Cách cài đặt người theo dõi

Nếu bạn muốn tất cả bạn quan sát và theo dõi, ao ước tăng lượt quan sát và theo dõi thì nên nút theo dõi và quan sát trên trang facebook cá nhân của doanh nghiệp buộc phải được bật, cũng tức là chúng ta buộc phải bật theo dõi và quan sát làm việc chính sách công khai minh bạch. Bài viết này bản thân đã gợi ý cách bật nút theo dõi và quan sát bên trên facebook trang cá thể.

You watching: Cách cài đặt người theo dõi

Lưu ý: Đây là nhảy nút quan sát và theo dõi để người không giống có thể theo dõi chúng ta chứ không hẳn hiện thị lên số bạn theo dõi nhé! Về phương pháp hiển thị số bạn theo dõi và quan sát thì các bạn có thể xem nội dung bài viết sau: Cách hiển thị số người quan sát và theo dõi cho Facebook cá nhân.

Cách nhảy khôn xiết đơn giản dễ dàng, bản thân sẽ khuyên bảo làm trên cả máy vi tính cùng điện thoại cảm ứng nhé!

Cách nhảy nút ít theo dõi và quan sát bên trên Facebook cá nhân

1. Bật nút theo dõi Facebook bên trên thiết bị tính

Bạn bấm vào hình tượng tùy chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư”.

*

Rồi vào “Cài đặt”.


*

*

Sau đó vào mục “Bài viết công khai”, rồi tại vị trí “Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi” các bạn nhằm chế độ “Mọi người” là dứt.

*
Theo dõi đã làm được nhảy, chắc chắn đã gồm nút ít theo dõi và quan sát, lát bản thân đã giải đáp các bạn cách bình chọn.

Trường đúng theo sinh hoạt bước bên trên ko thấy mục “Bài viết công khai” hoặc thiết yếu để cơ chế “Mọi người” (chọn “Mọi người” hệ thống auto về lại “quý khách hàng bè”) thì kia là vì các bạn chưa đủ 18 tuổi.

Để giải quyết và xử lý trước hòa hợp này, chúng ta chỉ cần vào mục “Quyền riêng tư” rồi lựa chọn vào mục “Bao tất cả Mọi fan là 1 trong tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai minh bạch làm cho tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?”) rồi nhấn vào “Cho phxay đăng đến Mọi người” (hoặc “Cho phnghiền đăng công khai”).

Sau kia quay lại sẽ thấy mục “Bài viết công khai” với có thể lựa chọn cơ chế “Mọi người” nlỗi thông thường.


*

Chọn ngừng cơ chế “Mọi người” vào mục “Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi” là quan sát và theo dõi đã làm được bật, chắc chắn là đang tất cả nút theo dõi.

2. Bật nút ít theo dõi và quan sát Facebook trên điện thoại

Sử dụng áp dụng Facebook để làm nhé! Không sử dụng Facebook lite do rất có thể một số trong những hào kiệt không tồn tại.

See more: Phía Sau Một Cô Gái Là Gì Anh Biết Không ? Phía Sau Một Cô Gái

Nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch men ngang → Cài đặt và quyền riêng bốn → Cài đặt → Bài viết công khai, sau đó tại mục “Ai rất có thể theo dõi tôi”các bạn nhằm chính sách “Công khai” là ngừng. Các mục bên dưới cũng buộc phải nhằm hết công khai nhé!

*

Cũng giống như, còn nếu không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc cần thiết nhằm chế độ “Công khai” là vì không đủ 18 tuổi. Các bạn chỉ cần vào mục “Cài đặt quyền riêng biệt tư” rồi tra cứu mục “Thêm công khai có tác dụng tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” nhấp vào đó rồi nhận tiếp vào “Cho phép đăng công khai”.

*

Sau kia bạn quay trở lại sẽ sở hữu được mục “Bài viết công khai” với tuyển chọn được chế độ “Công khai” để bật theo dõi và quan sát thành công!

Cách bật theo dõi và quan sát chỉ như vậy thôi! lúc đang bật theo dõi lên trên người khác có thể nhấp vào theo dõi các bạn, hoặc khi họ nhận kết bạn với các bạn tuy vậy chúng ta không đồng ý thì chúng ta vẫn vẫn biến đổi bạn theo dõi và quan sát các bạn.


Các bạn có thể quay trở lại trang cá nhân với bình chọn thành quả đó.

Cách kiểm tra trang facebook cá thể sẽ bật được nút theo dõi xuất xắc chưa?

Cách tốt nhất có thể là bạn nên nhờ vào một ai kia hoặc trường đoản cú mình thực hiện một thông tin tài khoản facebook khác rồi truy vấn vào trang cá nhân của người tiêu dùng giúp xem, không kết các bạn xem mới đúng chuẩn nhé! giả dụ kết các bạn thì nên bỏ kết các bạn đi rồi xem.

Hoặc những chúng ta có thể trường đoản cú bình chọn bằng cách xem cùng với tứ biện pháp khác như hướng dẫn dưới, nhưng trong một số trong những trường hòa hợp hoàn toàn có thể ko chính xác.

1. Tự soát sổ bên trên thiết bị tính

Truy ctràn lên trang cá thể của chúng ta, nhấp vào hình tượng hình con mắt”.

*

Nếu thấy bao gồm nút quan sát và theo dõi nlỗi ảnh dưới là sẽ bao gồm nút ít theo dõi rồi nhé, không cần thiết phải làm cái gi nữa. Hoặc ko thấy nút ít theo dõi và quan sát đó tuy thế nhấn vào hình tượng 3 chấm ở kề bên thấy bao gồm chữ theo dõi thì đã và đang bật theo dõi rồi.

*

Do bạn từ bỏ xem trang cá nhân của chính bản thân mình cùng với tư biện pháp khách vì thế đông đảo nút ít kia mờ mờ, ko ấn được, nhưng bạn không giống đang thấy nổi lên và có thể nhấn vào nhằm theo dõi và quan sát chúng ta.


Nếu ko thấy bao gồm nút theo dõi và quan sát, nhấn vào nút 3 chnóng cũng ko thấy là chưa tồn tại nút ít theo dõi, bật theo dõi và quan sát không thành công, đề xuất vào bình chọn lại.

See more: So Sánh Tế Bào Nhân Sơ Và Nhân Thực, Giống & Khác Nhau

*

2. Tự kiểm soát bên trên điện thoại (ứng dụng Facebook)

Vào trang cá nhân của bạn rồi nhấp vào biểu tượng 3 chấm rồi vào “Chế độ xem”.

*

Sau đó ví như thấy bao gồm nút theo dõi và quan sát thì đã bật thành công, nếu như không thấy thì rất có thể chưa thành công, tuy nhiên hãy cần sử dụng nichồng khác vào coi mang đến kiên cố nhé!

*

Nếu thấy bài viết có lợi hãy share lên facebook cùng nhớ rằng vướng lại chủ ý chia sẻ ngay lập tức bên dưới nhé!

Trên trên đây chính là biện pháp nhảy nút ít theo dõi trên Facebook, còn chúng ta như thế nào mong hiển thị số fan quan sát và theo dõi lên thì xem bài bác viết: Cách hiển thị số người quan sát và theo dõi mang đến Facebook cá thể. Nếu bao gồm thắc mắc gì thắc mắc, chúng ta hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé! Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Tổng Hợp