Trước đây, nếu muốn biết cách quay màn hình iPhone thì bọn họ cần jailbreak. Bây tiếng làm việc jailbreak đang không thể cần thiết nữa vị trường đoản cú iOS 11 trở đi, quay màn hình iPhone sẽ là một trong bản lĩnh xác nhận.


Nhờ việc bổ sung kĩ năng xoay màn hình thiết yếu công ty trên iOS 11 nhưng mà hiện thời bạn đã sở hữu thể dễ chịu và thoải mái dùng iPhone kèm khả năng này cơ mà không cần phải triển khai thao tác jailbreak như trước phía trên. Quý Khách đã rất có thể dễ dàng lưu lại những giải đáp dễ dàng cho tất cả những người bạn hoặc gia đình mình, Nhiều hơn còn có thể trở về đa số cảnh phim khi chúng ta vẫn chơi game trên vật dụng.

Trước phía trên người dùng hy vọng quay trở về màn hình trên iPhone thì đề nghị thực hiện đa số vận dụng của bên lắp thêm 3 hoặc Jailbreak thứ, điều này hết sức nguy hiểm bởi tính bảo mật không cao. Với iOS 11, để tảo màn hình hiển thị iPhone hoặc iPad các bạn chỉ cần triển khai quá trình nhỏng tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Bật quay màn hình trên iphone

Hướng dẫn giải pháp xoay màn hình iPhone

Cách 1

*

Đi cho tới Cài đặt > Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh (Control Center) và kéo xuống tìm mục trở lại màn hình (Screen Recording).

Cách 2

*

Hãy kích hoạt khả năng này với kéo thả hình tượng tảo phyên màn hình hiển thị vào Trung trung ương điều khiển và tinh chỉnh (Control Center) của người tiêu dùng.

Bước 3

*

lúc nào bạn muốn trở lại màn hình, hãy vuốt màn hình lên để mở Control Center và nhấp vào nút Record làm việc dưới thuộc. Nó tất cả hình tượng như thế này phía trên. Màn hình của các bạn sẽ được khắc ghi.

Cách 4

*

Lúc các bạn đã hoàn toàn việc ghi lại screen, chỉ việc va vào thanh trên thuộc của điện thoại thông minh.

Cách 5

*

Một thông báo bật lên sẽ xuất hiện thêm, từng trải các bạn nếu bạn chắc chắn rằng rằng bạn muốn xong xuôi quay screen hay không.

Xem thêm: Hàm So Sánh Số Trong Excel Bằng Hàm Cực Đơn Giản Có Ví Dụ, (Hàm Exact)

Cách 6

*

Video đang cù sẽ được giữ bên dưới dạng tệp tin 45fps MP4 cùng với độ phân giải 900 x 1600 pixel với chúng ta cũng có thể xem lại hoặc chia sẻ theo nhu cầu. Chúc các bạn thành công xuất sắc.