Cách bật tiện ích idm trên chrome

Lỗi ko thêm được IDM vào Chrome hoặc vẻ ngoài IDM ko vận động bên trên trình chăm chú Google Chrome hoàn toàn có thể được hạn chế hoàn toàn cùng với vài bước đơn giản và dễ dàng dưới đây.


Nếu sau thời điểm đã thiết lập Internet Download Manager mà lại tkhô hanh luật của chính nó vẫn không xuất hiện thêm vào Google Chrome, có thể các bạn sẽ cần phải tự thêm module của nó vào trình để ý. Trong bài này đã lý giải các bạn bí quyết sửa lỗi không thêm được IDM vào Chrome mới nhất nhằm bạn khắc chế triệt để lỗi này.

You watching: Cách bật tiện ích idm trên chrome

Cách sửa lỗi không thêm được IDM vào Google Chrome

1. Cập nhật IDM lên phiên bản new nhất

Truy ctràn vào mục "Help -> Cheông xã for updates..."(hoặc"Help -> Quichồng Updates"cho những phiên phiên bản cũ) mục menu thiết yếu của IDM.

*

Sau đó tiến hành khởi đụng lại laptop của khách hàng.IDM cầnthay thế sửa chữa toàn bộ các tệp DLL của nónhằm những chuyển đổi bao gồm hiệu lực hiện hành.Nếu ko khởi đụng lại thì các bản update bắt đầu sẽ không chuyển động để sửa lỗikhông thêm được IDM vào Chrome.

2. Kích hoạt tích hòa hợp trình chăm bẵm nâng cao

Đối vớiGoogle Chrome,bạn yêu cầu bậttùy chọn"Sử dụng tích hòa hợp trình chu đáo nâng cao" (Use advanced browser integration)tronghộp thoại IDM"Options -> General"(mũi tên 1trên ảnh).Sau kia, chất vấn coi tích hòa hợp vàoChromecũng đã được nhảy chưa (mũi tên 2bên trên ảnh).

*

3. Tắtchế độQuản trị viên bên trên trình duyệt

Lỗi ko thêm được IDM vào Chrome hoặc IDM không chuyển động bên trên Chrome rất có thể xảy ra Lúc trình coi xét được khởi chạy ởchế độQuản trị viên (Admin). Hình như,khi bạn khởi độngChrometrường đoản cú một số trong những chương trình trung gianđược khởi chạy ởchế độQuản trị viên hoặc thực hiện một số phiên bạn dạng di động cùng với trình khởi chạy tùy chỉnh cũng hoàn toàn có thể gây ra lỗi này.

4. Gỡ và setup lạiphiên bạn dạng tiên tiến nhất của IDM

cũng có thể chúng ta hoặc một số trong những công tác trên máy tính xách tay của người tiêu dùng đã xóa ứng dụng mở rộng IDM khỏiChromehoặc nhiều người đang áp dụng một số phiên phiên bản IDM không "chủ yếu chủ".quý khách hàng phải gỡ vứt với thiết lập lại phiên bạn dạng tiên tiến nhất của tiện ích mở rộng IDM.

Dưới đây là 2 cách chúng ta có thể áp dụng để thiết lập lại cùng thêm IDM vào Google Chrome:

4.1. Thêm IDM vào Google Chrome qua shop tiện ích

Cách 1: Vào Home của Trung tâm Chrome trực tuyến.

Bước 2: Tìm tên ứng dụng IDM Integration Module. Tiếp đó clichồng vào nút Thêm vào Chrome, rồi click nút ít xác nhận thêm 1 đợt nữa nhằm thêm IDM vào Chrome.

*

Một tab mới đang hiển thị với văn bản nlỗi hình báo rằng các bạn đang cài thành công IDM.

*

4.2. Thêm IDM vào Google Chrome trải qua phần mềm

Cách 1: Trong This PC, vào thỏng mục C:Program Files (x86)Internet Download Manager.

Cách 2: Tại trên đây, tra cứu file mang tên IDMGCExt.crx. Copy file này ra desktop, rồi nhấn vào đề nghị vào nó, lựa chọn Rename cùng thay tên file thành IDMGCExt.zip

Bước 3: Cliông xã con chuột phải vào file IDMGCExt.zip rồi chọn Extract lớn IDMGCExt để bung file file.

*

Sau đó bạn sẽ đạt được một thỏng mục IDMGCExt quanh đó desktop.

*

Bước 4: Trong trình coi xét Chrome, click chuột đề xuất vào vết 3 chnóng ở góc cạnh trên bên yêu cầu rồi lựa chọn Công cố khác→ Tiện ích mở rộng.

