Có rất nhiều phần mềm cung ứng cho việc ghi đĩa CD, VCD cùng DVD, tuy vậy nếu như laptop bạn không có sẵn 1 phần mềm ghi đĩa nào hoặc dễ dàng là chúng ta chỉ hy vọng ghi đĩa Audio CD solo thuần thôi thì mình cho rằng việc cài đặt phần mềm là không đề xuất thiết.

Bạn đang xem: Cách chép file vào đĩa

Bởi vì chưng vốn dĩ hệ quản lý Windows mà bọn họ đang sử dụng đã tích hợp các công thế này rồi. Tuy là nó ko được siêng nghiệm lắm tuy thế nói bình thường là vẫn đảm bảo an toàn cho bài toán ghi đĩa thành công !

Trong bài viết này bản thân sẽ gợi ý cho các bạn sử dụng phần mềm nghe nhạc Windows media Player gồm sẵn bên trên Windows để ghi đĩa nhạc MP3, ghi đoạn clip ra đĩa với công cụ tất cả sẵn bên trên Win, và tất yếu là chúng ta có thể chạy giỏi trên các đầu gọi đĩa.

Okey ! bắt đầu làm nào.. à quên, nhưng trước lúc ghi đĩa thì các bạn cũng nên sẵn sàng các công cụ cần thiết trước đã.


Mục Lục Nội Dung


#1. Cần sẵn sàng gì trước lúc ghi đĩa ?

Một mẫu đĩa trắng: tất yếu rồi, chúng ta cũng có thể mua đĩa CD hoặc DVD tùy nằm trong vào dung lượng nhạc hoặc tài liệu mà bạn cần ghi.Ổ đĩa ghi: thường thì trên các dòng laptop hiện nay, ổ đĩa CD đã hỗ trợ chức năng ghi đĩa luôn rồi, còn với các laptop PC (máy bàn) thì bọn họ phải thêm thêm ổ ghi vào thì mới được.

Tips: Để chất vấn xem ổ đĩa CD/ DVD của bạn có công dụng ghi đĩa không thì bạn làm như sau:

Thực hiện: nhấn chuột bắt buộc vào ThisPC (My Computer) => lựa chọn Manager => lựa chọn tiếp Device Manager => chú ý sang bên phải, bạn lưu ý đến phần DVD/CD... Nếu như có dòng RW tức là ổ đĩa của bạn có tác dụng ghi nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn cách ghi đĩa CD, ghi đĩa VCD cùng DVD không phải sử dụng ứng dụng của hãng trang bị 3 rồi đó.

Tuy là dễ dàng và đơn giản thôi nhưng lại mình nghĩ các bạn cũng cần phải biết để hoàn toàn có thể làm việc công dụng hơn, cũng tương tự là củng cố gắng thêm kiến thức IT mang lại riêng mình.

Xem thêm: Các Cách Lấy Lại Các File Đã Xóa Trong Thùng Rác Máy Tính Windows

Bài viết sau mình đã hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng để ghi đĩa, nếu như quan tâm các bạn hãy chăm chú theo dõi nhé.