Ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng đã được update và sử dụng rất phổ biến. Tuy vậy so với vận dụng giao diện trên máy tính xách tay thì giao diện ở điện thoại thông minh có phần khác và lạ hơn. Vì vậy nhiều người rất có thể không biết cách bật các chức năng trên Facebook ở điện thoại cảm ứng thông minh như bật chính sách theo dõi. Bài viết dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ share về cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh dễ nhớ cùng dễ tiến hành nhất. Hãy xem đó là những cách nào và triển khai nó thế nào ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Bật theo dõi fb trên điện thoại

Vì sao đề xuất bật chính sách theo dõi trên Facebook?

Chế độ nhảy theo dõi bên trên Facebook là 1 trong những tính năng rất cần thiết khi bạn thực hiện Facebook. Bí quyết bật chế độ theo dõi trên Facebook rất có thể giúp người tiêu dùng Facebook kích hoạt nút theo dõi trên trang cá thể của mình khi có bạn lạ tìm kiếm mang đến trang cá nhân của mình. Từ bỏ đó câu hỏi bật chính sách theo dõi cũng biến thành giúp người dùng nhanh chóng update được mọi tin tức new đến từ các bài đăng mà không cần thiết phải kết bạn mới có thể xem được những bài đăng này.

Do đó bây chừ chế độ quan sát và theo dõi trên Facebook được người dùng sử dụng rất liên tiếp và hiệu quả. Tuy nhiên có nhiều người vẫn không biết cách để kích hoạt tác dụng này bên trên trang cá nhân của mình. Vậy bọn họ hãy thuộc theo dõi những cách bật chính sách theo dõi bên trên Facebook dưới đây nhé.

Cách bật chính sách theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Cách thực hiện bật chế độ theo dõi Facebook trên điện thoại cảm ứng Android cùng Iphone khá như thể nhau, chúng được triển khai như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần update ứng dụng Facebook cho smartphone di động của bản thân mình với phiên bản cập nhật new nhất, download đầy đủ chức năng của bối cảnh Facebook hiện tại tại.

Bước 2: khi bạn đã cập nhật thành công vận dụng Facebook mang lại điện thoại của bản thân mình bạn hãy thực hiện truy cập vào ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của mình. Trên giao diện bao gồm của áp dụng bạn thừa nhận chọn biểu tượng 3 lốt gạch ngang và lựa chọn vào mục thiết lập và quyền riêng tư.

Bước 3: sau thời điểm vào mục cài đặt và quyền riêng tứ bạn liên tiếp ấn chọn mục cài đặt tài khoản và lựa chọn mục nội dung bài viết công khai để thực hiện mở quan sát và theo dõi trên Facebook ở điện thoại di đụng của bạn.


*
Hình minh họa

Bước 4: sau khoản thời gian mở theo dõi dứt ở cách 3 chúng ta tiếp tục tùy chỉnh thiết lập chế độ ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi thành cơ chế mọi bạn để phần đông người rất có thể theo dõi bạn. Đây là một trong những điều bắt buộc bạn phải tiến hành khi mong mỏi mở cơ chế theo dõi trên Facebook của mình.

Cùng cùng với đó chúng ta cũng có thể thiết lập chính sách ai có thể xem tín đồ theo dõi trên loại thời gian của người tiêu dùng hãy tùy chỉnh thiết lập Bình luận nội dung bài viết công khai theo thiết lập cấu hình mà bạn muốn trên trang Facebook cá thể của mình.

Bước 5: Kết thúc quá trình trên bạn trở về trang cá nhân và kiểm tra chính sách bật theo dõi và quan sát trên Facebook mà mình vừa thiết lập trên smartphone nhé.

Cách hiển thị tín đồ theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại.

Bên cạnh biện pháp bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng di động thì bạn cũng có thể hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook của chúng ta bằng những cách sau:

Đối với điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: bạn mở vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng lên cùng vào mục cài đặt và quyền riêng rẽ tư, tiếp đến chọn thiết đặt và chọn tiếp bài viết công khai.

Bước 2: Tại mục nội dung bài viết công khai các bạn lựa chọn chế độ Công khai đến Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi rồi quay trở về giao diện Facebook cá thể của mình và ấn vào Chỉnh sửa cụ thể công khai

Bước 3: Tại mục chỉnh sửa bạn liên tiếp kéo mang đến phần chi tiết và nhấn lựa chọn Chỉnh sửa. Lúc này trong giao diện tiếp sau bạn kéo xuống dưới cùng và tick vào phần tín đồ theo dõi tiếp đến chọn lưu lại và các bạn sẽ thấy trang cá thể của mình hiển thị số tín đồ theo dõi.


*
Hình minh họa

Đối với smartphone Iphone

Đối với Iphone biện pháp thực hiện cũng như như điện thoại cảm ứng thông minh Android, bạn tiến hành như sau:

Bước 1:Tại giao diện bao gồm của Facebook trên điện thoại cảm ứng bạn ấn chọn thiết đặt trong mục thiết đặt và quyền riêng rẽ tư.

Bước 2: Tiếp theo các bạn vào mục bài viết công khai, vào phần Ai hoàn toàn có thể xem tín đồ theo dõi bên trên dòng thời hạn của bạn

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, bạn trở về vào trang cá nhân chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai và lựa chọn tiếp vào mục Chỉnh sửa.

Bước 4: Bạn kéo xuống dưới thuộc và lựa chọn vào người theo dõi tiếp nối lưu lại những thao tác làm việc bạn đang thực hiện. Sau khi kết thúc bạn trở về trang cá nhân để xem chế độ hiển thị người theo dõi được kích hoạt thành công xuất sắc chưa.

Xem thêm: Công Tác Pháp Chế Là Gì? Vai Trò Của Nhân Viên Pháp Chế Là Gì ?

Trên đó là những cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook ở điện thoại cùng hiển thị tín đồ theo dõi trên Facebook ở smartphone di đụng của bạn. Hy vọng bài viết đã hỗ trợ cho chúng ta thêm những tin tức hữu ích, giúp các bạn thiết lập cơ chế theo dõi nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chúc chúng ta thành công với các cách trên.