Các hệ điều hành mã nguồn mở

Hệ điều hành và quản lý vẫn chính là linch hồn của bất kỳ laptop như thế nào. Chúng tôi đã thấy các lần theo thời gian, tuy nhiên dòng đã nổi bật là Microsoft Widows. Windows chiếm phần khoảng tầm 90% tổng Thị trường hệ điều hành quản lý. Và tại sao đề xuất không? Windows rất dễ dàng áp dụng với được thứ tất cả các hình thức dịch vụ mà lại người dùng mong hóng tự ngẫu nhiên hệ quản lý điều hành như thế nào - và được coi là xuất sắc rộng so với hệ điều hành và quản lý nguồn msinh sống. Nhưng luôn luôn có một vài người rất có thể search kiếm hệ điều hành quản lý miễn giá thành cho máy vi tính của họ.Bạn đã xem: Các hệ điều hành quản lý mã nguồn mở

Hệ điều hành và quản lý mã mối cung cấp mngơi nghỉ miễn phí

Hôm ni tôi vẫn liệt kê một trong những bài phổ biến, mở nguồn, và cho nên vì thế miễn giá tiền, hệ điều hành gồm sẵn cho những người cần sử dụng máy tính. Nói về nhân loại mối cung cấp msinh sống, bao gồm một trong những hệ quản lý và điều hành khá tuyệt hảo - đôi khi rất có thể có lợi. Trước kia tôi đang nói tới cơ sở dữ liệu mã mối cung cấp msinh hoạt - với hôm nay tôi đang bàn luận về một số trong những hệ quản lý điều hành mối cung cấp msinh hoạt và thoải mái cùng những công dụng của chúng, Tóm lại.

You watching: Các hệ điều hành mã nguồn mở

Ubuntu

Cơ sở dữ liệu mã nguồn mlàm việc được sử dụng rộng thoải mái duy nhất là Ubuntu. Nó là 1 trong những hệ điều hành và quản lý dựa trên Linux với được phân pân hận miễn giá tiền với mã nguồn. Desktop của chính nó trông hơi kiểu như với Windows, với các điều khiển cửa sổ cùng những hình tượng. Có sự cung ứng phần mềm phệ hợp lý và phải chăng tất cả sẵn trên Ubuntu; những ứng dụng thịnh hành bao hàm trình phê chuẩn web Mozilla Firefox, bộ ứng dụng văn uống chống LibreOffice, trình sửa đổi hình hình ảnh GIMP., v.v.

Ubuntu được phân phối theo giấy tờ GNU cùng GPL. Nó tất cả vỏ UNIX được Gọi là Terminal có thể được thực hiện để liên quan cùng với mạng với thiết lập các ứng dụng của bên thứ tía.


*

Các anh tài và từng trải của Ubuntu

Hỗ trợ cho những bo mạch ARM với x861Hỗ trợ tàng trữ toàn thể cho tính năng DVR2Dung lượng ổ đĩa buổi tối thiểu: 2GBBộ lưu giữ tối thiểu: 512 MBHDMIHỗ trợ CECBảo mật trang web rất đầy đủ tính năngDịch vụ mạng thôn hộiTlỗi daihoangde.vn name.vnện

trong những điều thú vui hào kiệt trên Ubuntu là, tích hòa hợp các công tác phân phát sóng, dịch vụ trực con đường và áp dụng. Như vậy đem đến cho chính mình tận hưởng TV thực sự bên trên máy tính xách tay để bàn bởi vì bây giờ chúng ta cũng có thể nhận được phương tiện đi lại theo những hiểu biết. Ubuntu đề nghị khôn cùng ít cố gắng nhằm cài đặt. Quý Khách có thể tải xuống Windows Installer trên phía trên.

Kiểm tra vấn đề này nếu như khách hàng sẽ search tìm nhiều lựa chọn thay thế mang đến Windows.

