Sau những lần thí điểm thì phiên bản phát hành bao gồm thức app android 11 đã và đang xuất hiện. Nó tất cả gì thay đổi so với các phiên phiên bản trước, chắc hẳn rằng sẽ làm chúng ta tò mò. Vậy hãy thuộc Điện đồ vật XANH tìm hiểu những những kỹ năng thú vị trên app android 11 này nhé!

1Android 11 là gì?

Android 11 là phiên bản nâng cấp cho lớn tiếp theo sau của hệ điều hành quản lý Android được Google cho reviews vào mon 9/2020 cùng với nhiều đặc điểm được đổi mới.

Bạn đang xem: Cách cập nhật android 11

Cũng tương tự như như app android 10, android 11 gần như không được đính với thương hiệu của một mặt hàng ăn nào kia mà dễ dàng chỉ call là game android 11 hoặc có thể là Android R.

*

2Các tính năng nổi bật trên apk 11

* lưu giữ ý: Đây là những tính năng được áp dụng trên game android thuần, có thể Android 10 của những hãng khác đã có được tích hợp.

Thông báo cuộc trò chuyện

Giờ đây, hồ hết thông báo của doanh nghiệp đều được game android 11 tùy chỉnh thiết lập sắp xếp cụ thể được phân theo sản phẩm tự không giống nhau. Các tin nhắn như sms, zalo giỏi messenger sẽ được gộp phổ biến với nhau với ưu tiên chuyển lên đầu không hệt như phiên bạn dạng trước phần lớn thứ đa số lộn xộn tất cả thể bỏ qua những tin nhắn quan lại trọng.

Tiếp theo những thông tin không quan trọng đặc biệt hoặc có độ ưu tiên thấp sẽ tiến hành sắp xếp phía sau, đầy đủ thứ lúc này thật thuận tiện.

Lịch sử thông báo

Chắc bạn đã từng có lần có tại sao nào này mà vô tình vuốt bỏ thông tin và họ cũng gạt bỏ tin nhắn đặc biệt quan trọng đó.

Vậy thì yêu cầu làm sao, game android 11 đã tất cả tính năng lịch sử hào hùng thông báo chất nhận được bạn truy cập lại những thông tin mà các bạn đã vô tình vuốt bỏ. Những thông tin đó sẽ bảo trì trong vòng 12 giờ, cho chính mình yên chổ chính giữa hơn mà lại không bỏ qua một thông tin nào.

Tích thích hợp sẵn công dụng quay phim màn hình

Chức năng con quay phim màn hình, trên app android 10 những hãng đã chế tạo tùy trở nên trên các sản phẩm của họ. Tuy nhiên, so với Android 11 thì năng này sẽ được áp dụng một giải pháp hoàn chỉnh.

Chức năng chất nhận được quay phim màn hình hiển thị cả âm nhạc của khối hệ thống và tiếng nói của một dân tộc của họ rất dễ dãi cho các game thủ. 

Ứng dụng đề xuất

Ở android 11, sẽ sở hữu được một cột gợi nhắc ứng dụng xuất hiện bên dưới màn hình chính, khu vực mà các bạn để những ứng dụng chính thường dùng ở đó.

Các áp dụng này sẽ sở hữu được đường viền phát sáng bao bọc và liên tiếp thay đổi. Chúng ta cũng có thể ấn giữ trên ngẫu nhiên biểu tượng vận dụng nào nhằm ghim gợi ý đó lên màn hình chính của bạn.

Trình vạc nhạc đẹp mắt hơn

Google đã cho thấy thêm giao diện phân phát nhạc được thiết kế với lại vô cùng ấn tượng. Thay vị để trong mục thông báo như trước đây, trình phạt nhạc bây giờ được đưa sang mục Quick Settings (cài đặt nhanh) phía trên màn hình. Nó cũng có rất nhiều lựa chọn kiểm soát mới cho bạn khi sẽ phát nhạc.

Không tắt công nghệ bluetooth khi kích hoạt chính sách máy bay

Trước đây, khi bật cơ chế máy bay trên smartphone đồng nghĩa với việc Bluetooth cũng biến thành bị tắt.

Tuy nhiên, những người sử tai nghe Bluetooth khi kích hoạt chính sách máy bay, dẫn tới việc phải nhảy lại chính sách này. Cũng chính vì vậy, trong app android 11, công nghệ bluetooth không dây vẫn được nhảy khi cơ chế máy bay được kích hoạt.

Bong trơn tin nhắn

Chắc bạn cũng đã quá thân quen bong bóng chat bên trên zalo, messenger thì trên android 11 được cho phép bạn tạo khủng hoảng bong bóng chat trên bất kể ứng dụng nhắn tin nào bao gồm cả sms. Phần nhiều thứ bây giờ đều trở nên thú vị, trả lời tin nhắn một cách hối hả hơn.

