Biệt danh của các thành viên twice

Tiểu sử TWICE 2021 – 9 nàng tiểu thư kẹo ngọt của xứ đọng sngơi nghỉ Kyên Chi

TWICE là 1 trong nhóm nhạc nàng Nước Hàn với 9 member hết sức đáng yêu cùng khả năng. Nhờ sự cố gắng nỗ lực ko kết thúc ngủ, phần nhiều cô công chúa bên JYP Entertainment càng ngày càng nhận được không ít sự ủng hộ từ những người Kpop và xác định được vị nuốm của bản thân mình trong xã nhạc Hàn Quốc. Hôm ni, hãy cùng Sunny tìm hiểu tiểu truyện TWICE và protệp tin của từng thành viên trong team tiên tiến nhất nhé!


Tiểu sử TWICE

TWICE debut

Khi mày mò ban bố về TWICE các bạn sẽ phân biệt rằng chân thành và ý nghĩa của cái brand name này vô cùng quan trọng đặc biệt. Theo JYP., cái brand name TWICE là để “gây ảnh hưởng tác động 2 lần” mang đến người theo dõi vào từng huyết mục trình diễn. Lần ảnh hưởng tác động đầu tiên là ảnh hưởng tác động đến thính giác với lần tác động thứ 2 là tác động ảnh hưởng mang lại mắt.

You watching: Biệt danh của các thành viên twice

Ngoài ra, thương hiệu TWICE còn tồn tại ý nghĩa là trường hợp như fandom của TWICE (ONCE) yêu tmùi hương TWICE một đợt thì TWICE đã yêu thương tmùi hương lại ONCE nhị lần.

Các member đội TWICE

Các thành viên của TWICE gồm 9 người: Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo (nhóm trưởng TWICE), Mimãng cầu, Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu đến từ những đất nước không giống nhau bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản với Đài Loan.

*

Fandom của TWICE

Nếu là 1 người Kpop đúng thương hiệu chắc rằng ko mấy ai trù trừ bạn của TWICE Hotline là gì đúng không ạ nào? Tên fandom thừa nhận của TWICE chính là ONCE. 

Sự nghiệp âm nhạc

1. 2015: Khởi đầu sự nghiệp âm nhạc

Tiểu sử TWICE năm năm ngoái, EPhường. đầu tay “The Story Begins” của TWICE chiếm lĩnh bảng xếp hạng Gaon Album Chart hàng tuần tại phần máy 4 và 2 tuần kế tiếp đang hối hả trèo lên địa chỉ trang bị 4.

Cũng ở bảng xếp thứ hạng Gaon Digital Chart, ca khúc chủ đặt ra đôi mắt “Like Ohh Ahh” được xếp ở chỗ vật dụng 22 với leo lên địa điểm sản phẩm 10 sau 3 mon reviews. Trong bảng xếp hạng Billboard World Digital Song Sales, ca khúc “Like Ohh Ahh” giành được vị trí thiết bị sáu

MV của ca khúc này cũng nằm trong top MV debut có không ít lượt coi tốt nhất lịch sử vẻ vang Kpop, top phần đông MV được coi như các tốt nhất toàn nhân loại vào thời điểm tháng 10/2015

2. năm 2016 – 2017: TWICE dần trsống cần lừng danh, bắt đầu bao gồm chuyến lưu giữ diễn trước tiên cùng ra mắt trên Nhật Bản

TWICE tiểu truyện năm năm nhâm thìn, thiết kế mini album lắp thêm nhị có tên “Page Two” cùng với bài hit “Cheer Up” làm cho chao hòn đảo các bác bỏ xếp thứ hạng trong nước và cố kỉnh giới:

Chỉ vào tuần đầu tiên giới thiệu, “Cheer Up” giành địa điểm cửa hàng quân trong bảng xếp thứ hạng Gaon Digital Chart với trở nên đĩa 1-1 bao gồm thành tích xếp thứ hạng tối đa của năm; địa chỉ vật dụng cha trên bảng xếp thứ hạng Billboard World Digital Song Sales.“Cheer Up” đạt giải Bài hát của năm vào hai lễ trao giải music lớn: Melon Music Awards với Mnet Asian Music Awards.Album Page Two giành địa điểm á quân nằm trong bảng xếp hạng Gaon Album Chart với vị trí thứ 6 nằm trong bảng xếp hạng Billboard World Albums.“Page Two” là album giúp TWICE phát triển thành đội nhạc thanh nữ thứ nhất bán được rộng 100.000 phiên bản những năm năm 2016.
*

Tháng 10/2017, team nhạc TWICE kiến tạo đĩa đơn tiếng Nhật đầu tiên cùng với tựa đề “One More Time”. Với rộng 250.000 bạn dạng đẩy ra, TWICE vươn lên là nhóm nhạc thanh nữ đầu tiên của Nước Hàn đã có được ghi nhận Bạch Kyên của Thương Hội Công nghiệp Ghi Âm Japan (RIAJ).

