Cách chặn quảng cáo trên điện thoại là trong số những thao tác giúp đỡ bạn có trải nghiệm dễ chịu và thoải mái với đồ vật của mình. Nếu bạn không biết cách chặn quảng cáo bất tiện này, đừng bỏ qua bài viết ngay dưới đây bạn nhé!

1. ích lợi của vấn đề chặn quảng cáo

- Nhiều trang web tồn trên được là phụ thuộc vào vào doanh thu đến từ việc có thể chấp nhận được quảng cáo. Mặc dù nhiên, các quảng cáo thường gây cực nhọc chịu. Trong một trong những trường đúng theo còn cất virus gây độc hại cho điện thoại của bạn, làm cho điện thoại các bạn nặng sản phẩm hơn, tốn những RAM và pin hơn.

Bạn đang xem: Bỏ quảng cáo trên điện thoại

*

- Khi ngăn quảng cáo, các bạn sẽ không thấy quảng cáo trên các trang web bao gồm trải nghiệm quảng bá kém, chẳng hạn như:

+ không ít quảng cáo

+ lăng xê gây giận dữ với hình hình ảnh nhấp nháy hoặc âm thanh auto phát

+ tất cả tường truyền bá trước khi chúng ta cũng có thể xem nội dung

- Khi các quảng cáo này bị chặn, bạn sẽ thấy thông tin "Quảng cáo xâm nhập đã bị chặn". Các quảng cáo xâm nhập đã bị xóa bỏ trang.

2. Cách chặn quảng bá trên điện thoại không rõ ràng hệ điều hành

Thông thường xuyên với mỗi một hệ điều hành khác biệt thì cách chặn quảng cáo sẽ có những điểm khác biệt. Tuy nhiên với 3 phương pháp sau đây bạn có thể áp dụng được trên tất cả các hệ điều hành, không phân biệt app android hay iOS. Cụ thể mời theo dõi sau đây.

2.1. Tắt cửa sổ Pop-up và Quảng cáo bên trên Chrome

Bước 1: Mở trình chú ý Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh > Chọn hình tượng dấu ba chấm góc trên cùng bên bắt buộc > chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: lựa chọn "Cài đặt trang web" > lựa chọn "Cửa sổ bật lên và links chuyển hướng" > chạm hoặc kéo thanh gạt lịch sự trái nhằm tắt "Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng".

*

Bước 3: trở về phần "Cài đặt", chọn "Quảng cáo" > va hoặc kéo thanh gạt thanh lịch trái nhằm tắt "Quảng cáo" bên trên Chrome.

*

Đa số người tiêu dùng điện thoại bây giờ đều không còn xa lạ và áp dụng trình duyệt y Chrome mặt hàng ngày. Thế nên bạn bắt buộc nắm được cách áp dụng trình để mắt tới này sao cho kết quả nhất.

2.2. Biện pháp chặn quảng cáo trên năng lượng điện thoại: Bật chính sách tiết kiệm tài liệu (Lite mode) trên Chrome

Bước 1: Vào "Cài đặt" bên trên Chrome > nhảy "Chế độ thu gọn".

Bước 2: chạm hoặc kéo thanh gạt sang đề nghị (thanh gạt gửi thành màu sắc xanh) nhằm bật cơ chế thu gọn.

*

2.3. Thiết lập tiện ích mở rộng (Extension) chặn quảng cáo

Ngoài những cách đang kể trên, chúng ta có thể tải xuống những tiện ích không ngừng mở rộng để chặn quảng cáo như "AdBlock" thường được sử dụng trình duyệt khác ví như Opera có tích hợp công dụng chặn quảng cáo.

Có những trường hợp hình tượng quảng cáo ko mất ngay tức thì đi, nhưng chắc chắn rằng một điều chiếc smartphone của các bạn đã được an toàn hơn.

*

3. Phương pháp chặn quảng cáo theo hệ điều hành

iOS xuất xắc Android đều phải sở hữu những cách ngăn quảng cáo trên điện thoại dành riêng riêngcho sản phẩm công nghệ của mình. Nếu như khách hàng muốn tìm hiểu thêm những bí quyết khác, mời theo dõi tiếp bài viết.

3.1. Thiết lập quảng cáo trên điện thoại Android

Bước 1: Vào "Cài đặt" > chọn mục "Google".

*

Bước 2: chọn "Quảng cáo" > chạm hoặc kéo thanh gạt sang phải kê bật thiên tài "Không cá nhân hóa quảng cáo" > chọn "OK" để xác nhận khi bảng hỏi hiện nay ra.

*

Bước 3: hành lang cửa số mới hiện tại ra, các bạn chọn mục "Đặt lại mật mã nhấn dạng mang đến Quảng cáo" > chọn "OK".

*

3.2. Tắt truyền bá nhắm phương châm trên iPhone

Bước 1: trên điện thoại iPhone, truy cập vào "Settings" (cài đặt) > chọn "Privacy" (quyền riêng rẽ tư)

Bước 2: chọn "Apple Advertising" (quảng cáo của Apple)> tiếp đến vô hiệu hóa tùy chọn "Personalized Ads" (quảng cáo được cá nhân hóa).

*

Bên cạnh đó, các bạn cũng đề xuất quay ngược lại phần thiết đặt trước kia tắt luôn luôn tính năng "Location services" (dịch vụ định vị).

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Adobe Flash Player Bị Chặn Thì Làm Thế Nào, Adobe Flash Player Bị Chặn Và Cách Xử Lý

Với cách ngăn quảng cáo trên điện thoại solo giản, cấp tốc chóng, công dụng trên đây, chúc bạn tiến hành thành công.