Hiện tại có rất nhiều bạn bao gồm hỏi mình giải pháp ghép mây bởi photoshop cùng hỏi mình tải ảnh stock mây sống đâu unique cao. Do vậy lúc này mình dành thời hạn để đọc và chia sẻ lại cho các bạn một vài hình ảnh stock mây rất tốt về ảnh mây lúc bình minh sáng sớm xuất xắc biểu chiều hoàng hôn. Phương pháp làm thì cũng tương tự như bí quyết tạo hiệu ứng sạn bong bóng xà phòng bởi photoshop nhé. Sau đây là một vài hình ảnh về album vày mình xem thêm thông tin nay share lại cho chúng ta xem qua.

*

*

*

Và sau đó là một vài hình ảnh mà mình đã ghép, có hình minh họa trước và sau bao gồm ảnh stock bản thân chụp với stock sở hữu trên mạng rồi cài về sửa đổi cho các bạn tiện theo dõi:

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Như các bạn đã thấy thì lúc chụp ở hầu như nơi như trời nắng và nóng hay ảnh bị dư sáng sủa thông thường ảnh sẽ bị cháy sáng vùng mây, nếu như khách hàng chụp file Raw thì rất có thể cứu lại chút đỉnh, mà lại trường hợp các bạn chụp file JPG tuyệt bị cháy sáng sủa , cơ hội đó các bạn sẽ cần có phương pháp thay gắng và kia là cách thức ghép mây bằng photoshop. Sau đây là bộ stock mây để ghép hình ảnh các bạn tải về tại add Tổng hợp ảnh stock mây đẹpSau khi download về các bạn giải nén ra và sử dụng stock tương thích để ghép vào hình ảnh của chúng ta nhé. Ngôi trường hợp chúng ta không biết cách làm rất có thể xem lại nội dung bài viết Cách ghép mây bằng ứng dụng photoshop mà trước đây mình vẫn viết và hướng dẫn cho chúng ta rồi. Vừa rồi là bài bác viết Chia sẻ cỗ stock mây nhằm ghép hình ảnh cực đẹp hy vọng sẽ phần nào giúp cho chúng ta tạo ra phần lớn hình ảnh đẹp mắt nhưng mà trước đây các bạn chưa làm cho được.


Bạn đang xem: Bầu trời đẹp cho photoshop


Xem thêm: Cách Tắt Chế Độ An Toàn Android ? Cách Tắt Chế Độ An Toàn Trên Android

Hình như mình mới được mở thêm danh mục TÀI NGUYÊN PHOTOSHOP share các stock cũng như preset của phần mềm photoshop, camera raw giỏi lightroom để các bạn tiện cài đặt về với học tập nhé.

Trường hợp đều ai nếu sẽ xem đoạn phim rồi nhưng mà vẫn chưa biết cách có tác dụng thì hoàn toàn có thể tham gia vào Group Hội những người dân đam mê nhiếp ảnh  và đặt thắc mắc mình đã trợ giúp trực tiếp nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết !!!