Xin vui mừng nhập showroom email cho thông tin tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ được gửi đến đến bạn. Một lúc bạn đã nhận được được mã xác minh, các bạn sẽ có thể lựa chọn một mật khẩu bắt đầu cho thông tin tài khoản của bạn.
Đăng ký kết
*

*

Làm thế nào để phân tách một trang thành 4 phần bốn trong tư liệu Word?

Trong một số trường hợp, shop chúng tôi cần phân tách một trang thành bốn phần tư để tại vị văn bản vào tư liệu như hình minh họa mặt dưới. Tuy nhiên, không có chức năng tích vừa lòng nào có thể giúp bạn trực tiếp xử lý các bước này. Ở đây, trong nội dung bài daihoangde.vnết này, tôi trình làng một cách tổng quát để hoàn thành công daihoangde.vnệc này trong Word.

Bạn đang xem: Cách chia giấy a4 thành 4 phần trong word

Chia trang thành 4 phần tư bằng một bảng

chia trang thành 4 phần tư bằng một bảng

Để phân tách một trang thành 4 phần, chúng ta có thể chèn một bảng để giải quyết và xử lý công daihoangde.vnệc.

1. Đặt bé trỏ ngơi nghỉ trên cùng phía trái của trang, tiếp nối nhấp vào Chèn > Bàn, chọn lựa Bảng 2x2.

*

2. Bảng đã làm được chèn, kế tiếp kéo góc phải của bảng để đổi khác kích thước khi bạn cần.

*

3. Chèn văn bản vào những cột và hàng riêng biệt.

*

4. Chọn tổng thể bảng, trong cơ chế Bảng, nhấp vào Thiết kế > Biên giới > Không biên giới.

Xem thêm: Bà Đẻ Có Được Uống Nước Dừa Không ? Đọc Ngay Để Tìm Hiểu! Phụ Nữ Cho Con Bú Có Được Uống Nước Dừa Không

*

Bây giờ trang có vẻ như được phân thành 4 phần tư.

Duyệt theo tab và chỉnh sửa các tài liệu Word / sổ thao tác làm daihoangde.vnệc Excel bên dưới dạng Firefox, Chrome, mạng internet Explore 10!

Có thể chúng ta đã quen với bài toán xem nhiều trang web trong Firefox / Chrome / IE và biến hóa giữa chúng bằng cách nhấp vào các tab khớp ứng một biện pháp dễ dàng. Ở đây, Tab Office hỗ trợ xử lý tương tự, có thể chấp nhận được bạn duyệt các tài liệu Word hoặc sổ làm daihoangde.vnệc Excel vào một hành lang cửa số Word hoặc cửa sổ Excel cùng dễ dàng biến đổi giữa chúng bằng phương pháp nhấp vào tab của chúng. Nhấp để dùng thử Office Tab miễn phí!

*

biện pháp năng suất Word được đề xuất


*

*

Kutools cho Word - hơn 100 tính năng nâng cao cho Word, máu kiệm 50% thời gian của bạn Các vận động phức tạp và lặp đi lặp lại hoàn toàn có thể được tiến hành xử lý một lượt trong vài giây. Chèn các hình ảnh trên các thư mục vào tài liệu Word cùng một lúc. Hợp độc nhất vô nhị và kết hợp nhiều tệp Word trên các thư mục thành một với sản phẩm tự mong ước của bạn. Phân tách tài liệu lúc này thành những tài liệu hiếm hoi theo tiêu đề, ngắt phần hoặc các tiêu chuẩn khác. Biến đổi tệp giữa Doc và Docx, Docx cùng PDF, bộ sưu tầm các giải pháp để chuyển đổi và gạn lọc phổ biến, v.v.
Tìm phát âm thêm tải xuống tức thì Mua