Cách cập nhật phần mềm cho sony xperia

Trong bài viết này, FPT Shop vẫn thân tặng các bạn biện pháp tuyệt vời nhằm sửa lỗi ứng dụng và update Android đến smartphone Sony.


Nhằm giúp quý khách hoàn toàn có thể từ sửa lỗi với update phần mềm tận nhà mang đến smartphone Sony của bản thân, trong nội dung bài viết này, FPT Shop sẽ lý giải các bạn áp dụng qui định PC Companion của Sony.

PC Companion là vận dụng tuyệt vời bao gồm tác dụng khắc phục cục bộ phần đông lỗi liên quan mang đến phần mềm bên trên Smartphone Sony và còn được cung ứng tâm đắc trong trường hòa hợp bạn có nhu cầu tăng cấp lên phiên phiên bản Android bắt đầu. Thao tác áp dụng PC Companion cũng rất đơn giản dễ dàng, chúng ta hãy tuân theo quá trình gợi ý trong nội dung bài viết này.

You watching: Cách cập nhật phần mềm cho sony xperia

Bước 1:Tải ứng dụng PC Companion về cùng cài đặt vào máy tính xách tay (Nếu đã có sẵn PC Companion thì bỏ lỡ bước 1, chuyển sang bước 2).

Trong bước này, ta tất cả nhì cách để mua ứng dụng PC Companion:

Cách 1: Kết nối điện thoại thông minh cùng với laptop qua cáp USB tất nhiên vào vỏ hộp trang bị > Điện thoại hiện thông tin nhỏng hình bên dưới, bạn thừa nhận lựa chọn CÀI ĐẶT.

*

Cách 2: quý khách hoàn toàn có thể mua ứng dụng trực tiếp trải qua nhị trang web cung ứng của Sony:

*

Cách 2:Mở chỗ mềm PC Companion trên máy tính

Quý Khách nhấn vào biểu tượng Software repair để chạy lại phần mềm cùng upgrade lên phiên bản mới nhất mang lại Xperia (Chụ ý: toàn bộ dữ liệu cá thể với phần mềm sẽ mua thêm sẽ bị xóa).

*

Tiếp kia, các bạn chọn Next (Crúc ý: nấc pin của điện thoại cảm ứng thông minh đề xuất lớn hơn 80% và bảo đảm nguồn điện mang đến máy tính trong lúc chạy phần mềm).

*

Thao tác yêu cầu làm cho tiến hành từ bây giờ là tích vào ô "Yes" rồi chọn Next.

See more: Các Công Thức Tính Diện Tích Tam Giác Thường Từ A, Cách Tính Diện Tích Tam Giác Chuẩn 2021

*

Tích lựa chọn ô “I understand…” cùng thừa nhận liên tục thừa nhận Next.

*

Cách 3: Quý khách hàng kiểm soát và triển khai loạt thao tác dưới đây.

Ngắt liên kết thân Smartphone với laptop nếu tất cả.Cắm cáp USB vào máy tính.Nhấn và duy trì phím giảm âm thanh của điện thoại cảm ứng trong những khi kết nối cùng với máy vi tính qua cáp USB tất nhiên máy.Giữ phím sút âm thanh và đợi đến khi vận dụng nhận thấy điện thoại cảm ứng thông minh.

*

Tiếp mang đến, thừa nhận thả nút ít bớt âm thanh rồi lựa chọn Next

*

quý khách hàng đợi một vài phút trong khi sở hữu về gói ứng dụng cùng thiết đặt cho điện thoại cảm ứng. Thời gian đợi tùy nằm trong tốc độ con đường truyền mạng internet.

See more: Cách Ứng Tiền Viettel Khi Còn Nợ, Đơn Giản Nhất

*

Chọn Done để hoàn chỉnh quá trình chạy ứng dụng (Chú ý: Lần khởi đụng trước tiên điện thoại cảm ứng thông minh đang tốn một khoảng chừng thời hạn để thiết lập bộ lưu trữ, áp dụng …).


Chuyên mục: Tổng Hợp