3. 2018 – 2019: TWICE ngày càng được công bọn chúng đón nhận cùng tổ chức triển khai những chuyến giữ diễn hơn

Trong tiểu truyện về TWICE, khoảng tầm thời gian 2018 – 2019 là cơ hội nhóm bảo trì độ danh tiếng và các chuyến lưu giữ diễn:

*

4. 2020: Msinh sống rộng Thị Trường âm nhạc và bước đầu chiến dịch tiếp thị trên Mỹ

Năm 20trăng tròn, Twice đang kí phù hợp đồng trực nằm trong Republic Records nhằm mục tiêu tiến hành các vận động quảng bá của group sinh hoạt thị trường Hoa Kỳ.

Tháng 3/20đôi mươi, nhóm nhạc TWICE triển khai chuyến giữ diễn vòng quanh trái đất “Twicelights” trên Tokyo Dome.

Youtube, Facebook, Instagram của những member TWICE luôn luôn là

Album tái phát hành:

Twicecoaster: Lane 2 (2017)Merry và Happy (2017)Summer Nights (2018)The Year Of YES (2018)

Mini Album/ EP:

The Story Begins (2015)Page Two (2016)Twicecoaster: Lane 1 (2016)Signal (2017)What Is Love? (2018)Yes Or Yes (2018)Fancy You (2019)Feel Special (2019)More và More (2020)
*

Album phòng thu

Twicetagram (2017)BDZ (2018)

Album tuyển chọn tập:

#Twice (2017)#Twice2 (2019)

Đĩa đơn:

2015: Like Ooh-Ahh2016: Cheer Up, TT2017: Knoông xã Knochồng, Signal, One More Time, Likely, Heart Shaker2018: Candy Pop, What is Love, Wake Me Up, I Want You Back, Dance the Night Away, BDZ, Stay by My Side, Yes or Yes, The Best Thing I Ever Did2019: Fancy, Happy Happy, Breakthrough, Feel Special, Nhái và True2020: Swing, More và More, Fanfare

Các bài hát rất nổi bật khác:

2015: Do It Again, Going Crazy, Truth, Like a Fool, Candy Boy2016: Precious Love sầu, Touchdown, Woohoo, Tuk Tok, My Headphones On, 1 lớn 10, One in a Million, Ponytail, Jelly Jelly, Pit-A-Pat, Next Page2017: Ice Cream, Only You, Three Times a Day, Someone Like Me, Hold Me Tight, Eye Eye Eyes, Luv Me, Turtle, Missing U, Wow, 24/7, FFW, You in My Heart, Look at Me, Love sầu Line, Ding Dong, Don’t Give sầu Up, Jaljayo Good Night, Rollin, Merry và Happy2018: Brand New Girl, Sweet Talker, Ho, Chillax, Shot Thru the Heart, Be as One2019: Rainbow, Get Loud, Trick It, Love sầu Foolish, 21:29
*

Giải thưởng

Năm năm ngoái, vào lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2015, TWICE nhận được giải thưởng Nữ nghệ sỹ new xuất nhan sắc tuyệt nhất.

Năm 2016, trong đợt tiếp thị “Cheer Up”, TWICE giành được loại cúp lịch trình music trước tiên vào lịch trình của M Countdown. Cũng trong thời gian này, “Cheer Up” đã đạt được phần thưởng Bài hát của năm vào hai giải thưởng âm thanh bự là Melon Music Awards và Mnet Asian Music Awards

Năm 2017, TWICE đạt kỷ lục có tương đối nhiều quắp thắng lợi nhất trong tầm một năm với tổng cộng 36 cái hớt tóc lịch trình âm nhạc. “Signal” vào EP.. sản phẩm bốn cùng thương hiệu của TWICE sẽ giành được giải thưởng Bài hát của năm tại Mnet Asian Music Awards 2017.

Tháng 5/2018, TWICE vươn lên là nghệ sĩ trước tiên giành được 7 thắng lợi Triple Crown (chiến thắng vào cha tuần) trên chương trình Inkigayo. Bài hát “What Is Love?” từ album thuộc tên sẽ thắng lợi giải thưởng Bài hát của năm trên Mnet Asian Music Awards 2018.

TWICE là team nhạc duy nhất giành thành công phần thưởng Bài hát của năm bởi vì Mnet Asian Music Awards tổ chức triển khai vào 3 năm thường xuyên 2016, 2017 và 2018.

Năm 2019, TWICE biến chuyển team nhạc con gái Hàn Quốc bao gồm doanh thu bán ra cao nhất hầu như thời đại; là người nghệ sỹ K-pop đầu tiên trong lịch sử vẻ vang tổ chức Dome tour tại Japan với chuyến lưu giữ diễn Twice Dome Tour 2019 “#Dreamday”.

