Như trong bài viết về các sự lựa chọn pháp môn sư đường thân mùa 20 Liên Quân, mình đã đề cập đến việc meta game đang xuất hiện thiên hướng giành riêng cho những vị tướng gồm độ cơ đụng cao lúc mà số lượng các kim chỉ nam lớn là trải các ở cả 2 phía rừng. Điều này không chỉ là giúp những xạ thủ gồm nhiều cơ hội farm chi phí mà còn hỗ trợ đường long trở phải dễ thở hơn khi không còn thường xuyên bị gank con đường để nạp năng lượng rồng. Và nếu như bạn đang băn khoăn lựa chọn cho khách hàng một vị tướng tá xạ thủ cân xứng để leo rank thì đừng vứt qua bài viết này

Dưới đây là top 7 xạ thủ theo Sforum là tương thích nhất cùng với mùa đôi mươi Liên Quân Mobile

*


Mục lục


Elsu

Không ngoài dự kiến trước đó của ad, Elsu là vị tướng xạ thủ gồm tỉ lệ góp phương diện trong cấm chọn những nhất của mùa trăng tròn tính tới thời khắc hiện tại. Không chỉ đáng sợ hãi về độ bá đạo lúc lọt trong tay địch, vị tướng Elsu này còn là 1 trong huyền thoại bất tử về kỹ năng feed mạng liên tiếp và tài năng “bách phát bách hụt” mọi khi rơi vào tay lũ (bao nhiêu bạn gặp gỡ trường phù hợp này như ad thì điểm danh sinh hoạt phần comment nhé). Sát bên sức liền kề thương, độ cơ cồn ở chiêu cuối, điều khiến cho vị tướng mạo này trở buộc phải khó chịu đó là chiêu 1 Ưng trạm, không chỉ có thể hack map, trên đây còn là chiêu bài hữu hiệu trong việc vô hiệu hóa hóa những vị tướng tá tàng hình như Batman tuyệt Wukong.

Bạn đang xem: Các tướng ad trong liên quân

Mẹo đùa Elsu, nếu như không phải là một trong những người nhắm bắn giỏi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Elsu cho câu hỏi bắn thường, sản phẩm chí mạng với tốc đánh, Elsu đang trở nên cực kì đáng sợ hãi trong khoản bào huyết đối phương cũng giống như trụ.

Hayate

Luôn là một vị tướng xạ thủ an toàn và đáng tin cậy bất nói meta game, điều làm nên tên tuổi của Hayate chính là độ cơ động cũng như lượng tiếp giáp thương chuẩn đủ khiến bất cứ tanker nào thì cũng phải dè chừng. Đặc biệt ngơi nghỉ mùa đôi mươi này, khi các xạ thủ thông thường có thiên hướng solo với nhau khi trợ giúp ra mid cung ứng thì khả năng dịch rời của Hayate lại càng có thời cơ phát huy năng lực của mình.

*

Mẹo chơi Hayate: chúng ta cũng có thể phụ trợ Tốc biến hoặc Thanh tẩy tuy vậy tối ưu nhất vẫn chính là Tốc biến hóa để tăng độ đúng đắn cho Bão phi tiêu. Giữ ý, Hayate là vị tướng tá xạ thủ tương xứng với lối nghịch thả diều, vậy buộc phải đừng quá hổ báo lao vào giữa giao tranh, tuyệt nhất là khi không có ulti trong tay nhé.

Violet

Tuy là 1 tướng xạ thủ đời đầu, nhưng mà Violet chưa khi nào khiến bạn mất niềm tin vào mình. Khả năng cơ rượu cồn cùng lượng gần cạnh thương khủng luôn luôn là niềm từ bỏ hào của vị tướng mạo này. Violet là một trong những trong số không nhiều xạ thủ có thể đảm nhiệm cả địa điểm solo con đường tà thần phụ thuộc tầm đánh với khả năng di chuyển của Đạn xuyên thấu giúp vị tướng này dọn bộ đội nhanh với thủ con đường ổn. Giai đoạn từ giữa trận trở đi, Violet cực nguy khốn với các vị tướng máu giấy khi chuẩn bị sẵn sàng đưa bọn họ vào tâm lý “hấp hối” bất kể lúc nào.

*

Là một vị tướng rất đơn giản nên Violet không cạnh tranh sử dụng so với game thủ ở bậc rank thấp. Mẹo nhỏ tuổi cho chúng ta mới làm quen với vị tướng tá này sẽ là hãy thực hiện Đạn xuyên thấu tức thì từ khi di chuyển để cường điệu hóa sẵn đòn đánh thường kế tiếp, như vậy rất có thể tiết kiệm thời hạn hồi chiêu của đòn này. Ngoài ra hãy phun tay liên tiếp để giảm thời hạn hồi chiêu 1, mình đã từng gặp nhiều bạn sau thời điểm hết chiêu lại di chuyển vòng quanh để chờ hồi, không tốt chút nào nhé.

