Bạn mong muốn trang cá nhân của bản thân hiển thị số tín đồ theo dõi? tuy vậy bạn băn khoăn không biết cách làm cho hiện số fan theo dõi trên Facebook bằng máy tính ra sao? Nó có khác gì đối với các thao tác trên điện thoại không?

Câu vấn đáp sẽ được cập nhật ngay trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Bật số người theo dõi trên facebook


Cách có tác dụng hiện số tín đồ theo dõi bên trên Facebook có khó không?

Về khách hàng quan nhưng nói, phương pháp làm hiện nay số tín đồ theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính không thể khó. Chỉ với một số thao tác dễ dàng là bạn đã sở hữu thể làm cho hiện số bạn theo dõi này.

Tuy nhiên trong những phiên bạn dạng gần đây, Facebook tất cả một số biến đổi về tác dụng cũng như giao diện. Chính vì như thế nếu bạn cần phải chú ý đến việc hiển thị số người theo dõi trên Facebook. Trường hợp không, các bạn sẽ không biết thực hiện các thao tác ra sao.

Tuy nhiên, để triển khai cách nhảy theo dõi bên trên Facebook thì tài khoản của người sử dụng phải được cho phép theo dõi bên trên Facebook. Trong khi thì chúng ta phải có fan theo dõi thì mới có thể hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook được. 

Hướng dẫn hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính

Bạn do dự không biết làm thế nào để hoàn toàn có thể để hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính? sau đây sẽ là công việc cho chúng ta tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào phần cài đặt lên trên tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: tiếp đến bạn bấm chuột vào phần bài viết công khai. Tiếp theo, chúng ta nhìn sang mặt phải ở chỗ ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi. Và tiếp đến bạn lựa chọn đa số người.

*

Bước 3: Bước tiếp sau bạn cần thực hiện là quay lại trang cá nhân. Kế tiếp bạn nhấn vào phần chỉnh sửa trang cá thể của mình.

Bước 4: bạn kéo xuống phía dưới cùng với tích vào phần bạn theo dõi.

Trong ngôi trường hợp nếu như khách hàng chưa có ngẫu nhiên ai theo dõi và quan sát thì các bạn sẽ không thể triển khai được bước này. Bởi nó sẽ ko hiển thị ra cho bạn thấy.

Bước 5: cuối cùng bạn sẽ thực hiện làm việc kiểm tra bằng cách quay quay lại trang cá nhân. Tiếp đến bạn nhấn vào nút … rồi chọn xem với tư phương pháp …

*

Kết thúc các thao tác này, bạn chỉ việc kéo xuống phần tin tức là có thể thấy số fan theo dõi mình đang được hiển thị lên trên mặt Facebook.

Cách nhảy theo dõi trên Facebook bởi điện thoại

Ngoài cách hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook bằng máy tính, các bạn còn rất có thể thực hiện thông qua điện thoại. Cách thực hiện trên điện thoại cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo các bước sau: 

Bước 1: Đầu tiên bạn bật theo dõi công khai minh bạch trên facebook. 

Để bật theo dõi công khai bạn click vào 3 vệt gạch ngang tiếp nối chọn setup & quyền riêng biệt tư. Tiếp theo bạn chọn setup và nhận vào nội dung bài viết công khai. 

Tiếp theo, trên mục “Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi” cùng “Ai rất có thể xem tín đồ theo dõi bên trên dòng thời hạn của bạn” bạn chọn cơ chế “Công khai”.

*

*

Bước 2: Kiếm fan theo dõi. 

Sau khi đã kết thúc xong cách 1, bạn cần đợi có fan theo dõi thì mới rất có thể hiển thị. Với cách này, chúng ta cũng có thể nhờ bằng hữu hủy kết bạn tiếp nối nhấn theo dõi và quan sát hoặc nhờ bằng hữu lập một Facebook khác và nhấn quan sát và theo dõi bạn.

Bước 3: Thêm số bạn theo dõi hiển thị lên trang cá nhân. 

Để tiến hành thêm số bạn theo dõi hiển thị, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm. Tiếp theo sau bạn chọn sửa đổi trang cá nhân và vào mục “Chi tiết”. Tiếp nối bạn thừa nhận “Chỉnh sửa”. Tại đây, đừng quên tìm mục “Người theo dõi” tiếp đến bạn tích vào số fan theo dõi (Có x tín đồ theo dõi). Sau cùng nhấn lưu lại là xong.

Xem thêm: Phần Mềm Nhuộm Tóc Cho Ảnh, 4 Ứng Dụng Thay Đổi Màu Tóc Trong Ảnh Trên Iphone

*

Với những share trên đây, chắc hẳn rằng bạn vẫn biết cách làm cho hiện số người theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính rồi đúng không nào. Hi vọng đây vẫn là những chia sẻ hữu ích cho tất cả những người muốn hiển thị lượt subscribe.