Bradley cooper phim và chương trình truyền hình

daihoangde.vn - Streisand không ưa thích cùng với phiên bản làm cho lại "A Star Is Born" năm 2018 của Bradley Cooper cùng Lady Gaga. Sau Khi đáng nhớ bộ phim truyền hình ca nhạc này, bà đã rút ít lại lời khen của bản thân mình.

You watching: Bradley cooper phim và chương trình truyền hình


Xuất hiện tại bên trên công tác "The Project" của Úc nhằm quảng bá mang đến album new "Release Me 2", huyền thoại 79 tuổi chắc là đang không đánh giá cao phiên bạn dạng này.

"ban đầu khi biết tin dự án sẽ sở hữu phiên bản remake bởi Will Smith cùng Beyoncé thủ vai, tôi cảm giác hào hứng lắm. Một bộ phim được thiết kế lại với sự khác biệt về âm thanh cùng diễn viên, này sẽ là một trong những phát minh tuyệt. Vì vậy, tôi đang hết sức bất thần khi thấy phiên bạn dạng làm lại này chẳng không giống gì phiên phiên bản mình đã từng tmê man gia năm 1976".

Bản thân thiếu phụ diễn viên Barbra Streisand (hiện tại 79 tuổi) cũng từng xuất hiện thêm vào phiên phiên bản phim làm cho lại vào trong những năm 70 cùng Kris Kristofferson. Phiên bản làm lại đầu tiên được tiến hành hồi năm 1954 với diễn xuất của Judy Garlvà và James Mason.

Barbra Streisvà chia sẻ thêm trong talkshow rằng: “Tôi đang nghĩ ý tưởng phát minh tiến hành phiên bản làm lại năm 2018 là sai lạc, tuy vậy nhìn coi, tập phim đó lại gây tiếng vang Khủng Tôi quan yếu tranh cãi thêm. Nhưng bạn dạng thân tôi ko quan tâm lắm tới mức độ thành công. Tôi mê thích sự độc đáo cùng mới mẻ".

See more: Quy Trình 5 Bước Đăng Ký Làm Tài Xế Grab Làm Nghề Lái Xe Công Nghệ

Trước lúc Bradley Cooper (46 tuổi) và Lady Gaga (35 tuổi) chấp thuận được giao vai vào "A Star Is Born" (2018), các diễn viên cùng ca sĩ khác đã có contact tsi mê gia phim nlỗi Jennifer Lopez, Rihanna, Christian Bale, Leonarbởi DiCaprio...

“A Star Is Born” đang càn quét vô vàn phần thưởng Khủng nhỏ tuổi năm 2019, bao gồm 8 đề cử vào Lễ trao giải Osoto. Ca khúc "Shallow" vào phlặng đang giành giải Oscar cùng Quả Cầu Vàng đến khuôn khổ “Ca khúc nhạc phyên xuất nhan sắc nhất”. Cùng năm đó, “Shallow" còn chiến thắng hai giải Grammy với trở nên ca khúc đình đám trong cả một thời hạn.

Hồi năm 2018, lúc share cùng với trang Variety, Barbra Streisand đã từng bao gồm nhận định và đánh giá tích cực rộng về sự chọn lọc đến vai diễn Ally: "Tôi nghĩ Bradley Cooper đã làm cho xuất sắc công việc khi chỉ huy diễn xuất mang đến Lady Gaga. Tôi đã suy nghĩ vai thanh nữ chính sẽ được giao cho Beyonce, như vậy phlặng vẫn khác đi đối với phiên phiên bản trước với dàn diễn viên cũng đa chủng tộc rộng. Âm nhạc vào phim hẳn yêu cầu hiện đại rộng và sẽ có được thêm rap. Nhưng phyên ổn lại khá như thể cùng với phiên bạn dạng cơ mà tôi đã có lần thực hiện”.

Trong quá trình tiếp thị mang đến phyên bắt đầu, Bradley Cooper với Lady Gaga hầu như dành nhiều lời sử dụng nhiều đến huyền thoại Barbra Streis&, đặc trưng sau khoản thời gian bà mang đến thăm phyên trường. Bradley chia sẻ: "Barbra Streisvà đang khích lệ chúng tôi không hề ít. Khi bà xuất hiện, phần nhiều tín đồ các phấn khích vẻ bên ngoài “Wow, cthị xã gì cố này?”. Lady Gaga cũng từng nhận xem về phái nữ diễn viên gạo cội: "Bà ấy thực sự vô cùng nóng áp".

See more: Điện Thoại Cấu Hình Cao Giá Rẻ Dưới 4 Triệu, Cấu Hình Cao Hot Nhất Tại Tgdđ


Hậu “A Star Is Born”, Lady Gaga vẫn cần yếu thoát khỏi vai diễn

daihoangde.vn - Mặc mặc dù mùa lễ phần thưởng đã xong nhưng lại Lady Gaga vẫn đắm ngập trong nhân vật dụng Ally của chính bản thân mình.


* Mời quý người hâm mộ quan sát và theo dõi những lịch trình đã phát sóng của Đài Truyền hình VN trên TV Online với daihoangde.vnGo!


Chuyên mục: Tổng Hợp