Cách chặn người dùng cài đặt hoặc chạy chương trình trong windows 10

Làm vắt làm sao để ngăn chặn vấn đề setup thêm phần mềm vào laptop, hoặc ngăn chặn bài toán gỡ vứt ứng dụng, chuyển đổi ảnh hưởng IPhường, hoặc ngăn chặn vấn đề biến hóa tùy chỉnh cấu hình của hệ thống Windows?

Vâng, nếu bạn đang search kiếm một giải pháp điều này thì chắc hẳn rằng đây là một bài viết khá độc đáo dành cho mình kia.

You watching: Cách chặn người dùng cài đặt hoặc chạy chương trình trong windows 10


Giải pháp nhưng mà mình áp dụng trong nội dung bài viết này kia chính là tạo thành một User khách hàng, với các quyền bị số lượng giới hạn. Sau kia, chúng ta chỉ việc đặt mật khẩu mang lại tài khoản Admin là bạn đã có thể thống trị User khách này một cách thuận lợi rồi.

Các tài khoản User khách hàng này hy vọng setup thêm phần mềm, xuất xắc thiết lập cấu hình lại khối hệ thống thì bắt buộc phải gồm mật khẩu thì mới có thể tiến hành được.

Okay, nói sơ qua cách thức vậy nên như thế, bạn có thể đọc thêm một số nội dung bài viết rất hấp dẫn tương quan cho User bên trên Windows nhưng tôi đã chia sẻ trước đó:

Còn nhiều lắm, nên gì tương quan đến User bên trên Windows thì chúng ta cđọng gõ vào qui định tìm kiếm tìm bên trên Blog để tìm kiếm kiếm nhé.

See more: So Sánh Iphone 8 Plus Và Xr

Trsinh sống lại với văn bản thiết yếu trong nội dung bài viết này, hiện thời bản thân đang lý giải chi tiết từng bước cho các bạn. Thực sự là nó cũng rất dễ dàng thôi.

Làm cố kỉnh nào để số lượng giới hạn quyền thiết lập, gỡ vứt phần mềm, cấu hình thiết lập khối hệ thống bên trên Windows?

+ Cách 1: Nhấn loài chuột bắt buộc vào This PC (hoặc Computer) => chọn Manage => lựa chọn tiếp Local Users và Groups => lựa chọn User.


Tại phía trên sẽ hiển thị các User hiện nay gồm trên laptop của công ty.

See more: Trẻ Sơ Sinh Rụng Tóc Hình Vành Khăn Có Đáng Lo? Rụng Tóc Vành Khăn Ở Trẻ Nhỏ Có Đáng Lo

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

Okay, điều này là mình đã gợi ý dứt cho những bạn giải pháp ngăn ngừa bài toán thiết đặt thêm phần mềm vào vật dụng tính, ngăn ngừa gỡ ứng dụng khỏi laptop, cùng ngăn ngừa bài toán tùy chỉnh thiết lập hệ thống bên trên Windows khi không được phxay rồi ha.

Cách làm này sẽ giúp chúng ta cai quản nhân viên cấp dưới hoặc con trẻ của mình bản thân được công dụng rộng. Chúc chúng ta thành công xuất sắc !