Capheny

Nói đến độ cơ động, chắc hẳn Capheny cần là trong số những vị tướng đứng đầu đầu. Với khả năng di chuyển của mình, cô chị em này gần như không ngán bất kỳ vị tướng sát thủ tay ngắn nào. Mặc dù ở tiến độ đầu game có thể sẽ tương đối yếu so với thực trạng chung của những xạ thủ cơ mà khi đã có lượng trang bị cần thiết thì thậm chí còn cô cô bé này hoàn toàn có thể còn không bắt buộc đến support bảo kê cho bạn nữa đấy.

Để chơi tốt Capheny, chúng ta cần tích cực và lành mạnh farm ở quy trình tiến độ đầu trò chơi và giảm bớt giao tranh sớm. Chiêu cuối Mưa liên thanh không chỉ có có tầm tiến công rộng hơn nữa rất hữu ích trong dọn quân nhân thủ nhà. Dường như Capheny cũng là 1 trong ad tự khắc tinh của những vị tướng trợ thủ tấn công phổ biến hiện giờ như Wonder giỏi Tachi dựa vào vào tài năng xuyên giáp có từ chiêu 2.

Thorne

Chắc chắn đã không ít lần bạn chạm chán phải những đội hình team địch theo thiên phía hướng tanker với sản phẩm loạt cái tên như Cresht, Lữ Bố, Arthur, Tara,…khi gặp mặt những trường phù hợp như vậy, hãy luôn ưu tiên gạn lọc Thorne. Là vị tướng tải lượng liền kề thương chuẩn thuộc hàng top trong Liên Quân, Thorne luôn luôn được xem là khắc tinh của tanker. Lân cận sức gần kề thương thì phạm vi ảnh hưởng chiêu thức, năng lực làm choáng với độ cơ cồn cũng là hồ hết điều bạn phải để ý mỗi khi vị tướng xạ thủ này mở ra trên phiên bản đồ.

*

Khi thực hiện Thorne, hãy gật đầu đồng ý thiệt thòi quá trình đầu game lúc không thể góp phần nhiều mang đến đội. Tập trung dọn lính và farm quái ném lên trang bị, quy trình tiến độ giữa cùng cuối game new là thời khắc để chàng trai này tỏa sáng sủa nhé.

Joker

Xét về kỹ năng solo, hiếm bao gồm vị ad nào có thể vượt phương diện được vị tướng tá xạ thủ tới từ vũ trụ DC Joker. Cùng với meta mùa 20, khi mà xạ thủ thường xuyên phải 1 chọi 1 do tư vấn phải hỗ trợ và di chuyển lấy tầm chú ý thì gã hề đó lại càng đẩy mạnh được điểm mạnh của mình. Phiên bản thân Joker cũng là 1 trong xạ thủ riêng biệt không ngán gần như vị tướng áp sát nhờ vào bộ chiêu bài của mình, nhất là với đòn ulti Bom cười.

*

Mẹo chơi Joker, chúng ta có thể sử dụng chiêu 1 Đùa sốc để check bụi dễ dàng. Đừng lên 2 món đồ xuyên gần kề mà hay thay thế nó bằng các trang bị tăng speed đánh với hồi tiết để tăng cường uy lực mang đến đòn tiến công tay. Xem xét là ví như team địch có không ít tướng trinh sát phép thì tiêu giảm lựa chọn vị tướng này nhé.

Celica

Thẳng thắn nhưng nói, điểm khác hoàn toàn lớn độc nhất của Celica với hầu hết vị tướng mạo xạ thủ còn lại đó là khả năng cân đối giữa liền kề thương với phòng thủ. Mùa trăng tròn này, khi mà lại lượng tài nguyên trở đề xuất dồi dào chính là cơ hội nhằm Celica vạc triển nhanh lẹ và sớm tạo được sự khó chịu nhờ vào lượng cạnh bên thương béo của mình. Đây cũng chính là xạ thủ đơn nhất phù hợp với cả lối đánh thả diều và hổ báo, tất nhiên là với đk bạn phải tất cả một lượng thiết bị nhất định.

Xem thêm: Game 7 Vien Ngoc Rong 13 : Trò Chơi 7 Viên Ngọc Rồng 13, Tải Chơi Game Songoku 13

Ở tiến độ đầu game, bạn có thể thủ sẵn Mìn định vị tại các vị trí quái rừng để buff giáp sớm với giảm thời hạn hồi chiêu này, đưa về lợi núm không nhỏ tuổi cho Celica khi bắt buộc solo với xạ thủ team bạn. Chiêu cuối Pháo thần công tuy download sát thương lớn nhưng điểm yếu kém là Celica đề nghị bất đụng và tất yêu tự lựa chọn mục tiêu nên hãy cân nhắc mỗi khi ra quyết định sử dụng nhé.

Tạm kết

Vừa rồi là 7 vị tướng xạ thủ mà theo tởm nghiệm cá nhân của ad là phù hợp nhất cùng với meta mùa trăng tròn của Liên Quân mobile tính tới thời gian hiện tại. Vậy trong các những cái thương hiệu ở trên, đâu sẽ là sự việc lựa chọn đến vị trí con đường rồng của bạn. Cá nhân ad thì luôn tin cần sử dụng Violet với Celica. Còn câu trả lời của bạn, ad sẽ chờ ở phần comment game mobile bắt đầu nhé. Trợ thời biệt!