PowerPoint mang lại daihoangde.vn 365 PowerPoint mang đến daihoangde.vn 365 dành cho máy Mac PowerPoint đến web PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint năm 2016 PowerPoint năm 2016 for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 xem thêm...Ít hơn
*

Trong PowerPoint for daihoangde.vn 365 hoặc PowerPoint 2019, bạn có thể chèn video clip trực đường từ YouTube hoặc Vimeo vào trang chiếu.

Bạn đang xem: Cách chèn video vào powerpoint

Trong PowerPoint for daihoangde.vn 365, phiên phiên bản 1907 trở đi, chúng ta cũng có thể chèn thêm video clip trực tuyến đường từ daihoangde.vn Stream, một dịch vụ video dành mang đến doanh nghiệp—các nhân viên trong tổ chức rất có thể tải lên, xem và chia sẻ video với những người khác.

Video vạc trực tiếp từ trang web và nó có những tính năng điều khiển của trang web để phát, trợ thời dừng, điều chỉnh âm lượng cùng v.v.. Các tính năng phát lại (Fade, Bookmark, Trim,, v.v.) trong PowerPoint không áp dụng cho video clip trực tuyến.

Vì video nằm trên một website chứ không hề thực sự ở trong phiên bản trình bày của công ty nên các bạn phải liên kết với internet nhằm phát video clip thành công.

Chèn video clip trên web

Trong trình để mắt tới web của bạn, hãy định vị clip bạn muốn.

Sao chép URL của trang web từ thanh Địa chỉ bên trên trình cẩn thận của bạn.

Chuyển về PowerPoint, rồi chọn trang chiếu bạn có nhu cầu đặt video.

Trên tab Chèn của dải băng, lựa chọn Video > Video trực tuyến.

Trong hộp thoại Video Trực tuyến, dán URL các bạn đã sao chép ở cách 2.

Chọn Chèn.

Phát video

Nếu chèn video thành công, chúng ta có thể phát đoạn phim trong dạng xem thường thì hoặc Trình chiếu. 

Nút phát sẽ xuất hiện thêm trên video trong dạng coi Thông thường.

Trong Trình chiếu, bạn có thể tương tác với đoạn clip giống như khi tiến hành trong trình phê chuẩn web.

Theo khoác định, video của YouTube và Vimeo đã phát theo "trình trường đoản cú bấm". Chúng ta cũng có thể phát video clip mà không cần bấm chuột nút Phát. Chỉ cần nhấn vào phím phương pháp để đến bước tiếp theo sau trong trình trường đoản cú bấm.

Khắc phục sự cố

Không buộc phải mọi đoạn phim trực con đường từ rất nhiều site này những được phép nhúng. Chúng ta nên kiểm tra bên trên site của video clip để xem tất cả nhúng được đoạn phim nhất định tốt không. 

Máy tính của bạn cần phải có Internet Explorer 11


Lưu ý:  daihoangde.vn 365 các ứng dụng và thương mại dịch vụ sẽ không cung cấp Internet Explorer 11 bước đầu từ ngày 17 mon Tám năm 2021. Tìm hiểu thêm. Xin chú ý rằng internet Explorer 11 vẫn vẫn là 1 trình trông nom được hỗ trợ. Internet Explorer 11 là một trong những thành phần của hệ điều hành quản lý Windows và theo sau chính sách Vòng đời cho sản phẩm mà nó được cài đặt đặt. 


Để phát clip trong PowerPoint, laptop của bạn cần phải có Internet Explorer 11. Các bạn chỉ cần cài đặt mà chưa phải sử dụng trình chăm sóc này để chăm bẵm web, chính vì thực chất, PowerPoint đề nghị đến technology của trình chăm chút này nhằm phát đoạn phim trên Windows. 

Nếu hệ điều hành của chúng ta là Windows 10 thì nghĩa là thứ tính của công ty đã thiết lập Internet Explorer 11. Nếu tất cả phiên phiên bản Windows cũ hơn, chúng ta cũng có thể truy nhập vào trang mua xuống của internet Explorer này để thấy hướng dẫn. 

Thay vào đó, bạn có nhu cầu chèn đoạn phim từ máy tính xách tay của mình?

Xem mục Chèn cùng phát tệp video clip từ thứ tính của công ty để biết mọi đưa ra tiết.

