Cách cài đặt lượt theo dõi trên facebook

Một tài khoản Facebook cá nhân chỉ được kết các bạn về tối nhiều 5.000 bạn, nhưng mà số lượng người được ĐK theo dõi thì giới hạn max. Vì nạm, mở nút “Theo dõi” Facebook là một lựa chọn hữu ích.

You watching: Cách cài đặt lượt theo dõi trên facebook


Tính năng "Theo dõi" (Follow) bên trên Facebook vô cùng hữu ích, độc nhất vô nhị là cùng với những người có tương đối nhiều mối quan hệ. lúc mnghỉ ngơi nhân tài này, hầu như tín đồ phần nhiều hoàn toàn có thể cập nhật trên News Feed của mình những bài viết công khai của công ty, trong những lúc chưa cần kết các bạn.

Một thông tin tài khoản Facebook cá thể chỉ được kết các bạn tối đa 5.000 bạn, mà lại con số bạn được ĐK quan sát và theo dõi thì giới hạn max. Vì cầm cố, đó là giải pháp tốt để người tiêu dùng Facebook kết các bạn gồm tinh lọc, nhưng mà vẫn bảo vệ giữ tương tác với mọi người.

Nếu không biết giải pháp mở nút ít "Theo dõi" bên trên trang Facebook cá thể, mọi người rất có thể xem thêm giải đáp đầy đủ những gốc rễ dưới phía trên.

Hướng dẫn mở nút ít “Theo dõi” bên trên Facebook

Trước không còn, các bạn hãy bnóng biểu tượng tam giác nhỏ trên góc phải kê chọn "Cài đặt & quyền riêng tư" => "Cài đặt" (tiếng Anh là Settings và Privacy => Settings).

Trước không còn, bạn hãy bấm hình tượng tam giác nhỏ dại bên trên góc phải đặt chọn "Cài đặt & quyền riêng rẽ tư".
Vào "Cài đặt".

Giờ bạn vào mục "Bài viết công khai" (Public Posts). Trong phần "Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi", hãy để cơ chế "Mọi người". Lúc kia toàn bộ đầy đủ người các có thể lựa chọn quan sát và theo dõi bạn. Nhiều hơn, lúc một tình nhân cầu kết bạn, họ tự động biến hóa fan theo dõi bạn.

See more: Tìm Bài Hát Với Lời Bài Hát Tìm Bạn Thân Lyrics, Tìm Bạn Thân

Lưu ý, bên dưới là phần tùy chỉnh các lựa chọn ví dụ, ví dụ như "Ai hoàn toàn có thể bình luận những nội dung bài viết công khai minh bạch của bạn".


Giờ chúng ta vào mục "Bài viết công khai". Trong phần "Ai có thể theo dõi và quan sát tôi", hãy nhằm chính sách "Mọi người". Lúc kia toàn bộ đầy đủ người phần đa hoàn toàn có thể chọn theo dõi và quan sát bạn.
Bên bên dưới là phần thiết lập cấu hình các chắt lọc rõ ràng, ví dụ như "Ai hoàn toàn có thể comment rất nhiều nội dung bài viết công khai minh bạch của bạn".

Hướng dẫn mlàm việc nút quan sát và theo dõi Facebook bởi năng lượng điện thoại

Trên điện thoại cảm ứng, quá trình mở nút ít "Theo dõi" cũng ko khác nhiều. Người sử dụng bnóng biểu tượng hạng mục bên trên góc buộc phải, kế tiếp cũng lựa chọn Settings & Privacy => Settings, vào Public Posts, rồi chọn cơ chế mọi fan.

Hãy bnóng biểu tượng danh mục trên góc phải, tiếp đến cũng chọn Settings và Privacy => Settings.
Vào Public Posts.
Tích chọn chế độ đều tín đồ (Public) để mở nút "Theo dõi".

See more: Download Phần Mềm Kế Toán Misa Miễn Phí 2012 Miễn Phí, Tải Phần Mềm Misa 2012 Miễn Phí

Anh Hào


Hướng dẫn tạo Facebook Avatar phiên bạn dạng phim hoạt hình của chính bạn

Người dùng toàn nước đã rất có thể làm cho phiên phiên bản hoạt hình 3 chiều của bản thân trên Facebook, khiến cho một trào giữ mới trên mạng.