*

tin tức member TWICE 2021

Ở phần bên trên, họ đang tò mò rất nhiều nét bình thường duy nhất về tiểu truyện TWICE còn bây giờ hãy tìm hiểu thông báo TWICE về từng thành viên một nhé! TWICE thành viên gồm có 9 cô gái là 9 đậm cá tính khác biệt, mỗi người mang một vẻ rất đẹp, tính giải pháp riêng không giống nhau.

Những chia sẻ tiếp sau đây của Sunny sẽ giúp đỡ các bạn nằm được từng “chân tơ kẽ tóc” nào là tên gọi thật, địa chỉ, cung hoàng đạo, độ cao, cân nặng, biệt danh của các member TWICE,…

Jihyo

*

Những thông báo thú vị khác:

Jihyo tất cả 2 tín đồ em gái là Seoyeon và Jiyoung. Khi còn là một học viên cấp 3, cô gái này đã trở thành thực tập sinh của JYP thông qua 1 cuộc thi trên Junior Naver dành riêng cho trẻ em với Jihyo giành được địa điểm á quân.

Trưởng nhóm TWICE Jihyo được bao gồm các member vào team bầu lựa chọn chức vụ này bằng cách bỏ thăm ẩn danh chứ không phải vì chưng JYP. gạn lọc.

Jihyo được huấn luyện trong vòng 10 năm cùng là thành viên của TWICE được huấn luyện các tốt nhất.

Cô ấy bị không phù hợp cùng với dứa cùng bắt buộc ăn uống thực phđộ ẩm thô.

Trong ký túc xá, Jihyo của nhà lớn nhất với Nayeon, Sana cùng Mina.

Jihyo đã có lần xuất hiện vào MV Only You của Miss A.

Nayeon

*

Những thông báo độc đáo khác:

Momo Nayeon gồm một cô em gái tên là Im Seo Yeon.

khi còn nhỏ Nayeon tđê mê gia một cuộc thi chân dài nhí và được JYPhường chọn mà lại mẹ cô sẽ khước từ. Năm 2010, Nayeon kín tđê mê gia một buổi test giọng do JYPhường. tổ chức triển khai và được thông qua.

Hồi nhỏ Nayeon bị tai nạ xe tương đối bắt buộc chân trái của cô ấy nữ hết sức yếu đuối.

Cô gái này là thành Sixteen trước tiên được công bố cùng cũng chính là member thứ nhất được xác thực vào Twice.

Nayeon cực kỳ đam mê đồ ăn ngọt, nhất là thạch. Chân con gà với các món sushi (không tính sushi cá hồi) là đông đảo món mà cô ấy cần yếu ăn uống.

quý khách hàng thân của Nayeon là Jisoo và Jennie (BLACKPINK).

Cô công chúa bên TWICE lọt top 82 khuôn phương diện đẹp tuyệt vời nhất 2018 bởi tạp chí TC Candler bình chọn.

Các MV nhưng mà Nayeon từng tmê man gia là MV Please Don’t Go của SanE, MV Girls Girls Girls của GOT7, MV No Love sầu của JunK, MV Only You của Miss A cùng MV Your Wedding JunK.

Cô còn từng có tác dụng MC mang lại Nayeon là MC của Idol Star Athletics Championship 2018 Chunseok Special.

Jeongyeon

*

Những báo cáo thú vui khác:

TWICE Jeongyeon có 2 fan chị gái là nữ diễn viên Gong Seungyeon và nhân viên cấp dưới vnạp năng lượng phòng Seo Yeon.

Jeongyeon mê say ăn uống ddeokbokki, làm thịt cùng golbangee muchyên.

Cô ấy sinh sống cùng rất Momo vào phòng ký túc xá.

Trong cuộc bình chọn năm 2018 của tạp chí TC Candler, Jeongyeon đã xuất sắc đẹp giành vị trí máy 66.

See more: Mã Ngành Đại Học Tài Chính Marketing Năm 2021, Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Tài Chính

Cô ấy sẽ xuất hiện trong MV Girls Girls Girls của GOT7 cùng MV Only You của Miss A.

Momo

*

Những ban bố độc đáo khác:

Momo TWICE gồm một chị gái lớn hơn cô 2 tuổi thương hiệu là Hana.

Lên 3 tuổi Momo vẫn ban đầu học tập khiêu vũ cùng cô có sự lạc quan nhất khi dancing.

Trong tập 6 của SIXTEEN, Momo sẽ bị loại bỏ nhưng lại cuối cùng vẫn được JYPark chắt lọc là member của TWICE vi khả năng dancing điêu luyện.

