Bạn đang xem: Cách quăng quật Theo Dõi trên Facebook bởi Điện Thoại 2021, biện pháp Hủy Theo Dõi thông tin tài khoản Facebook tại daihoangde.vn

Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook vô cùng đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Mời chúng ta cùng đón đọc những bài thủ thuật facebook tại Sforum.vn nhé!

Trong quy trình sử dụng song khi các bạn sẽ cảm thấy khó tính bởi bài bác đăng của các người lạ xa lạ biết. Để xử lý vấn đề này chúng ta cũng có thể bỏ theo dõi 1 loạt những người lạ/ những bài xích đăng trên fanpage facebook lạ theo các cách sau đây của Sforum.vn!

Bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: trên trình cẩn thận web, hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn. Trên giao diện chủ yếu của Facebook, hãy chọn biểu tượng mũi tên xuống ở góc phải trên. Nhấn lựa chọn Settings & Privacy (Cài đặt và quyền riêng tư).

Bạn đang xem: Cách bỏ theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Đang xem: phương pháp bỏ quan sát và theo dõi trên facebook bởi điện thoại

Bước 2: Nhấn lựa chọn News Feed Preferences (Tùy lựa chọn Bảng tin).

*

Bước 3: Tại trên đây sẽ xuất hiện một hộp thoại có những Tùy lựa chọn như: See First (Xem trước), Unfollow (Bỏ theo dõi và quan sát mọi fan và nhóm để ẩn nội dung bài viết của họ), Reconnect (Kết nối lại với đa số người cùng nhóm bạn đã vứt theo dõi), Snooze (Quản lý setup tạm ẩn). Hãy nhấn lựa chọn Unfollow nhé!

*

Bước 4: Trên screen sẽ hiện tại ra toàn bộ các nick các bạn bè/ trang/ nhóm mà nhiều người đang theo dõi. Bạn có thể tùy chọn Friends Only (Chỉ bạn bè)/Pages Only (Chỉ những trang) hoặc Groups Only (Chỉ những nhóm) để lọc theo ý muốn.


READ: bí quyết Bỏ Cờ bạc tình Online Kubet tác dụng Nên Áp Dụng Nhất, Rủ Rê Cờ bội nghĩa Online, làm thế nào Ngăn Chặn

*

Cuối thuộc hãy thừa nhận vào biểu tượng theo dõi ở kề bên tên nhóm/trang/nick bằng hữu là chúng ta có thể dễ dàng quăng quật theo dõi hàng loạt rồi!

*

Bỏ theo dõi 1 loạt trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Mở áp dụng Facebook. Dìm chọn hình tượng 3 vết gạch ngang.

Với phiên bản Facebook đến Android , nút Cài đặt sẽ nằm ở bên trên màn hình, còn Facebook mang lại iPhone sẽ nằm tại vị trí bên dưới.

Bước 2: tại đây chọn Settings & Privacy (Cài đặt cùng Quyền riêng tư) > Settings (Cài đặt).

Bước 3: Trong giao diện Settings (Cài đặt), kéo xuống chọn mục News Feed Settings ( cài đặt bảng tin). Nhấp lựa chọn mục News Feed Preferences (Tùy chọn bảng tin) để triển khai cài đặt.

Xem thêm: Cách Khóa Wall Facebook Như Thế Nào, Làm Cách Nào Để, Cách Khóa Tường Facebook Không Cho Người Khác Xem

Bước 4: tựa như như trên vật dụng tính, tại trên đây sẽ xuất hiện thêm một hộp thoại có các Tùy chọn như: Prioritize See First (Xem trước), Unfollow people to lớn hide their posts (Bỏ quan sát và theo dõi mọi bạn và nhóm để ẩn nội dung bài viết của họ), Reconnect with people you unfollowed ( kết nối lại với mọi người cùng nhóm bạn đã quăng quật theo dõi), Manage Your Snooze Settings (Quản lý setup tạm ẩn). Hãy nhấn chọn Unfollow nhé!

Cuối thuộc bạn chỉ việc chạm 1 đụng vào những trang/nhóm/nick cá nhân bạn không thích theo dõi nữa là đã thành công hủy theo dõi. Sau khi hoàn tất dìm Done (Xong) nhằm lưu.


READ: khám phá Cách thải trừ Lớp đánh Cũ bên trên Tường Cũ kết quả Và không Tốn Sức

*

Trên đó là hướng dẫn bí quyết bỏ theo dõi một loạt trên Facebook. Chúc các bạn thành công và hãy nhớ là chia sẻ bài viết này đến các bạn bè, người thân trong gia đình nhé!


Post navigation


Previous: bí quyết Chuyển Sim thường xuyên Sang V90, gửi Đổi Sim thường xuyên Sang V90
Next: tín đồ Sinh 10 10 Là Cung Gì cùng Ý Nghĩa Thiên Bình Sinh Ngày 10/10?