*

Cách 5: Một tab mới vẫn xuất hiện thêm. Cliông chồng để nhảy nút gạt Chế độ dành cho nhà phân phát triển ở góc cạnh trên phía trái. Tiếp đó cliông xã vào nút Tải ứng dụng sẽ giải nén.

See more: Cách Tính Chất Đường Trung Tuyến Trong Tam Giác Đều Ở Lớp 7, Đường Trung Tuyến Là Gì

*

Cách 6: Clichồng vào mục desktop rồi lựa chọn thỏng mục IDMGCExt cơ mà các bạn vẫn tạo ngơi nghỉ bước 3. Cliông xã tiếp vào Select Folder.

*

Sau kia nếu gồm một thông tin như dưới hình hiện lên là chúng ta sẽ thêm IDM vào Google Chrome thành công.

*

5. Kiểm tra cùng cập nhậtGoogle Chrome

Nguim nhân tạo ra lỗi không thêm được IDM vào Chrome hoàn toàn có thể là là trình phê chuẩn của người sử dụng không update phiên bạn dạng cân xứng. Do kia chúng ta cũng cần bình chọn lại xem Google Chrome có bị lỗi thời ko cùng triển khai cập nhật nó lên phiên phiên bản mới nhất.

6. Kiểm tra các ứng dụng quét virut bên trên sản phẩm công nghệ tính

Một số chương trình quét virut như Windows Defender gồm tác dụng tìm diệt cùng ngăn ngừa virus máy vi tính Windows. Tuy nhiên nhiều lúc Window Defender cũng dìm diện không đúng các phần mềm như IDM là một trong những các loại vi khuẩn vì vậy nó không được cho phép setup hoặc thêm vào trình chăm chú Chrome. Điều bạn cần có tác dụng là tạm thời loại bỏ hóa tuyệt tắt Windows Defender này đi, tương tự với những ứng dụng khử virut không giống mà lại ai đang thực hiện.

7. Kiểm tra các ứng dụng không ngừng mở rộng khác

Khả năng lúc thêm IDM vào Chrome không thành công xuất sắc vì bao gồm xung hốt nhiên cùng với một số trong những app không ngừng mở rộng khác đang tất cả bên trên Chrome.quý khách hãy thử tắt toàn bộ những ứng dụng mở rộng có tính năng tương tự IDM hoặc các app xứng đáng ngờ trong vỏ hộp thoại"Cài đặt -> Tiện ích mlàm việc rộng" của Chromecùng coi còn lỗi ko.

Một số vận dụng nhưtrìnhchặnhành lang cửa số bật lêncũng hoàn toàn có thể gây nên lỗi không thêm được IDM vào Chrome.Nếu các bạn có các vận dụng như vậy, hãy thử loại bỏ hóa tạm thời hoặc gỡ cài đặt bọn chúng.

Trên đây là một trong những biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi ko thêm được IDM vào Chrome xuất xắc IDM không hoạt động bên trên Chrome. Chúc các bạn thành công!

Tsi mê khảo:

Cập nhật IDM

Truy cập vào mục"Help -> Check for updates..."(hoặc"Help -> Quick Updates"cho các phiên bạn dạng cũ) mục menu chủ yếu của IDM.

*

Sử dụng tích hòa hợp trình coi xét nâng cao

Bậttùy chọn"Use advanced browser integration" trongvỏ hộp thoại IDM"Options -> General".Sau kia, chất vấn xem tích thích hợp vàoChromecũng đã được nhảy chưa.

*

Cài đặt phiên bản mới nhất của IDM

Cách 1:Vào Home của Cửa hàng Chrome trực tuyến đường.

Cách 2:Tìm tên tiện thể íchIDM Integration Module. Tiếp kia cliông xã vào nútThêm vào Chrome, rồi clichồng nút chứng thực thêm một đợt tiếp nhữa nhằm thêm IDM vào Chrome.

*

Cập nhật Google Chrome

Kiểm tra lại xem Google Chrome có bị lỗi thời ko và triển khai update lên phiên bản tiên tiến nhất.

*

Kiểm tra các công tác quét virus

Vô hiệu hóa haytắt Windows Defenderđi, tương tự như cùng với cácphần mềm khử viruskhác nhưng mà nhiều người đang thực hiện.

See more: Cách Bật Cookie Trên Điện Thoại Cho Trình Duyệt Chrome, Firefox

*

Kiểm tra những add-on vẫn tích hợp

Tắt toàn bộ các ứng dụng mở rộng có tính năng tương tự như IDM hoặc những app đáng ngờ vào hộp thoại"Cài đặt -> Tiện ích mngơi nghỉ rộng" của Chromevới xem còn lỗi không.