Các cơ chế về Điều khoản áp dụng và Quyền riêng rẽ tư

Vimeo:

YouTube:

daihoangde.vn Stream:

SlideShare.net:


Trong PowerPoint 2016, bạn cũng có thể chèn đoạn phim trực tuyến bởi mã nhúng hoặc kiếm tìm kiếm một video theo tên. Sau đó, bạn cũng có thể phát trong bản trình bày của bạn.

Video phạt trực tiếp từ trang web và nó có những tính năng tinh chỉnh của trang web để phát, lâm thời dừng, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng và v.v.. Các tính năng tái phát (Fade, Bookmark, Trim,, v.v.) vào PowerPoint không vận dụng cho video trực tuyến.

Vì clip nằm bên trên một website chứ không cần thực sự nằm trong bản trình bày của công ty nên chúng ta phải kết nối với internet nhằm phát clip thành công.

Chèn clip trực tuyến bởi mã "nhúng"

Trên YouTube hoặc Vimeo, hãy tra cứu video bạn muốn chèn.

Bên dưới khung video, nhấp chuột Chia sẻ rồi bấm vàoNhúng. (Nếu bạn không bấm vào Nhúng, bạn sẽ sao chép mã sai.)

*

Bấm chuột nên vào mã nhúng iFrame và click chuột Sao chép.

*

Nếu văn bạn dạng được tô sáng sủa mà bạn sao chép bắt đầu bằng "http", HÃY DỪNG LẠI. Đó không hẳn mã cần sao chép. Quay trở về bước 2 và bấm chuột Nhúng:


*
Trong PowerPoint, bấm vào trang chiếu mà bạn có nhu cầu thêm video.

Trên tab Chèn, click chuột Video > Video Trực tuyến.

Trong hộp Từ Mã Nhúng Video, dán mã nhúng, sau đó nhấp chuột mũi tên.

*

Tìm kiếm clip YouTube theo tên

Bấm vào trang chiếu bạn có nhu cầu thêm video.

Trên tab Chèn, nhấp chuột Video > Video Trực tuyến.

Tại vỏ hộp Tìm tìm trên YouTube, nhập tên của video bạn có nhu cầu chèn và nhấn Enter.

Chọn video clip từ các công dụng tìm kiếm cùng bấm vào Chèn.

Xem trước video

Khi khung đoạn phim hình chữ nhật đã xuất hiện thêm trên trang chiếu của bạn, hãy nhấp chuột phải vào và lựa chọn Xem trước.

Sẽ có một nút phạt sẽ lộ diện trên video.

Bấm vào nút Phát của video.

Vì đoạn clip nằm bên trên một website chứ không hề thực sự ở trong phiên bản trình bày của bạn nên các bạn phải liên kết với internet nhằm phát đoạn phim thành công.

Máy tính của bạn cần có Internet Explorer 11


Để phát clip trong PowerPoint, máy vi tính của bạn cần có Internet Explorer 11. Bạn chỉ cần setup mà chưa hẳn sử dụng trình chuyên chú này để chú ý web, cũng chính vì thực chất, PowerPoint bắt buộc đến technology của trình trông nom này để phát đoạn clip trên Windows. 

Nếu hệ điều hành của công ty là Windows 10 thì nghĩa là sản phẩm công nghệ tính của bạn đã thiết đặt Internet Explorer 11. Nếu có phiên bản Windows cũ hơn, bạn có thể truy nhập vào trang thiết lập xuống của mạng internet Explorer này để xem hướng dẫn. 

Thay vào đó, bạn muốn chèn video từ máy tính của mình?

Xem mục Chèn cùng phát tệp video từ thiết bị tính của khách hàng để biết mọi đưa ra tiết.

Nhúng ngôn từ từ Slideshare.net

Trên một trang chiếu trong PowerPoint, chúng ta cũng có thể nhúng câu chữ từ Slideshare.net, một website chia sẻ dành cho các phiên bản trình bày, vật dụng họa tin tức và tài liệu.

Trên Slideshare.net, những nội dung hoàn toàn có thể được nhúng ở vị trí khác đều có nút Chia sẻ trên đó. Nút đó sẽ mở ra một cửa sổ nơi chúng ta cũng có thể sao chép mã nhúng, chẳng hạn như mã nhúng cho một video.

Chọn nút Chia sẻ bên dưới khung nội dung.

Mã share xuất hiện nay trong form video.

Chọn hộp có tên Nhúng.

Mọi văn bản trong hộp sẽ tiến hành chọn khi bạn thực hiện hành động này.

Bấm chuột đề nghị vào văn bản được chọn, rồi chọn Sao chép.

Văn bản bạn sẽ sao chép chứa nhiều thông tin rộng mức bạn cần nên cần cắt xén bớt thông tin và coppy lại.

