mình là một trong những điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất, và tôi chỉ muốn rằng - vị tôi cũng xuất phát điểm từ bàn trắng tay - vấn đề đã có được địa chỉ No.1 sau nsát ấy năm sẽ là 1 trong những nguồn đụng lực mang lại đều đứa ttốt bedroom DJ nlỗi tôi trước đó.”


Là 1 phần của chiến dịch Top 100 DJs trong trong năm này, DJ Mag một lần nữa tổ chức rất nhiều liên hoan music ảo vào các trang bị Bảy và Chủ Nhật vào thời hạn đánh giá. Những buổi stream - bao gồm hầu như mix nhạc của David Guetta, KSHMR, Timmy Trumpet và Miss K8 - thu được tổng cộng khoảng hơn 5.7 triệu view.

Kết trái của Top 100 DJs được chào làng thẳng trên sảnh khấu của Top 100 DJs Awards, triển khai vì AMF, cùng được tổ chức tại AFAS Live sầu tại Amsterdam. Những vị khách tại lễ trao giải - cùng hàng triệu khán giả coi livestream bên trên mọi thế giới - được hưởng thụ những trình diễn của Afrojachồng, Alan Walker, Armin van Buuren (Trance DJ gồm địa chỉ cao nhất), Avalan, Christina Novelli, Don Diablo (Future House DJ gồm địa điểm cao nhất), Carnage/GORDO (DJ trở lại BXH bao gồm địa điểm cao nhất), Mariana BO, MORTEN (DJ bắt đầu có địa chỉ cao nhất), Oliver Heldens và W&W.

*

Cũng được công bố trong Top 100 DJs Awards là nhì giải thưởng “editorial choice” không giống, được bầu lựa chọn vì chưng những chỉnh sửa viên của DJ Mag nhằm mục đích công nhận sự đóng góp của những nghệ sĩ vẫn có những mức độ tác động đầy tuyệt hảo ko kể phạm vi cuộc bình chọn Top 100 DJs. Nghệ sĩ fan nước Nhật Qrion - tín đồ đã “nổi như cồn” kể từ khi reviews bên trên Anjunadeep năm 2019 - đã có được trao giải thưởng Future Star Award. Nghệ sĩ Techno tới từ Detroit Kevin Saunderson - cùng với câu hỏi khởi cồn lại dự án công trình E-Dancer của chính mình bởi một Remix album bên trên Drumcode với xuất hiện trên bìa tập san DJ Mag North America - đã có trao giải thưởng Lifetime Achievement Award.

*

Đại dịch COVID-19 đang bao hàm tác động ăn hại so với các tinh tế của nền music điện tử quả đât, dẫu vậy có vẻ như nhỏng nó ko làm hao mòn đi tình thân âm thanh của không ít tín đồ ái mộ nhạc Dance - một số lượng khó tin, 1.3 triệu con người vẫn đánh giá cho bảng xếp hạng Top 100 DJs trong năm này, bằng cùng với số lượng của năm kia, minh chứng rằng Top 100 DJs là bảng xếp hạng thai lựa chọn music lớn số 1 nhân loại.

Xem thêm: Cách Chỉnh Các Cột Bằng Nhau Trong Excel, Cách Chỉnh Các Cột Bằng Nhau Trong Word

Hầu không còn những người dân tham gia bầu chọn cho Top 100 DJs của năm nay bên trong lứa tuổi liên tục mang lại club, với 40% là những người dân vào giới hạn tuổi trường đoản cú 18 - 24 với 40% là những người vào giới hạn tuổi từ bỏ 25 - 34. Tuy nhiên, vị những club với liên hoan tiệc tùng âm nhạc vẫn nên tạm dừng hoạt động cùng hủy vứt hầu hết thời gian trong thời điểm, rõ ràng không ít người dân tyêu thích gia bình chọn phụ thuộc vào hầu như set nhạc livestream và đều set nhạc ưa chuộng vào quá khđọng.