Messenger là ứng dụng tin nhắn phổ biến nhất hiện nay. Nhưng đôi khi, bạn bị làm phiền do các cuộc gọi, tin nhắn rác từ người lạ. Hay bạn lỡ tay chặn tin nhắn người thân, bạn bè mà bạn không biết cách gỡ chặn trên Messenger. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách mở chặn tin nhắn với người bạn đã block trước đó. 


Mục lục

1 Facebook Messenger là gì? Điều gì xảy ra khi bạn chặn tin nhắn trên Messenger2 Hướng dẫn cách gỡ chặn Messenger nhanh nhất

Facebook Messenger là gì? Điều gì xảy ra khi bạn chặn tin nhắn trên Messenger

Facebook Messenger là gì?

Messenger là một ứng dụng dùng để nghe, gọi và nhắn tin. Ban đầu, nó chỉ là một tính năng nhỏ của Facebook, sau đó được tách ra thành ứng dụng riêng. Cho phép người sử dụng truyền tin nhắn bằng hình ảnh, âm thanh, ký tự. Messenger hoạt động trên các nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính, ….

Bạn đang xem: Bỏ chặn tin nhắn fb

Ngoài ra, Messenger Facebook có nhiều tính năng khác như chia sẻ vị trí cho nhau, thăm dò ý kiến hay sử dụng icon riêng biệt.

Điều gì xảy ra khi bạn chặn tin nhắn trên Messenger

Nếu bạn chặn ai đó trên Messenger thì bạn cần lưu ý:

Người chặn sẽ không nhận được tin nhắn hay cuộc gọi từ tài khoản bị chặn. Tuy nhiên, họ vẫn truy cập được vào trang cá nhân Facebook của bạn có thể xem tin và bài đăng mà bạn đã đăng tải lên.

Nhưng nếu bạn chặn cả Facebook và Messenger thì có thể người bị chặn sẽ không tìm được bạn. Và không thể xem những thông tin và bài đăng mà bạn đã tải lên. 

Vậy nếu bạn đang muốn hủy unblock trên Messenger thì phải làm thế nào? Theo dõi các bước dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách gỡ chặn Messenger nhanh nhất

Cách bỏ chặn tin nhắn Messenger trên điện thoại 

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Messenger trên điện thoại, nhấn vào ảnh đại diện của bạn góc bên trái. Tiếp tục nhấn vào Mọi người (People)


*

Bấm vào ảnh đại diện góc bên trái


Bước 2: Tìm mục Người bị chặn (Blocked) → Chọn đối tượng mà bạn muốn bỏ chặn.


*

Tìm người mà bạn muốn bỏ chặn


Bước 3: Tắt nút Bỏ chặn ( Block Messenger) sang vị trí Off. Công tắc sẽ tự động chuyển sang màu trắng, từ giờ người bị chặn có thể nhắn tin liên lạc được với bạn. 


*

Nhấn vào bỏ chặn


Cách mở chặn tin nhắn Messenger trên máy tính

Bước 1: Bạn vào Facebook trên các trình duyệt → chọn biểu tượng Messenger → nhấn vào Xem tất cả tin nhắn trên Messenger.


*

Nhấn vào biểu tượng Messenger


Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 chấm bên góc trái → nhấn Preferences → kéo xuống và tìm Manage Blocked.

Xem thêm: Máy Điện Thoại Chụp Ảnh Đẹp Chuyên Nghiệp Như Máy Cơ 2020, 10 Điện Thoại Chụp Ảnh Đẹp Nhất Thế Giới


*

Chọn Preferences


Tiếp tục chọn Manage Blocking 


*

Tìm mục Manage Blocking


Bước 3: Kéo xuống và tìm mục Blocked Messengers → Nhấp vào Unblock kế bên người mà bạn muốn hủy.


*

Tìm người cần hủy chặn tin nhắn


Trên đây là bài chia sẻ về cách bỏ chặn tin nhắn trên Messenger. Hy vọng với bài viết này, bạn có thể thực hiện thành công. Theo dõi daihoangde.vn để biết thêm những kiến thức và các thủ thuật hay về công nghệ.