Phòng lãnh đạo là khoanh vùng trung tâm, là vận khí của cả công ty. Từng vị lãnh đạo có tính cách, số mạng không giống nhau. Vì chưng thế, thiết kế phòng lãnh đạo, chọn bàn chỉ huy phải chăm chú đến nhân tố phong thủy. Lựa chọn đúng sẽ giúp đỡ công ty cải tiến và phát triển thịnh vượng, lâu năm lâu.

Bạn đang xem: Bật mí cách chọn bàn lãnh đạo hợp phong thủy, nhiều tài lộc

Chọn bàn hòa hợp phong thủy cho tất cả những người mệnh Mộc

Bàn lãnh đạo cho người mệnh mộc hãy lựa chọn màu đen hoặc xanh dương. Vì color này thuộc mệnh thủy, tương phù hợp với mệnh Mộc trong ngũ hành. Đặc biệt, tránh lựa chọn bàn bao gồm góc nhọn, hãy lựa chọn bàn cách điệu hoặc được bo góc.

Bàn lãnh đạo cho những người mệnh mộc hãy chọn bàn cách điệu hoặc được bo góc

Về hóa học liệu, nên chọn lựa bàn gỗ cho những người mệnh Mộc. Như thế sẽ giúp đỡ mọi việc được khô hanh thông, thuận lợi hơn. Cây cảnh trang trí nên lựa chọn là cây sen đá, cây thanh tâm, cây cọ nhật,…

Chọn bàn lãnh đạo hợp phong thủy cho tất cả những người mệnh Kim

Để tăng vượng khí, may mắn tài lộc cho lãnh đạo tính kim thì không gian làm việc nên tất cả các gia công bằng chất liệu như sứ, gốm, đá, kim loại. Vì thế, hãy lựa chọn các mẫu cẳng chân sắt có mặt kính hoặc mặt đá để đưa về may mắn. Gần như mẫu bàn này vừa quý phái trọng, đẳng cấp và sang trọng vừa mang đến thịnh vượng cho công ty rất hiệu quả.

Trong phòng làm cho việc, bạn có thể đặt tủ sắt văn phòng HCM thay vị tủ gỗ. Đây là cấu tạo từ chất tủ cũng rất phù hợp với mệnh Kim, giúp tăng lên sự thuận lợi, si mê tài lộc.

Bàn chỉ huy hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Màu tương phù hợp với mệnh thủy là đen, xanh nước biển. Màu sắc tương sinh của mệnh này là trắng, ghi, xám,.. ở trong hành Kim. Vị thế, bạn hãy chọn bàn bao gồm các màu sắc trên. Lựa chọn bàn chỉ đạo cho mệnh Thủy có thể chọn làm từ chất liệu là gỗ, kim loại, thủy tinh,.. đầy đủ được.

Chọn bàn chỉ đạo cho mệnh Thủy color tương sinh -Trắng, ghi, xám

Bạn rất có thể kết hòa hợp bàn với ghế chân quỳ HCM bởi da, nỉ,.. để tăng thêm sự sang trọng trọng, quý phái của ko gian. Yêu cầu ưu tiên lựa chọn ghế màu đen để tăng thêm như ý cho quá trình làm việc.

Bàn hợp tử vi cho chỉ đạo mệnh Thổ

Người có mệnh Thổ nên chọn lựa bàn có màu nâu, vàng, cam, đỏ,.. để mang đến tài lộc, may mắn. Thi công bàn có thể tùy ý chắt lọc theo thiết kế văn phòng. Chúng ta cũng có thể đặt thêm các vật phẩm phong thủy như ước thạch anh, đá phong thủy,.. để tạo thêm vận khí cho không khí làm việc.

Xem thêm: Top 9 App Dịch Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Phổ Biến Nhất 2021*, ‎Chụp & Dịch

Bàn hợp tử vi cho lãnh đạo mệnh Thổ

Chọn bàn lãnh đạo cho tất cả những người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên lựa chọn bàn lãnh đạo có blue color lá hoặc màu sắc đỏ. Mặc dù nhiên, không hãy chọn màu thừa đậm gây bí bách, khó chịu cho ko gian. Chúng ta có thể chọn thêm những loại cầu tử vi phong thủy để trang trí tăng thêm tài khí cho không khí làm việc.

Chú trọng yếu tố tử vi khi lựa chọn bàn lãnh đạo không hề “dư thừa” vào thời đại hiện tại nay. Vị thế, trước khi ban đầu thiết kế văn phòng, nội thất công ty, bạn phải liên hệ chuyên viên để chắt lọc đúng đắn. Nội thất TOZ là một trong những địa chỉ cửa hàng chuyên gia mà chúng ta cần. Liên hệ cửa hàng chúng tôi sẽ giúp cho bạn xây dựng không khí làm vấn đề hoàn hảo, hợp phong thủy với túi tiền tốt nhất!