Phòng lãnh đạo là khu vực trung tâm, là vận khí của cả công ty. Mỗi vị lãnh đạo có tính cách, số mạng khác nhau. Vì thế, thiết kế phòng lãnh đạo, chọn bàn lãnh đạo phải chú ý đến yếu tố phong thủy. Chọn đúng sẽ giúp công ty phát triển thịnh vượng, dài lâu.

Bạn đang xem: Bật mí cách chọn bàn lãnh đạo hợp phong thủy, nhiều tài lộc

Chọn bàn hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Bàn lãnh đạo cho người mệnh mộc nên chọn màu đen hoặc xanh dương. Vì màu sắc này thuộc mệnh thủy, tương hợp với mệnh Mộc trong ngũ hành. Đặc biệt, tránh chọn bàn có góc nhọn, nên chọn bàn uốn lượn hoặc được bo góc.

Bàn lãnh đạo cho người mệnh mộc nên chọn bàn uốn lượn hoặc được bo góc

Về chất liệu, nên chọn bàn gỗ cho người mệnh Mộc. Như thế sẽ giúp mọi việc được hanh thông, thuận lợi hơn. Cây cảnh trang trí nên chọn là cây sen đá, cây thanh tâm, cây cọ nhật,…

Chọn bàn lãnh đạo hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Để tăng vượng khí, tài lộc cho lãnh đạo mệnh Kim thì không gian làm việc nên có các chất liệu như sứ, gốm, đá, kim loại. Vì thế, nên chọn các mẫu bàn chân sắt có mặt kính hoặc mặt đá để đem đến may mắn. Những mẫu bàn này vừa sang trọng, đẳng cấp vừa mang đến thịnh vượng cho công ty rất hiệu quả.

Trong phòng làm việc, bạn có thể đặt tủ sắt văn phòng HCM thay vì tủ gỗ. Đây là chất liệu tủ cũng rất phù hợp với mệnh Kim, giúp tăng thêm sự thuận lợi, thu hút tài lộc.

Bàn lãnh đạo hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Màu tương hợp với mệnh thủy là đen, xanh nước biển. Màu sắc tương sinh của mệnh này là trắng, ghi, xám,.. thuộc hành Kim. Vì thế, bạn nên chọn bàn có các màu sắc trên. Chọn bàn lãnh đạo cho mệnh Thủy có thể chọn chất liệu là gỗ, kim loại, thủy tinh,.. đều được.

Chọn bàn lãnh đạo cho mệnh Thủy màu sắc tương sinh -Trắng, ghi, xám

Bạn có thể kết hợp bàn với ghế chân quỳ HCM bằng da, nỉ,.. để tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp của không gian. Nên ưu tiên chọn ghế màu đen để tăng thêm may mắn cho quá trình làm việc.

Bàn hợp phong thủy cho lãnh đạo mệnh Thổ

Người có mệnh Thổ nên chọn bàn có màu nâu, vàng, cam, đỏ,.. để đem đến tài lộc, may mắn. Thiết kế bàn có thể tùy ý lựa chọn theo phong cách thiết kế văn phòng. Bạn có thể đặt thêm các vật phẩm phong thủy như cầu thạch anh, đá phong thủy,.. để tăng thêm vận khí cho không gian làm việc.

Xem thêm: Top 9 App Dịch Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Phổ Biến Nhất 2021*, ‎Chụp & Dịch

Bàn hợp phong thủy cho lãnh đạo mệnh Thổ

Chọn bàn lãnh đạo cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên chọn bàn lãnh đạo có màu xanh lá hoặc màu đỏ. Tuy nhiên, không nên chọn màu quá đậm gây bí bách, khó chịu cho không gian. Bạn có thể chọn thêm các loại cầu phong thủy để trang trí tăng thêm tài khí cho không gian làm việc.

Chú trọng yếu tố phong thủy khi chọn bàn lãnh đạo không hề “dư thừa” trong thời đại hiện nay. Vì thế, trước khi bắt đầu thiết kế văn phòng, nội thất công ty, bạn cần liên hệ chuyên gia để lựa chọn đúng đắn. Nội thất TOZ là một trong những địa chỉ chuyên gia mà bạn cần. Liên hệ chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng không gian làm việc hoàn hảo, hợp phong thủy với giá thành tốt nhất!