FreeBSD

FreeBSD là 1 hệ quản lý tiên tiến cho tương thích x86 (bao gồm Pentium cùng Athlon), tương xứng cùng với AMD64. Nó là phổ biến trong số các đơn vị trở nên tân tiến mạng, nlỗi FreeBSD cung ứng những nhân kiệt cân xứng mạng, tính năng, bảo mật và năng lực cân xứng cao cấp. Hầu hết những phần mềm chạy trên Linux hoàn toàn có thể chạy xe trên FreeBSD mà lại không đề xuất ngẫu nhiên lớp cân xứng nào. FreeBSD dù sao vẫn hỗ trợ một tấm tương thích mang đến một số trong những hệ điều hành quản lý giống như Unix không giống, bao gồm cả Linux. Kết quả là hầu hết những tệp nhị phân Linux rất có thể điều khiển xe trên FreeBSD.


*

FreeBSD có sẵn bên dưới nguồn msinh sống với có thể được setup từ khá nhiều phương tiện đi lại bao gồm CD-ROM, DVD hoặc thẳng qua mạng bởi FTPhường hoặc NFS. Các khả năng của FreeBSD

1) FreeBSD hỗ trợ những thông số kỹ thuật Hartware trước cung ứng những hệ thống tệp trước được Gọi là khối hệ thống tệp ZFS (

3) Không dây: tăng tốc cung cấp không dây, bao gồm thẻ Atheros hiệu suất cao, trình tinh chỉnh và điều khiển bắt đầu mang đến Ralinks, Hãng Intel và ZyDAS. , quét và chuyển vùng nền, và 802.11n.

See more: Lời Bài Hát Đôi Bờ Tiếng Nga ), Đôi Bờ (Nhạc Nga)

FreeBSD cũng bao hàm cung ứng đến ứng dụng mã hóa, vỏ bảo mật thông tin, đúng đắn Kerberos, “sever ảo”.

quý khách hàng rất có thể mua xuống FreeBSD tại phía trên.

OpenSolaris

OpenSolaris là một trong hệ điều hành quản lý laptop được cách tân và phát triển do Sun Microsystems. Nó chạy xuất sắc bên trên máy tính để bàn, máy vi tính, máy chủ với trung tâm dữ liệu. OpenSolaris là GUI dựa vào Ubuntu cùng gồm máy vi tính để bàn và hành lang cửa số bối cảnh phong phú và đa dạng nhằm thuận tiện điều hướng. Nó hiện tại gồm sẵn vào phiên bạn dạng 11 và hoàn toàn có thể được cài đặt xuống nhưng ko mất bất kỳ ngân sách nào trường đoản cú trang web của Oracle.

Các khả năng của OpenSolaris

ZFS (hệ thống tập tin)

bản sao rất có thể khởi độngtổng bình chọn dữ liệuvùng tàng trữ (zpools)ảnh chụp nhanh khô (thực hiện sao chép-ghi)TimesliderTrong Ngoài ra, hệ thống tệp ZFS của Sun lúc này gồm công nghệ thống trị ổ cứng thể rắn (SSD), Có nghĩa là được cho phép quản trị khối hệ thống tinh chỉnh và điều khiển tính năng SSD.


*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu xuống OpenSolaris trên đây.

See more: Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Mocha Cho Máy Tính, Pc Đơn Giản, Chi Tiết Nhất

ReactOS


*

Haiku OS

Hầu hết người dùng mê say hệ quản lý điều hành này là gì và sự kết nối. Để khởi đụng hệ quản lý điều hành, chúng ta chỉ việc gặm ổ USB vào USB cùng khởi đụng lại. Vấn đề này không nên đặt ra một vụ việc nhỏng số đông những laptop văn minh đa số thời buổi này rất có thể được tùy chỉnh để khởi đụng tự phím USB. Hệ điều hành nhanh khô cùng nhạy cảm. mà còn, nó được lắp thêm một vài áp dụng cùng biểu thị được cài đặt sẵn. Vì vậy, bắt đầu không phải là 1 trong vụ việc trong cả đối với người tiêu dùng trước tiên tiên


*

Fedora

Debian là mọi phiên bản phân pân hận khác chắc hẳn rằng đề xuất được đề cập tại đây. Đồng thời đọc:

Các hệ quản lý điều hành thay thế sửa chữa cho PC

Linux sửa chữa mang đến Windows.Có ngẫu nhiên quan tiền tiếp giáp hoặc nhận xét nào nhằm tiến hành, hãy có tác dụng điều đó dưới.

Chuim mục: Domain Hosting

Chuyên mục: Tổng Hợp