Có tương đối nhiều cách fix lỗi công nghệ bluetooth Win 10 không kiếm thấy vật dụng khi kết nối loa, điện thoại,… Đừng lo lắng, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể khắc phục lỗi Update Win 10 bị mất Bluetooth. Tập san Tin Tức 24h sẽ tiết lộ 8 cách sửa lỗi công nghệ bluetooth không dây Win 10 không tìm thấy thiết bị, mời bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Bluetooth win 10 không tìm thấy thiết bị


Nguyên nhân khiến cho Bluetooth Win 10 không tìm kiếm thấy thiết bị?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho Bluetooth Win 10 không tìm thấy thiết bị. Bởi vậy, các bạn sẽ không thể nào kết nối điện thoại, loa hoặc con chuột không dây. Biết được đúng mực nguyên nhân bluetooth không dây win 10 không tìm thấy sẽ gồm cách sửa triệt để.

Dưới đó là lý do khiến cho Bluetooth Win 10 không tìm kiếm thấy thiết bị:

Lỗi bluetooth trên máy vi tính không hoạt động: đây là tình trạng Bluetooth luôn ở tinh thần On nhưng cứ nhấn kết nối thì báo chẳng thể được hoặc không tìm thấy vật dụng kết nối. Lỗi này siêu thường hay gặp nếu bạn sử dụng máy thời gian dài. Tại sao là do phiên bản Driver hiện tại tại không hề tương ham mê hoặc một số file có khả năng bị lây lan virus.Lỗi công nghệ bluetooth Not Available : đó là lỗi thường xuất hiện sau khi máy vi tính vừa được cập nhật. Upgrade win cũng là lý do gây phải tình trạng công nghệ bluetooth không dây Laptop không tìm kiếm thấy thiết bị.Lỗi do người dùng chưa kích hoạt Bluetooth: chúng quan trọng tìm kết nối với những thiết bị khác đã hiển thị xung quanh vì bản lĩnh này chưa bật.
*
Có không hề ít nguyên nhân khiến Bluetooth win 10 không kiếm thấy, không nhận thiết bị

Tại sao công nghệ bluetooth win 10 không kiếm thấy vào Device Manager?

Nếu mục bluetooth win 10 không tìm kiếm thấy trong Device manager thì nguyên nhân hoàn toàn có thể xác định là do :

Driver công nghệ bluetooth đã lỗi thời, bị thiếu hoặc bị hỏng.Dịch vụ Bluetooth support chưa được khởi động.Dịch vụ Bluetooth tư vấn không được định cấu hình để sử dụng thông tin tài khoản admin trên thứ tính.Bluetooth adapter bị hỏng với Windows ko thể nhận thấy nó.

Cách nhảy Bluetooth win 10 trên laptop, thứ tính

Để bật Bluetooth trên Win 10 thì bạn tuân theo cách trả lời sau:

*
Cách bật Bluetooth trên thứ tính, laptop

8 giải pháp sửa cấp tốc lỗi công nghệ bluetooth không dây Win 10 không kiếm thấy thiết bị

Khắc phục lỗi bluetooth không dây Win 10 không tìm thấy thiết bị bằng update Driver đến Bluetooth

Các phiên bản Driver cũ không còn tương thích hợp khi bạn cập nhật phiên bản mới của win 10. Cho nên vì vậy dẫn đến hiện tượng kỳ lạ Bluetooth Win 10 chẳng thể tìm thấy hoặc không kết nối được. Biện pháp khắc phục kia là chúng ta hãy cập nhật Driver tiên tiến nhất cho bluetooth không dây nhé.


Một số phần mềm hỗ trợ bản cập nhật Driver công nghệ bluetooth Win 10 sẽ là Easy driverpack, DriverEasy…

Sửa lỗi Driver công nghệ bluetooth không dây để tìm kiếm được Bluetooth Win 10

Lỗi Driver cho bluetooth sẽ không tìm được thiết bị. Vị vậy, để khắc phục bạn hãy tuân theo hướng dẫn:

Bước 1: sở hữu Driver Talent.Bước 2: Ấn quét máy tính >> nhấp vào mục Bluetooth để thay thế sửa chữa driver.Bước 3: Khi thiết lập driver công nghệ bluetooth hoàn tất, các bạn hãy khởi động lại máy nhằm lưu thay đổi.
*
Cập nhật Driver sửa lỗi công nghệ bluetooth không dây lỗi

Bật thương mại & dịch vụ Bluetooth support để tìm thấy công nghệ bluetooth win 10

Cách bật thương mại dịch vụ Bluetooth support như sau :

Bước 1: thừa nhận phím Windows + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run.Bước 2: Gõ services.msc >> nhấn OK hoặc dấn Enter.Bước 3: tìm tới Bluetooth support Service >> dấn đúp con chuột vào nó.Bước 4: nếu như bạn nhận thấy thương mại dịch vụ không chạy, chỉ việc nhấp vào Start nhằm khởi chạy dịch vụ. Với nếu nó vẫn chạy, hãy nhấn vào Stop và Start.Bước 5: Ấn Apply với OK nhằm lưu các thay đổi.

Sửa Bluetooth không tìm kiếm thấy bằng thiết lập tùy chọn phục sinh Bluetooth support

Bạn tất cả thể thiết lập tùy chọn phục hồi Bluetooth support để khắc chế lỗi Bluetooth không sở hữu và nhận thiết bị. Các bạn hãy tiến hành như cách 1 đến bước 3 trong phương thức 1 làm việc trên. Tiếp nối nhấp vào tab “Recovery” và lựa chọn “Restart the Service“.

*
Cách sửa nhanh lỗi Bluetooth không tìm thấy thiết bị

Khôi phục khối hệ thống để sửa lỗi bluetooth không dây win 10 không tìm thấy

Phương pháp khôi phục hệ thống sẽ giúp đưa trạng thái của sản phẩm về trạng thái ban đầu. Công việc làm như sau:

Bước 1: gõ “system restore” trong vỏ hộp tìm tìm Start để truy cập System Restore.Bước 2: chọn điểm phục hồi khi Bluetooth chuyển động bình thường.Bước 3: xác thực điểm phục hồi và ngóng nó trả tất.

Loại bỏ ứng dụng đáng ngờ nếu công nghệ bluetooth win 10 ko nhận, không thấy

Một số ứng dụng trên lắp thêm tính hoàn toàn có thể xung đột và khiến Bluetooth bị mất. Bởi đó chúng ta cũng có thể loại quăng quật các ứng dụng không sử dụng.

Sửa lỗi mất Bluetooth bằng Windows Troubleshooting

Sử dụng Windows Troubleshooting để fix lỗi Bluetooth không tìm kiếm thấy thiết bị hết sức hiệu quả. Bạn chỉ việc sử dụng Windows Troubleshooting để sửa lỗi công nghệ bluetooth win 10 không tìm thấy thiết bị. Quá trình làm như sau:

*

Thêm sản phẩm công nghệ USB bluetooth Adapter

Bạn có thể khắc phục lỗi Bluetooth không tìm kiếm thấy bằng cahcs thêm đồ vật USB bluetooth không dây adapter mới vào lắp thêm tính. Các bạn hãy nhớ thử Driver Talent để download về và thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh Bluetooth.

Xem thêm: Loạt Phim Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng ', Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Bài viết bên trên đã khuyên bảo bạn chi tiết cách sửa lỗi bluetooth không dây win 10 không kiếm thấy thiết bị. Chúc bạn thành công.