Khi diễn tả PowerPoint, bạn đã có lần nghĩ rằng mình đang chèn thêm gần như hiệu ứng thú vị để thu hút tín đồ xem hơn giỏi chưa? Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, daihoangde.vn đang hướng dẫn các bạn cách tạo nên tiếng vỗ tay vào PowerPoint đơn giản dễ dàng và nhanh nhất. Chúng ta hãy chăm chú ghi ghi nhớ nhé!

Tiếng vỗ tay vào PowerPoint là gì ?

Tiếng vỗ tay trong PowerPoint được hiểu đơn giản và dễ dàng là âm nhạc giả được tạo nên trên màn hình khi chúng ta thực hiện dứt một bài bác thuyết trình hoặc chơi gameshow chọn được giải đáp đúng. Chỉ việc một vài ba thao tác nhỏ là chúng ta đã tạo nên được giờ đồng hồ vỗ tay giúp cho bài thuyết trình của bản thân mình thêm ấn tượng.

Bạn đang xem: Cách chèn tiếng vỗ tay vào powerpoint

Các bước tạo giờ đồng hồ vỗ tay trong PowerPoint

Bước 1: Thêm hình tượng icon

Bạn hãy tìm kiếm một ký hiệu nào đó để biểu diễn cho tiếng vỗ tay trong PowerPoint, có rất nhiều hình tượng để màn trình diễn cho câu trả lời đúng và khi bạn click vào đáp án đúng đó sẽ sở hữu một tràng pháo tay được nổ ra.


*

Tạo giờ vỗ trong PowerPoint rất nhanh và 1-1 giản


Để có tác dụng được điều đó, đầu tiên bạn yêu cầu mở file PowerPoint bắt buộc tạo giờ đồng hồ vỗ tay. Lựa chọn tab Insert vào mục Shape và chọn 1 biểu tượng ngẫu nhiên có thể là hình mặt mỉm cười hoặc hình đôi bàn tay…

*

Tại bước này, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh màu sắc cho biểu tượng sao cho tương xứng với toàn diện và tổng thể của slide bằng cách nhấn đúp chuột vào icon, chọn màu sắc trong phần Drawing tools. Hoặc sàng lọc màu bên trên phần Shape Fill bên trên thanh công cụ.

*

Bước 2: Tạo hiệu ứng Animations mang đến icon

Tạo hiệu ứng cho icon. Bạn cần tạo hiệu ứng cho icon nhằm khi click vào icon sẽ trở thành mất. Chúng ta vào mục Exit vào Animations và chọn Fly out.

*

Bước 3: sinh sản tiếng vỗ tay vào PowerPoint chi icon

Tạo âm thanh vỗ tay đến biểu tượng. Sau khi chúng ta click vào icon sẽ chọn, vào Animation Pane sẽ xuất hiện thêm một cửa sổ bên phải màn hình hiện ra, các bạn click vào lốt mũi tên và chọn Effect Options. Trong cửa sổ mới hiện nay ra, các bạn click vào thẻ Effect chọn Applause (tiếng vỗ tay) vào ô Sound.

*

Bước 4: Hoàn thành

Cài đặt hiệu ứng icon biến mất và giờ đồng hồ vỗ tay được bật lên khi nhấp chuột vào biểu tượng. Để có tác dụng được điều này, bạn chỉ cần chọn Animation Pane -> chọn Timing. Vào phần Triggers các bạn chọn Start Effect on click và lựa chọn tên icon mà bạn đã tạo ra ở bước 1.

Như vậy, với 4 bước đơn giản dễ dàng bạn đã ngừng xong học Powerpoint các làm việc tạo giờ vỗ tay vào PowerPoint nhưng mà không mất rất nhiều thời gian.

Lợi ích của vấn đề tạo hiệu ứng vỗ tay

– vào một bài bác thuyết trình, các hiệu ứng vỗ tay chúng ta sử dụng sẽ giúp đỡ người xem cảm giác hứng thú hơn khi trả lời đúng, kích lệ được niềm tin người chơi và tạo nên không khi buổi thuyết trình của khách hàng thêm nhộn nhịp và ngập tiếng cười.


*

Chèn tiếng vỗ tay trong PowerPoint giúp bài thuyết trình của người tiêu dùng thêm thu hút người xem


– góp bạn giảm bớt căng trực tiếp trong quá trình thuyết trình.

– tạo nên bài thuyết trình của chúng ta thêm tuyệt vời với tín đồ xem.

– quanh đó việc áp dụng tiếng vỗ tay trong trò chơi hỏi đáp, vấn đề trả lời thắc mắc thì chúng ta có thể sử dụng để sản xuất hiệu ứng mang đến gameshow.

Ngoài ra, cùng với những share về hiệu ứng tiếng vỗ tay trên PowerPoint, để nỗ lực thêm những hiệu ứng khác với trang bị kỹ năng trình chiếu PowerPoint, daihoangde.vn xin giới thiệu đến bạn khóa huấn luyện và đào tạo “Trình chiếu chuyên nghiệp hóa với PowerPoint” của giáo viên Nguyễn Đức Thanh bên trên UNICA.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Galaxy A7 2018 128Gb, Samsung Galaxy A7 (2016)

Tham khảo khóa đào tạo “Trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint”

Như đã biết, PowerPoint là một phần mềm trình chiếu được không ít người trên quả đât lựa chọn sử dụng trong việc thuyết trình. Ở Việt Nam, nó cân xứng đối với sinh viên, cô giáo và người đi làm văn phòng.

Khóa học bao gồm 43 bài giảng, được giảng viên truyền đạt một cách dễ nắm bắt và cầm thể, giúp người học nắm vững cách thực hiện công núm PowerPoint, tạo bài thuyết trình đỉnh cao, nỗ lực rõ các hiệu ứng trong PowerPoint, những thành phần đối tượng người tiêu dùng thêm vào vào Slides…