Bỏ dấu gạch chân trong thẻ a

Tôi vẫn cố gắng để sở hữu một link hiển thị màu trắng, không tồn tại gạch chân. Màu văn phiên bản hiển thị đúng là white color, tuy nhiên phần gạch ốp chân màu xanh da trời vẫn cứng đầu. Tôi đã từng text-decoration: none; và text-decoration: none !important; trong CSS nhằm xóa gạch men chân links. Không làm việc. 

HTML:

CSS:

.boxhead .otherPage color: #FFFFFF; text-decoration: none;Làm nạm nào tôi rất có thể loại bỏ gạch chân màu xanh da trời ngoài liên kết?

Nhỏng tôi dự đoán, chúng ta không vận dụng text-decoration: none; cho một neo (.boxhead a) mà cho một trong những phần tử span (.boxhead).

You watching: Bỏ dấu gạch chân trong thẻ a

Bạn sẽ xem: Bỏ vết gạch chân vào thẻ a

Thử đi:

.boxhead a color: #FFFFFF; text-decoration: none;Thẻ neo (liên kết) cũng có những lớp đưa nhỏng vẫn truy cập, di chuột, liên kết và vận động. Đảm nói rằng phong cách của người tiêu dùng được áp dụng cho (các) tinh thần được đề cập cùng không có thứ hạng làm sao khác xung bất chợt.

Ví dụ:

text-decoration: none !important phải xóa nó .. Bạn tất cả chắc chắn rằng không tồn tại border-bottom: 1px solid ẩn giấu không? (Theo dõi phong cách được xem toán thù trong Fireorms/F12 trong IE)Chỉ yêu cầu thêm thuộc tính này vào thẻ neo của bạn

style="text-decoration:none;"

Thí dụ:

Hoặc thực hiện bí quyết CSS. 

.classname a color: #FFFFFF; text-decoration: none;Thông thường phần nhiều gì bạn bắt gặp là một cái trơn hộp, chưa phải là 1 trong những gạch chân văn uống phiên bản.

Hãy thử vấn đề đó (sử dụng bất kỳ bộ chọn CSS như thế nào tương xứng với bạn):

a:hover, a:visited, a:link, a:active text-decoration: none!important; -webkit-box-shadow: none!important; box-shadow: none!important;

đa phần trực thuộc tính tiêu chuẩn chỉnh đến trang trí vnạp năng lượng bản

 

*

Theo lao lý, ví như "gạch chân" của khách hàng không thuộc màu sắc với văn uống bạn dạng của người tiêu dùng thì nó ko tới từ "trang trí vnạp năng lượng bản:" Nó bắt buộc là "viền dưới:" 

Đừng quên gửi biên giới ra khỏi các lớp mang của người sử dụng quá!

a, a:link, a:visited, a:active, a:hover border:0!important;Đoạn mã này trả định nó trên một neo, biến hóa thành trình phủ bọc cân xứng ... và áp dụng tính quánh hiệu ráng do "! Quan trọng" sau khi bạn theo dõi nguim nhân gốc rễ.

Không nhìn thấy trang, cạnh tranh suy đoán.

See more: Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Lâm Nghiệp Nhiệt Đới Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021

Đây là nơi sử dụng Tkhô hanh biện pháp Firefox Web Developer thật tuyệt đối hoàn hảo, chúng ta có thể chỉnh sửa CSS ngay lập tức tại đó với xem những lắp thêm tất cả vận động ko, tối thiểu là mang lại Firefox. Đó là dưới CSS > Edit CSS.

Trong khi những câu vấn đáp không giống là đúng chuẩn, gồm một phương pháp dễ dãi nhằm thoát ra khỏi phần gạch chân bên trên tất cả các liên kết phiền phức đó:

a text-decoration:none;Vấn đề này đã xóa phần gạch chân khỏi MỌI LIÊN KẾT MỘT SỐ trên trang của bạn!

Chỉ đề nghị thực hiện tài sản

border:0;với chúng ta được bảo đảm. Làm bài toán tuyệt đối đến tôi khi gia tài tô điểm văn uống phiên bản dint thao tác làm việc cả.

Không gồm câu trả lời như thế nào làm việc mang lại tôi. Trong trường thích hợp của tôi đang có một tiêu chuẩn 

a:-webkit-any-liên kết {text-decoration: underline;trong mã của mình. Về cơ bạn dạng bất kể nó là link nào, màu sắc văn uống bản vẫn đưa sang trọng blue color cùng liên kết vẫn không thay đổi.

See more: Khắc Phục Lỗi Không Tải Ứng Dụng Trên Ch Play Được Ứng Dụng Chi

Vì vậy, tôi sẽ thêm mã vào cuối tiêu đề như vậy này: 

Bạn đang áp dụng tô điểm vnạp năng lượng bản không tồn tại vào bộ lựa chọn không nên. quý khách đề xuất đánh giá coi bạn phải thẻ như thế nào nhằm trang trí. 

Quý Khách có thể sử dụng mã này

.boxhead h2 atext-decoration: none;OR

.boxhead atext-decoration: none !important;OR

atext-decoration: none !important;Dưới đấy là một ví dụ cho điều khiển LinkButton của biểu mẫu mã website asp.net:

Mã ẩn:

lbmmr1.Attributes.Add("style", "text-decoration: none;")Nếu text-decoration: none hoặc border: 0 ko vận động, hãy thử vận dụng kiểu nội con đường vào html của chúng ta.