Dán văn phiên bản đã xào nấu vào trình soạn thảo văn bạn dạng chẳng hạn như Word hoặc Notepad.

Chọn phần văn bản bước đầu bằng . Coppy văn phiên bản đó.

Đó là mã nhúng bạn cần để chèn ngôn từ vào PowerPoint.

Trong PowerPoint, đi đến trang chiếu mà bạn có nhu cầu chèn nội dung.

Trên dải băng thanh công cụ, lựa chọn tab Chèn, lựa chọn Video, rồi lựa chọn Video Trực tuyến.

Hộp thoại Chèn Video mở ra.

Dán mã nhúng vào hộp mang tên Từ Mã Nhúng Video, rồi dìm Enter.

Mất chút thời gian để PowerPoint đón nhận nội dung. Khi trả tất, hộp màu đen xuất hiện thêm trên trang chiếu của bạn.

Để coi nội dung, chọn nút Trình chiếu làm việc

*
góc bên dưới bên cần của hành lang cửa số PowerPoint Trang chiếu.

Yêu cầu

Việc bạn áp dụng các video trực tuyến đề xuất tuân theo Điều khoản thực hiện và chế độ về quyền riêng tư cho website của từng bên cung cấp.

SlideShare.net

Vimeo

YouTube


Lưu ý: Để sử dụng anh tài này, bạn phải đang thực hiện phiên bạn dạng PowerPoint 2013 dành cho máy tính nhằm bàn cùng đã thiết lập đặt phiên bản cập nhật Office mon 4, 2014, bên cạnh đó đang sử dụng IE 9 (MS12-037) hoặc IE10 hoặc cao hơn nữa (khuyên dùng). Bạn cũng có thể xem toàn thể danh sách yêu mong và format được hỗ trợ.


Tìm kiếm video YouTube theo tên

Bấm vào trang chiếu bạn muốn thêm video.

Trên tab Chèn, nhấn vào Video > Video Trực tuyến.

Tại hộp Tìm kiếm trên YouTube, nhập tên của video bạn muốn chèn cùng nhấn Enter.

*

Chọn video từ các tác dụng tìm kiếm cùng bấm vào Chèn.

Chuyển sang tab Phát lại bên trên dải băng nhằm chọn cách thức và thời khắc phát video:

*

Xem trước video

Khi khung clip hình chữ nhật mở ra trên trang chiếu của bạn, nên chọn lựa hình kia rồi lựa chọn tab Phát lại bên trên dải băng PowerPoint.

Ở đầu bên trái của tab Phát lại, hãy lựa chọn nút Xem trước.

Máy tính của bạn cần có Internet Explorer 11


Lưu ý:  daihoangde.vn 365 các ứng dụng và dịch vụ thương mại sẽ không cung cấp Internet Explorer 11 bắt đầu từ ngày 17 mon Tám năm 2021. Khám phá thêm. Xin lưu ý rằng mạng internet Explorer 11 đã vẫn là một trong những trình trông nom được hỗ trợ. Internet Explorer 11 là một trong thành phần của hệ quản lý Windows với theo sau chế độ Vòng đời cho thành phầm mà nó được download đặt. 
Quan trọng:  Office 2010 không hề được hỗ trợ. Tăng cấp lên daihoangde.vn 365 để gia công việc từ ngẫu nhiên thiết bị như thế nào và liên tiếp nhận được hỗ trợ.Nâng cung cấp ngay


Tính năng video YouTube bên trên PowerPoint 2010 đã hoàn thành hoạt động. ngay gần đây, YouTube đã chấm dứt hỗ trợ Adobe Flash Player, vận dụng PowerPoint 2010 áp dụng ở hậu trường nhằm phát clip YouTube được nhúng vào trang chiếu.

Do biến đổi này nên chúng ta không thể phát video clip trong PowerPoint 2010 nữa. Cụ vào đó, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi đến biết: "Video nhúng Flash không thể được hỗ trợ."

Có hai phương pháp để giải quyết sự cầm cố này, được tế bào tả bên dưới mục thiết đặt phần hỗ trợ có thể phát videohoặc nâng cấp lên phiên bản bản PowerPoint.

Sử dụng phần bổ trợ LiveWeb nhằm chèn với phát đoạn phim trực tuyến

Đây là một trong những nhiệm vụ dành cho tất cả những người bệnh nhân- những người dân cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi tự thiết lập và tùy chỉnh cấu hình phần mềm. Shop chúng tôi đã nỗ lực thảo ra được các bước cần thiết một bí quyết cẩn thận.