Món ăn ái mộ của cô ấy là chân giò luộc Nước Hàn Jokbal.

Momo cực kỳ ham mê búp bê với đồ gia dụng chơi nhồi bông.

Cô ấy vẫn tmê mẩn gia vào MV Stop Stop It của GOT7, MV Feel của Junho, MV Only You của Miss A, MV Rose của Wooyoung, MV Sweet Dream của Heechul cùng Min Kyung Hoon.

Sana

*

Những thông tin độc đáo khác:

Samãng cầu là bé một.

Cô ấy cực kỳ bao gồm năng khiếu cùng với tlỗi pháp.

Samãng cầu bao gồm tính cách rất lạc quan tuy thế lại lề mề về.

Năm 2018, Samãng cầu được xếp hạng 46 trong TOP. 100 khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất vị tập san TC Candler đánh giá. Năm 2019, cô nàng được xếp hạng thiết bị 48.

Sana vẫn góp mặt vào MV A của GOT7, MV Feel cùng MV Candy của Junho.

Mina

*

Những đọc tin thú vui khác:

Bố bà mẹ Mimãng cầu mọi là người Japan. Cô ấy gồm một người anh trai.

Sinh ra tại Mỹ, cho đến khi mới chập chững có thể đi, cả gia đình Mina sẽ gửi về Kobe, Nhật Bản để sinh sinh sống.

Mina là thành viên có thời hạn đào tạo và giảng dạy nthêm độc nhất trước khi nhóm TWICE debut.

Mina sẽ học tập múa bale trong 11 năm tức khắc.

Cô gái này đã làm được xếp hạng đồ vật 9một trong những top 100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất 2019.

Mina sẽ tsi mê gia MV Feel của Junho, MV Stop Stop It của GOT7, MV Rose của Wooyoung, MV Only You của Miss A.

Dahyun

*

Những công bố thú vị khác:

mái ấm Dahyun TWICE (các bạn đừng nhầm thành Dahuyn TWICE nhé) gồm gồm 4 người: ba, me, anh trai với Dahyun.

Cô ấy là một người sợ động vật hoang dã.

Dahyun ham mê toàn bộ những một số loại sữa, đặc biệt là sữa sô cô la.

Dahyun là fan nổi tiếng nhất vào SIXTEEN.

Dahyun sinh hoạt bình thường phòng với Chaeyoung cùng Tzuyu vào ký kết túc xá.

Năm 2019, nàng công chúa của TWICE được xếp hạng vật dụng 73 trong top 100 khuôn phương diện đẹp tuyệt vời nhất.

Cô cô bé từng góp mặt vào MV Stop Stop It của GOT7 với MV Rose của Wooyoung.

Chaeyoung

*

Những đọc tin độc đáo khác:

Chaeyoung TWICE có một fan em trai có tác dụng người mẫu tên là Jeong Hun.

Sống với bà tự hồi nhỏ tuổi, nên sở trường siêu thị nhà hàng của TWICE Chaeyoung tác động trường đoản cú bà. Cô ham mê thực phẩm an lành nlỗi rau xanh cùng ko thích hợp bánh kẹo.

Cô nữ giới cực kỳ tốt vào câu hỏi tạo ra phần đông âm thanh hao nhỏng âm thanh hoang dại của vịt, âm thanh hao vệ sinh cửa sổ,…

Cô ấy đang xuất hiện vào MV Stop Stop It của GOT7 cùng MVOnly You của Miss A.

Tzuyu

*

Những thông báo thú vị khác:

tổ ấm Tzuyu tất cả tất cả 4 bạn là cha, bà bầu, anh trai cùng Tzuyu.

Năm 2012, trên Hội thảo thẩm mỹ và nghệ thuật trình diễn MUSE sống Đài Nam, Tzuyu được JYP.. vạc h

Món ăn uống hâm mộ của cô ý ấy là tonkatsu với kimbap.

quý khách thân của Tzuyu là Rosé (BLACKPINK) với Elkie của CLC.

Năm 2018, trong cuộc đánh giá gương mặt đẹp nhất vì TC Candler, cô ấy giành ngôi vị á quân. Năm 2019, cô ấy xuất sắc đẹp chớ đầu bảng gương mặt đẹp nhất.

See more: Krampus: Ác Mộng Đêm Giáng Sinh, Xem Phim Krampus

Tzuyu đã từng đóng góp trong MV Miss You của Miss A.

Tiểu sử TWICE cùng tiểu truyện cụ thể về 9 thành viên đã có Sunny ra mắt hết với chúng ta rồi đó. Là một bạn Kpop chân bao gồm, đặc biệt là những ONCE thì có lẽ rằng rất nhiều lên tiếng này đã nằm trong nằm lòng bàn tay rồi phải ko nào?


Chuyên mục: Tổng Hợp