Chế độ tối theo ngữ cảnh

Chế độ buổi tối toàn khối hệ thống đã xuất hiện trên app android 10, nhưng mà trên android 11 sẽ sở hữu được một đổi khác nhỏ: Khả năng tự động kích hoạt hoặc hoàn thành kích hoạt tùy nằm trong vào thời hạn trong ngày.

Đây thực chất là một kỹ năng mà các OEM như Samsung đã có từ trước, với nay nó được Google tích phù hợp thẳng vào Android.

Kích thước ghi video clip mở rộng

Quay video clip 4K xuất xắc 8K thì giới hạn 4 GB là quá không nhiều ỏi. Giả dụ quay vượt vượt mức có thể chấp nhận được sẽ bị chia bé dại làm các tệp khác nhau trong bộ nhớ. Giả dụ chỉ xem trên smartphone thì mà chúng ta nhận ra, nhưng đưa sang máy vi tính thì điều ấy gây ra những phiền phức.

Android 11 vẫn phá bỏ giới hạn đó, cùng theo định hướng thì chúng ta có thể thoải mái quay cho tới khi hết pin hay đầy bộ lưu trữ chứ cần yếu vượt qua số lượng giới hạn của một tập tin 64 bit.

Kiểm kiểm tra quyền truy vấn một lần của ứng dụng tốt hơn

Trên android 10, những ứng dụng rất có thể đề nghị bạn cấp quyền tầm nã xuất dữ liệu địa điểm, microphone, tuyệt camera chỉ khi chúng đang chạy.

Tuy nhiên, trên apk 11, các bạn sẽ có thể thuận tình những quyền như vậy nhưng duy nhất lần nhưng thôi, và hệ thống sẽ tịch thu quyền đó trong lượt chạy tiếp theo.

*

Việc thắt chặt tùy chọn quyền này sẽ đảm bảo an toàn bạn tránh khỏi nhiều nguy hại từ các ứng dụng đã không sử dụng trong thời hạn dài. Apk 11 sẽ auto đặt lại các quyền sẽ cấp cho một ứng dụng các bạn không sử dụng gần đây, ngăn các ứng dụng lạm dụng quyền sau khi bạn hoàn thành sử dụng chúng.

Vẫn còn nhiều anh tài hay ho đã chờ các bạn khám phá. Nhanh tay update lên android 11 thôi nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In 4 Slide Trên 1 Trang A4, Cách In Nhiều Trang Pdf Trên 1 Tờ Giấy A4

3Danh sách được hỗ trợ update lên apk 11

 Hãng điện thoạiDanh sách điện thoại cảm ứng thông minh dự loài kiến được hỗ trợ Android 11
Google Pixel 2/2 XLPixel 3/3 XLPixel 3A/3A XLPixel 4/4 XLPixel 3a/3a XL
SamsungSamsung Galaxy FoldSamsung Galaxy cảnh báo 10Samsung Galaxy S10 5GSamsung Galaxy S10+Samsung Galaxy S10Samsung Galaxy S10eSamsung Galaxy A90 5GSamsung Galaxy M31Samsung Galaxy Tab S6 5G
LG LG V30 ThinQ/V30s ThinQLG V40 ThinQLG V50 ThinQLG G7 ThinQLG G8 ThinQ/G8X ThinQLG K40/K50/K60

Xiaomi 

Mi 9/Mi 9 Pro/Mi 9TMi mix 2/2sMi set 3Mi phối AlphaRedmi 7A/8ARedmi K20/K20 ProRedmi K30/K30 Pro
Huawei Huawei phường Smart 2019Huawei Enjoy 9sHuawei Maimang 8Huawei Enjoy 10 PlusHuawei Mate 20/Mate 20 Pro/Mate trăng tròn X/Mate 20 RS Porsche EditionHuawei Mate 30/Mate 30 Pro/Mate 30 PorscheHuawei P20/P20 Pro/P20 LiteHuawei P30/P30 Pro/P30 LiteHuawei P40/P40 Pro/P40 Premium
Honor Honor 8XHonor Y9 PrimeHonor 10 YouthHonor 20/20i/20 ProHonor V20/View 20Honor V30/View 30 Honor Magic 2Honor 4/4AHonor 9X/9X Pro
OnePlus OnePlus 5/5TOnePlus 6/6TOnePlus 7/7 ProOnePlus 7T/7T ProOnePlus 8/8 Pro
OPPOOPPO R17 ProOPPO RX17 ProOPPO Find XOPPO Reno/Reno 10X ZoomOPPO Reno 2/Reno 2F
Realme Realme 2 / 2 ProRealme 3 / 3 ProRealme 5 / 5 ProRealme 3 /3i /3 ProRealme XRealme XTRealme X2/X2 Pro

Mình chỉ liệt kê vài ba mẫu thành phầm dự kiến đã được cập nhật lên game android 11, rất có thể còn thiếu thốn hoặc sai xót. Nếu muốn biết điện thoại mình có cung cấp hay không thì hãy update phần mềm thường xuyên nhé.