Trạng thái hoạt động Facebook luôn luôn hiển thị sáng sủa đèn khi bọn họ online tài khoản, thông báo với anh em là bạn đang hoạt động. Lúc ấy nếu nhắn tin bên trên Messenger thì tài khoản nào đang online hồ hết hiển thị lốt tròn xanh tại avatar cá nhân.Tuy nhiên nhiều người lại không thích hiển thị chứng trạng online Facebook với những người khác vì không thích bị làm phiền, tác động khi lướt Facebook hay làm việc. Ẩn nick Facebook giỏi ẩn nick Messenger là kĩ năng có sẵn trên Facebook với Messenger mà tín đồ dùng không nhất thiết phải dùng thêm nguyên lý hỗ trợ. Khi tắt online bạn khác sẽ không biết các bạn đang chuyển động Facebook để gửi tin nhắn Messenger, làm cho phiền chúng ta đồng thời bạn cũng tắt chấm xanh bên trên Messenger. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn độc giả cách ẩn nick Facebook, tắt nick Messenger khi đã online.Cách ẩn nick Facebook Messenger bên trên AndroidCách ẩn nick Skype khi onlineLàm rứa nào để trọn vẹn “vô hình” bên trên Facebook?Cách ẩn Instagram tức thì cả khi chúng ta online

1. Ẩn nick Facebook Messenger Android, iOS

Video chỉ dẫn ẩn nick Messenger lúc online

Bước 1:Trước hết họ truy cập vào ứng dụng Facebook rồi nhận vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang, chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư. Tiếp nối nhấn tiếp vào Cài đặt ở mặt dưới.Bạn đã xem: biện pháp ẩn 1 người bạn trên facebookBước 2:Chuyển sang giao diện mới người dùng tìm cho tới mục Quyền riêng biệt tư rồi bấm vào phần Trạng thái hoạt động. Theo mang định ứng dụng Facebook sẽ luôn luôn hiển thị trạng thái hoạt động online Messenger. Các bạn hãy gạt nút tròn sang trọng trái nhằm tắt chính sách online trên Messenger.Lưu ý khi chúng ta tắt trạng thái chuyển động trên Facebook thì họ cũng không biết bạn bè mình đã hoạt động. Tiếp nối bạn yêu cầu tắt online trên vận dụng Messenger thì việc ẩn nick Facebook giỏi ẩn nick Messenger bắt đầu hiệu quả.Bước 3:Chúng ta truy cập tài khoản Messenger trên điện thoại rồi nhấn vào ảnh đại diện thay mặt tài khoản cá nhân. Sau đó chuyển sang đồ họa thiết lập setup cho tài khoản Messenger. Tại đây người dùng nhấn vào mục Trạng thái hoạt động. Bước 4:Mặc định trạng thái chuyển động của bạn sẽ được bật. Để ẩn nick Facebook Messenger trong cả khi vẫn online, bọn chúng ta gạt nút tròn trắng về phía mặt trái. Lúc ấy Facebook hỏi các bạn có chắc chắn rằng muốn tắt trạng thái hoạt động không, nhấn Tắt.

2. Tắt nick Facebook lúc online hình ảnh mới

Với Facebook giao diện new thì bạn nhìn thanh lịch cạnh đề nghị giao diện sẽ thấy danh sách bạn bè Facebook của bạn, nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Tắt tinh thần hoạt động.Hiển thị hình ảnh để bạn thiết lập chế độ online.


Bạn đang xem: Cách ẩn 1 người bạn trên facebook


Xem thêm: 2 Cách Tải, Chơi Ninja School Trên Pc Máy Tính Chi Tiết Từng Bước

Nhấn Tắt trạng thái hoạt động của tất toàn bộ cơ thể liên hệ là xong.

3. Chỉ dẫn tắt nick Facebook lắp thêm tính