Việc họp, tham gia hay tổ chức triển khai hội thảo trực đường qua daihoangde.vn yêu cầu bao gồm sự chuẩn bị chu đáo, chuẩn bị để cuộc họp diễn ra ổn định, xuyên suốt. daihoangde.vn Meeting cho phép người họp có thể họp trên máy tính PC, họp qua smartphone di động thông minh (smart phone) như iPhone giỏi Android. Để chuẩn bị sẵn sàng cho vấn đề họp tốt tham gia hội thảo online nhanh chóng, ổn định, bạn cần tải về những phần mềm tiếp sau đây và thiết đặt daihoangde.vn Cloud Meeting trên PC hoặc smartphone của mình.

Nếu chúng ta đã mua daihoangde.vn qua daihoangde.vn nước ta và Repu Digital, vui lòng tương tác nhân viên bán sản phẩm và cung ứng khách hàng nhằm được giải đáp hoặc setup giúp.
Bạn đang xem: Cách cài zoom trên máy tính

Sau lúc đã đk tài khoản daihoangde.vn, trong lượt đầu chúng ta khởi tạo nên hay tham gia một cuộc họp/hội thảo trực tuyến, trình duyệt của bạn sẽ auto yêu cầu chúng ta tải và cài đặt phần mượt daihoangde.vn Client cho Meeting này. Mặc dù nhiên, trong tương đối nhiều trường hợp, bạn cũng có thể muốn lí giải KH, đối tác, nhân viên,… cài đặt ứng dụng daihoangde.vn Cloud Meeting trên vật dụng tính của họ trước, lúc vào họp sẽ tiết kiệm thời gian hơn tương đối nhiều (so với bài toán tới cơ hội họp mới tải ứng dụng daihoangde.vn về và cài đặt, thường xuyên mất 15 – 30 phút).


Cài đặt vận dụng daihoangde.vn ứng dụng trên Mobiel chất nhận được bạn sinh sản mới, đặt lịch tốt tham gia các cuộc họp / hội thảo Online từ điện thoại cảm ứng thông minh di động; gửi tin nhắn nhắn cho tất cả nhóm với chữ, hình tức thì trên smartphone iPhone hoặc smartphone Android

*
*
*
*Xem thêm: Hệ Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Là Làm Gì ? Top Hệ Quản Trị Csdl Hay Dùng


Tải và thiết lập phần mượt daihoangde.vn Extension được cho phép bạn chế tác hoặc để lịch buổi họp / hội thảo chiến lược qua daihoangde.vn Meeting chỉ với cùng một click tức thì trong trình để ý Chrome, Firefox, Opera, cốc Cốc,… hoặc ngay bên phía trong Google Calendar