Có ba quá trình dưới đây để giúp bạn nhì mục đầu tiên chỉ cần được thực hiện một lần: Họ thiết lập và thiết lập phần té trợ. Sau thời điểm đã trả tất, chúng ta cũng có thể sử dụng quá trình thứ cha để chèn video trực con đường vào trang chiếu PowerPoint 2010.

Bấm vào nhan đề mục bên dưới để mở và xem phía dẫn chi tiết:

Đóng Office 2010.

Trong tệp tin Explorer, bấm chuột phải vào tệp .zip và lựa chọn Trích xuất vớ cả.

*

Trong hộp thoại Trích xuất, lựa chọn tùy chọn Hiển thị những tệp vẫn trích xuất lúc hoàn tất, rồi bấm Trích xuất.

*

Tệp giải nén được coppy vào máy tính xách tay của bạn.

Bấm đúp vào lwsetup.exe bắt đầu cài đặt phần hỗ trợ LiveWeb trên laptop của bạn.

*

Tiếp theo bạn sẽ xem qua một loạt các tùy chọn trước khi bổ trợ được cài đặt lên máy tính của bạn.

Bấm vào Có để có thể chấp nhận được ứng dụng thực hiện biến đổi đối với sản phẩm công nghệ của bạn.

*

Trong hộp thoại Trình hướng dẫn InstallShield, bấm chuột Tiếp theo.

Đọc thỏa thuận cấp phép, chọn Tôi chấp nhận các luật pháp trong thỏa thuận cấpphép , rồi nhấp chuột Tiếp theo.

(Bạn phải đồng ý thỏa thuận cấp phép để có thể sử dụng phần bửa trợ.)

Thư mục setup mặc định là C:Program Files (x86)Shyam PillaiLiveWeb. Hãy thế đổi showroom đó nếu như khách hàng muốn, rồi bấm Tiếp.

Tất cả những tùy lựa chọn hiện đã được cấu hình: Bấm Cài đặt.

*

Hãy chờ cho đến khi trả tất quy trình cài đặt, rồi bấm vào Hoàn tất để né khỏi quy trình cài đặt. Các bạn đã sẵn sàng sử dụng phần bổ trợ ngay bây giờ.


Thiết lập LiveWeb: bật phần hỗ trợ trong PowerPoint 2010

Mở Office 2010 từ menu Bắt đầu.

Trên tab Tệp của dải băng thanh công cụ, click chuột Tùy chọn.

*

Trong vỏ hộp thoại PowerPoint Chọn, lựa chọn Trung tâm tin cậy từ ngăn bên trái, rồi nhấn vào Trung trung ương tin cậy mua đặt.

Trong hộp thoại Trung tâm Tin cậy, trong hộp thoại Macro Cài đặt, lựa chọn Tắt tất cả các macro kèm theo thông báo, rồi bấm OK.

*

Trung tâm tin tưởng không tự động tắt macro theo cách này. It makes you choose whether lớn enable or disable them yourself. Trong trường đúng theo này, công ty chúng tôi sẽ lựa chọn bật những tính năng đó.

Trong pa-nen phía bên trái của hộp thoại, bấm vào ActiveX thiết lập đặt, chọn Nhắc tôi trước khi bật toàn bộ các tinh chỉnh và điều khiển với giảm bớt tối thiểu ,rồi bấm vào OK.

Chọn Bổ trợ từ ngăn bên trái. Từ danh sách quản lý, ở bên dưới cùng, chọn PowerPoint hỗ trợ rồi bấm Đến.

*

Bấm vào Thêm Mới để thêm phần bổ trợ LiveWeb vào list của bạn.

Duyệt tới folder mà bạn đã thiết đặt LiveWeb trong bước 9 của các bước trước, chọn LiveWeb.ppam, rồi bấm OK.

*

Phần hỗ trợ LiveWeb vẫn được cài đặt và chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng trong PowerPoint 2010.

Xem thêm: Review Nến Thơm Bath And Body Works 3 Wicks, #43 Bath & Body Works Candles

Đôi khi, phần hỗ trợ không lộ diện trong danh sách nhưng sẽ hoạt động đúng cách. Bấm vào Đóng, rồi đọc công việc sau để sử dụng.


Sử dụng LiveWeb: Chèn đoạn phim trên web vào PowerPoint 2010

Bạn đang thực hiện phiên phiên bản Office for Mac nào?


*
*
*