(daihoangde.vn)- Nếu nghi vấn Facebook bị xâm nhập, các bạn hãy ngay chớp nhoáng đổi mật khẩu cùng đăng xuất thông tin tài khoản khỏi tất cả các thiết bị.

Bạn đang xem: Cách ẩn thiết bị đăng nhập facebook


Facebook là trong số những nền tảng social lớn nhất hiện thời với hơn 2 tỉ người dùng hàng tháng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bảo mật đúng cách, dẫn tới sự việc bị mất thông tin tài khoản Facebook. Làm gắng nào để lấy lại tài khoản?

*
2 biện pháp ẩn lượt lượt thích trên Facebook
(daihoangde.vn)- câu hỏi đếm số lượt like trên Facebook thỉnh thoảng có thể tác động tiêu cực cho sức khỏe niềm tin của bạn. Làm chũm nào để hạn chế?

1. Biện pháp đăng xuất tài khoản Facebook bằng máy tính

Đầu tiên, bạn hãy mở trình chu đáo trên laptop và truy cập vào trang Facebook cá nhân. Tiếp theo, click chuột biểu tượng mũi tên ở góc trên phía trái và chọn Settings và Privacy (cài đặt và quyền riêng tư) - Settings (cài đặt).

*
Truy cập vào phần cài đặt Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Kiểm tra danh sách những vị trí mà bạn đã đăng nhập. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu thấy xuất hiện tên những thiết bị kỳ lạ hoặc nghi vấn tài khoản đã biết thành xâm nhập, người dùng chỉ cần nhấn vào tùy chọn Log Out Off All Sessions (đăng xuất khỏi tất cả). Lúc này, tài khoản Facebook của các bạn sẽ bị singout khỏi toàn bộ thiết bị (điện thoại, đồ vật tính…).

*
Đăng xuất thông tin tài khoản Facebook khỏi toàn bộ thiết bị. Ảnh: MINH HOÀNG

Khi trả tất, bạn hãy kéo xuống bên dưới và tìm đến mục Change password (đổi mật khẩu) và có tác dụng theo quá trình hướng dẫn. Theo những chuyên gia, việc áp dụng mật khẩu gồm chứa cha từ bỗng nhiên sẽ cho độ bảo mật thông tin cao hơn, xung quanh ra, chúng ta cũng có thể đặt mật khẩu mạnh bằng cách kết vừa lòng chữ hoa, chữ thường, số và các ký tự đặc biệt.

*
Cách share vị trí với bạn bè bằng Messenger
(daihoangde.vn)- chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng ta cũng có thể dễ dàng share vị trí với đồng đội theo thời gian thực bởi Messenger.

2. Biện pháp đăng xuất thông tin tài khoản Facebook bởi điện thoại

Nếu áp dụng Facebook trên năng lượng điện thoại, bạn chỉ cần mở ứng dụng và bấm vào biểu tượng menu ở góc cạnh phải, tiếp đến đó kéo xuống bên dưới và lựa chọn Settings & Privacy (cài đặt và quyền riêng biệt tư) - Settings (cài đặt) - Security và Login (bảo mật với đăng nhập).

*
Truy cập vào phần thiết đặt của vận dụng Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong screen mới hiện tại ra, bạn click chuột nút See all (xem tất cả) tại mục Where you’re logged in để xem lại tổng thể những địa điểm mà các bạn đã singin trước đó.

Nếu cảm giác có tín hiệu bất thường, fan dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng ba chấm tại vật dụng đó và lựa chọn Log out (đăng xuất), hoặc kéo xuống footer và chọn Log out off all sessions (đăng xuất toàn bộ phiên làm việc).

*
Đăng xuất thông tin tài khoản và thay đổi lại mật khẩu đăng nhập Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Để bảo mật tài khoản Facebook xuất sắc hơn, chúng ta nên đổi lại mật khẩu cùng kích hoạt tính năng bảo mật hai lớp theo phía dẫn trong bài viết bên dưới.

Xem thêm: " Bánh Su Kem Trong Tiếng Anh Là Gì ? Banh Su Kem

*
giải pháp kích hoạt tính năng bảo mật thông tin 2 lớp bên trên Facebook
(daihoangde.vn)- người dùng Facebook đề xuất đổi mật khẩu mạnh mẽ và kích hoạt tính năng bảo mật thông tin 2 lớp để bảo đảm an toàn, hạn chế bị tiến công trong tương lai.
MINH HOÀNG