Cách chèn sub vào video trên youtube

Để thêm phụ đề mang đến Video trên YouTube có không ít cách và đa số mềm cung cấp. Tuy nhiên sinh sống bài viết này, Á Châu Media sẽ khuyên bảo chúng ta phương pháp có tác dụng sub trực tiếp trên Youtube đơn giản độc nhất. 

Thông thường Khi up Video lên Youtube, trường hợp bạn muốn chế tạo phú đề đến Video thì nên cài Video về, thực hiện phần mềm cung cấp để tạo nên phụ đề với upload lại Video lên Youtube. Nhưng tất cả một cách không giống là chúng ta cũng có thể tạo nên phú đề đến Video thẳng bên trên Youtube mà lại ko đề xuất ứng dụng nào cung cấp.

You watching: Cách chèn sub vào video trên youtube

Trình sản xuất prúc đề bên trên Youtube

Với gần như ai thường xuyên nên làm cho prúc đề đoạn Clip thì chắc chắn là bắt buộc làm lơ những phần mềm thêm phụ đề, caption cho video như ứng dụng Aegisub, hay phần mềm VideoPad. Các ứng dụng này góp chúng ta thêm các đoạn nội dung vào đúng từng thời điểm của đoạn Clip. Trong trường vừa lòng các bạn sở hữu đoạn Clip lên YouTube thì rất có thể áp dụng ngay trình nhập prúc đề gồm sẵn trên social đoạn phim lớn số 1 thế giới này.

Trình tạo ra phú đề trên YouTube hỗ trợ người tiêu dùng nhập phú đề thẳng vào đoạn Clip hoặc cài tệp tin prúc đề lên YouTube. lúc nhập thẳng phụ đề, YouTube sẽ bóc tách sẵn thời gian của video clip thành từng đoạn nhằm chúng ta chỉ việc nhập câu chữ. Nếu mong mỏi bọn họ cũng có thể sửa đổi lại đoạn đoạn phim như thế nào buộc phải nhập phụ đề, sửa đổi thời gian hiển thị phú đề tùy ý.

Hướng dẫn giải pháp làm sub thẳng trên Youtube 

Bước 1

Trước không còn chúng ta đề nghị đăng ký 1 tài khoản trên YouTube (tài khoản này chính là thông tin tài khoản Gmail) sau đó upload Clip lên Youtube

Cách 2

Vào My Channel, sau đó click vào Video Manager. Nhấn vào ô Upload để upload đoạn Clip lên youtube, phần đông đoạn Clip này cần được qua kiểm chăm nom của youtube, nếu vi phạm bạn dạng quyền (tức nó được ĐK bạn dạng quyền cùng với youtube), thì youtube đang từ xóa, vì vậy văn bản được up nếu bị xóa thì từ gọi nhe mấy chúng ta.

*

Bước 3

Chọn video clip ao ước upload tự máy

*

Cách 4

Xuất phiên bản video clip lên web cùng sửa đổi thông tin

*

Dưới đây là các mục thiết đặt nâng cao

*

Bước 5: Chỉnh sửa cùng cyếu sub đến video

1. Sau lúc nhận nút ít Xuất bạn dạng (Publish), ta sẽ có hành lang cửa số bên dưới, chọn Trình quản lý đoạn phim (Video manager)

*

2. Sau khi nhấp chuột trình thống trị, ta bao gồm giao diện bên dưới, thừa nhận lựa chọn nút sửa đổi (Edit) tức thì phía dưới video

*

3.

See more: Tải Adobe Animate: Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình 3D Chuyên Nghiệp Nhất Năm 2021

 Sau Khi lựa chọn Subtitles và CC, ta sẽ sở hữu đồ họa dưới

*

4. Bên dưới sẽ hiện nay hộp thoại ngôn ngữ prúc đề cho ta lựa chọn, hoặc nếu ko gồm ta có thể search sinh hoạt ô dưới cùng

*

Sau đó giao diện sẽ hiển thị những tuyển lựa nhỏng sau:

ta có thể chọn “Tải lên tệp” để add phụ đề, tại chỗ này, vì vẫn trả lời có tác dụng sub cần ta vẫn lựa chọn “Tạo phụ đề mới”

5. Ta sẽ sở hữu được hình ảnh sau

6. Sau Khi có tác dụng sub dứt, chúng ta có thể bấm thẳng vào tên video (nằm tại bên trên video) để chất vấn sub trên trang bao gồm. lấy một ví dụ của mình là như thế này

Nếu sub chưa chuẩn, ta rất có thể bấm chuột nút ít cc nghỉ ngơi dưới cùng bắt đầu chỉnh sửa prúc đề như phần 5 của công đoạn này.

See more: Kem Dưỡng Clinique Moisture Surge 72-Hour Review, Kem Dưỡng Ẩm Clinique Moisture Surge 72

Bonus: Youtube cũng cung ứng cho bạn các mã nhúng để nhúng vào website, bạn chỉ việc vào trang đoạn phim, nhận lựa chọn Chia sẻ, lựa chọn Nhúng, mã nhúng sẽ xuất hiện để chúng ta áp dụng trên trang web của mình

Hy vọng nội dung bài viết này để giúp ích mang lại chúng ta vào quá trình làm sub đoạn phim. Đây là bí quyết làm sub đơn giản và dễ dàng, chữ sẽ chỉ chạy thành sản phẩm ngang bên trên màn hình hiển thị. Nếu bạn có nhu cầu tạo ra sub đẹp lên (hiệu ứng, chữ ngang/dọc, giống hệt như vietsub rất nhiều show thực tế có caption), các bạn cần có phần mềm ưu việt rộng, chính là Aegisub.