Facebook ngày này trong khi là mạng xóm hội được nhiều người cần sử dụng nhất trên toàn nỗ lực giới. Với một số trong những người dùng, điều nhưng mà họ luôn luôn quan tâm đó là mật khẩu tài khoản mà họ đặt có bảo mật thông tin hay không? Liệu acc Facebook mà nhiều người đang sử dụng có bị thủ thuật hay không? do vậy, trong bài viết hôm nay mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách bảo mật 2 lớp Facebook qua số năng lượng điện thoại, chống hack Facebook.

Bạn đang xem: Cách bảo mật fb 2 lớp

Hướng dẫn bảo mật 2 lớp Facebook, kháng bị mod Facebook

Với giải pháp kích hoạt tình năng bảo mật Facebook trên đây, chúng ta cũng có thể theo dõi được ai đang cố ý muốn mang Facebook của khách hàng thông qua tin nhắn SMS được gửi về số smartphone bạn đã link với tài khoản Facebook của bạn. Cách thức thực hiện các bạn làm như sau:

Bật tính năng bảo mật 2 lớp Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook trường đoản cú trình coi sóc web trên sản phẩm tính. Nhận vào hình tượng ổ khóa ở góc cạnh trên bên phải thông tin tài khoản Facebook, lựa chọn Xem thiết đặt khác.

*

Bước 2: lựa chọn mục Bảo mật ở menu mặt trái, nhấp vào nút Chỉnh sửa tại mục Xét chú ý đăng nhập ở list bên phải.

*

Bước 3: Sau đó khắc ghi vào tùy lựa chọn Yêu ước mã bảo mật để truy nã xuất thông tin tài khoản của tôi từ bỏ trình săn sóc lạ.

*

Bước 4: bấm vào Bắt đầu tại vỏ hộp thoại hiện tại ra sau đó và dấn thêm nút Tiếp tục ở hộp thoại tiếp theo.

*

Bước 5: Nhập số điện thoại cảm ứng di rượu cồn để dấn đoạn mật khẩu bảo mật thứ hai mọi khi đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook, tiếp đến nhấn nút Tiếp tục.

*

Số điện thoại này cũng có thể được sử dụng để phục sinh lại mật khẩu tài khoản Facebook vào trường hợp các bạn quên password hay thông tin tài khoản bị đánh tráo và biến đổi mật khẩu. Vào trường hợp bạn đã khai báo số smartphone di hễ với Facebook trước đó thì không cần thiết phải trải qua bước 6 này.

Sau đó, Facebook đang gửi về số điện thoại thông minh này tin nhắn cất đoạn mã để xác thực lại. Điền mã này vào vỏ hộp thoại trên Facebook rồi dấn nút Chấp nhận nhằm xác nhận.


*

*
Tiếp theo, bạn phải nhập lại mật khẩu tài khoản Facebook để xác nhận, tiếp đến một hộp thoại hiện nay ra, bạn lưu lại vào tùy chọn Không, yêu cầu mã ngay lập tức lập tức rồi thừa nhận nút Đóng để kích hoạt cơ chế bảo mật bằng mật khẩu nhì lớp ngay lập tức cho tài khoản Facebook của bạn.

*
Như vậy quá trình kích hoạt chức năng đảm bảo an toàn tài khoản của mình bằng mật khẩu bảo mật thông tin 2 lớp Facebook sẽ hoàn tất

Từ tiếng trở đi, mỗi khi bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook bằng một máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng thông minh lạ (chưa từng singin Facebook trước đó), tính năng bảo mật thông tin 2 lớp Facebook đã có kích hoạt đề xuất Facebook đã gửi về số điện thoại bạn đã khai báo một tin nhắn gồm chứa mật khẩu thiên nhiên (OTP). Bạn sẽ phải điền mật khẩu của tài khoản Facebook, kế tiếp điền mật khẩu đăng nhập xác minh thứ hai mới truy cập được vào thông tin tài khoản Facebook của mình.

Vậy khi bạn đăng nhập vào Facebook còn nếu như không mang theo điện thoại thông minh thì sao?

Một vấn đề đề ra khi kích hoạt chính sách tài khoản 2 cách là bạn luôn luôn phải có smartphone ở sát bên để dìm mật khẩu vật dụng hai nếu phải đăng nhập Facebook vào một thiết bị lạ. Vậy làm sao để singin vào tài khoản Facebook nếu như khách hàng để quên điện thoại?

Để đề phòng trường phù hợp này, hãy có tác dụng như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook trên trang bị tính.

Bước 2: nhấn vào hình tượng ổ khóa ở góc trên mặt phải tài khoản Facebook, lựa chọn Xem thiết lập khác.

Bước 3: lựa chọn mục Bảo mật nghỉ ngơi menu bên trái. Dấn Chỉnh sửa tại mục Xác dấn đăng nhập. Nhận tiếp vào nút Nhận mã để thực hiện mã khi bạn không mang theo năng lượng điện thoại.

*
Bước 4: xác nhận mật khẩu tài khoản, kế tiếp một hộp thoại hiển thị chứa list 10 đoạn mã thiên nhiên mà chúng ta có thể sử dụng để đăng nhập vào Facebook mà không cần thiết phải sử dụng đến mã chứng thực gửi về điện thoại bằng tin nhắn. Chúng ta có thể in hoặc sao chép lại 10 đoạn mã tự nhiên này để thực hiện khi cần.

*

Lưu ý: trong trường đúng theo bạn sẵn sàng đi phượt nước ngoài và ko sử dụng thương mại & dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì nên phải ghi lại và ghi ghi nhớ 10 đoạn mã này, bởi sau thời điểm ra nước ngoài, chúng ta không thể cảm nhận mã chứng thực đăng nhập Facebook qua tin nhắn bởi vì Facebook giữ hộ đến.

Xem thêm: Thế Nào Là Tài Sản Có Khả Năng Thanh Khoản Cao ? Một Số Điều Cần Biết Về Tính Thanh Khoản

Trên đây là bài phía dẫn bảo mật 2 lớp Facebook qua số năng lượng điện thoại, chống bị hack Facebook. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài xích thủ thuật Facebook nhỏ tuổi này của mình.