(daihoangde.vn)-Nếu cảm thấy phiền toái khi thường xuyên bị đồng đội tag (gắn thẻ) vào phần đông video, hình ảnh hoặc những đoạn status tất cả nội dung không phù hợp... Bạn có thể áp dụng mẹo bé dại sau trên đây để chặn bạn khác tag trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách chặn gắn thẻ trên facebook


Mặc định, khi fan khác tag (gắn thẻ) tên bạn vào một trong những status, hình ảnh hoặc video clip có ngôn từ không phù hợp, các thứ đang ngay chớp nhoáng hiển thị bên trên trang Facebook cá nhân của bạn. Điều này khá bất tiện và rất có thể gây ra đầy đủ hệ lụy không đáng có. Làm nắm nào để chặn bạn khác tag (gắn thẻ) trên Facebook?

*


Cách chặn tín đồ khác tag bên trên Facebook

- cách 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở trình chăm nom và singin vào trang Facebook cá nhân, nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên đề nghị và lựa chọn Settings (cài đặt).

*
Truy cập vào phần Cài đặt lên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

- cách 2: Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn mục Timeline và Tagging (dòng thời hạn và đính thẻ) > Who can post on your timeline? (ai rất có thể đăng lên dòng thời gian của bạn?) và đổi khác thành Only me (chỉ mình tôi).

*
Hạn chế tín đồ khác đăng bài bác viết, hình hình ảnh lung tung lên trang cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

- bước 3: Tương tự, sinh hoạt phần review (xét duyệt) ngay bên dưới, người dùng cũng đề xuất kích vào tùy chọn reviews posts you"re tagged in before the post appears on your timeline? (xét duyệt bài viết bạn được thêm thẻ trước khi bài viết xuất hiện trên dòng thời gian của bạn?) và reviews tags people địa chỉ to your posts before the tags appear on Facebook? (xem lại thẻ mọi bạn thêm vào bài viết của bạn trước khi thẻ xuất hiện trên Facebook?), tiếp đến chuyển thành Enable (bật).

*
Kích hoạt kỹ năng xét duyệt nội dung bài viết trước lúc nó xuất hiện trên trang Facebook cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

Điều này đồng nghĩa tương quan với bài toán khi bị ai đó tag (gắn thẻ), bạn cũng có thể xem lại với xét trông nom (cho phép hoặc cấm đoán phép) nội dung bài viết xuất hiện tại trên trang cá nhân, tránh được tình trạng bị tín đồ khác tag (gắn thẻ) lung tung vào những bài viết không phù hợp.

*
Facebook sẽ hiện thông báo khi bạn bị ai kia tag (gắn thẻ). Ảnh: MINH HOÀNG

Người dùng có thể ẩn các bài viết không tương quan hoặc Remove tag (gỡ đính thêm thẻ) nếu cảm thấy nội dung ko phù hợp, đôi khi tránh được các thông báo bất tiện khi tất cả ai đó comment (bình luận) hoặc biểu lộ cảm xúc.

*
Ẩn hoặc cho phép nội dung bài viết được hiện trên trang cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đang sử dụng smartphone, bạn chỉ cần mở vận dụng Facebook, truy vấn vào phần setup và triển khai tương trường đoản cú như trên.

Ngoài những chiến thuật kể trên, người tiêu dùng cũng bắt buộc kích hoạt nhân tài xác thực nhì lớp để bảo mật tài khoản tốt hơn. Theo đó, ngoài câu hỏi đăng nhập bởi mật khẩu thông thường, bạn sẽ nhận thêm một mã bảo mật để xác xắn lại đợt tiếp nhữa trước lúc được phép truy vấn vào tài khoản.

Để kích hoạt nhân tài xác thực nhì lớp mang đến Facebook, các bạn hãy truy vấn vào địa chỉhttps://www.facebook.com/settings?tab=security, lựa chọn Use two-factor authentication (sử dụng xác thực hai lớp), thêm số smartphone cần thừa nhận mã bảo mật và làm cho theo các bước hướng dẫn cho tới khi trả tất.

*

Hy vọng với phần nhiều mẹo nhỏ tuổi mà daihoangde.vn vừa ra mắt bên trên, chúng ta đọc hoàn toàn có thể tránh được các rắc rối khi bị bạn khác tag (gắn thẻ) trên Facebook. Sát bên đó, bạn dùng cũng đều có thể bài viết liên quan một số mẹo hay giống như các chiêu lừa đảo ngân hàng và phương pháp phòng né hoặc Làm cầm cố nào để bảo mật Facebook tốt hơn?.

Xem thêm: 2 Cách Chụp Màn Hình Samsung J7 Chụp Màn Hình Như Thế Nào, Chụp Màn Hình Samsung J7 Prime Như Thế Nào

Nếu cảm giác hữu ích, bạn hãy nhờ rằng chia sẻ nội dung bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc nhằm lại comment khi chạm chán rắc rối trong quy trình sử dụng.