Ebook Bí Thư Trùng Sinh của tác giả Bảo Thạch Tiêu

Vương Tử Quân là con cả vào một gia tộc vẫn đi xuống, sau khi xuất sắc nghiệp cùng nhận chức túng bấn thư đảng ủy khối trong trường được nhì năm, hắn được điều xuống xã Tây Hà Tử làm túng thiếu thư xã. Một túng thiếu thư con trẻ tuổi, không khiếp nghiệm, không vai trung phong tính tất nhiên sẽ trở thành một vị cán bộ lãnh đạo bù nhìn, tất yêu nào đấu lại cán cỗ địa phương, không ngoài bị fan ta cho ăn bùn. Có một tên đồn trưởng công an xã giở trò chụp mũ cũng có tác dụng cho tin đồn thổi tung ra đầy trời, cụ là đời làm quan gặp gỡ đầy trắc trở. Hắn không nghe lời khuyên nhủ của gia tộc, từ quan tiền đi mang đến một vùng hẻo lánh làm cho giáo viên.

Hai mươi năm tiếp theo Vương Tử Quân vị chuyện con cái học dứt không có công tác làm việc mà mang lại tìm đứa em trai, hiện nay đang là phó quản trị thành phố, hắn sẽ bị em trai hắt hủi, không coi ra gì. Vương Tử Quân vì bã mà đi uống rượu, hiệu quả xảy ra tai nạn xe hơi, hắn trọng sinh về đúng thời điểm cách đó hai mươi năm, lúc nhưng mà tên đồn trưởng chuẩn bị chụp mũ hắn tội danh quan hệ giới tính bất chủ yếu với nhân viên cấp dưới cấp dưới.

Hai mươi năm sau Vương Tử Quân vẫn luôn luôn nằm mơ đến tình huống năm xưa, bây giờ hắn trọng sinh, tất nhiên sẽ không để cho chuyện cũ xảy ra. Vương Tử Quân muốn đứng vững bàn chân sinh hoạt xã Tây Hà Tử, ước ao trả lại phần lớn gì nhưng năm xưa mình đã có lần phải nhận, tuy vậy mọi chuyện cũng rất khó dàng. Một vương vãi Tử Quân với trung khu tính trầm ổn, với nhị mươi năm sóng gió cuộc sống sẽ cải cách và phát triển trên mặt đường quan trường như thế nào sau lúc trọng sinh?

Bí Thư Trùng Sinh là một trong những bộ truyện tất cả thứ hạng khá cao ở qidian và có số người xem khôn xiết lớn. Là một bộ truyện được reviews cao. Mời các bạn cùng đón đọc!

Bạn đã xem: túng thiếu thư trùng sinh convert like page để update truyện tốt Tải Ebook Truyện Miễn Phí xem Hướng dẫn download ebook về máy giữ hộ Review truyện
Bạn đang xem: Bí thư trùng sinh convert

*

TẢI EBOOK túng thiếu Thư Trùng Sinh AZW3


*

TẢI EBOOK bí Thư Trùng Sinh PRC/MOBI


*

TẢI EBOOK bí Thư Trùng Sinh EPUB
Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Nghe Nhạc Cực Chất Cho Điện Thoại, Máy Tính, Chia Sẻ Một Số Ứng Dụng Nghe Nhạc Hi

*

TẢI EBOOK túng Thư Trùng Sinh PDF