Xin vui lòng nhập địa chỉ email cho tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ được gửi đến cho bạn. Một khi bạn đã nhận được mã xác minh, bạn sẽ có thể chọn một mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.
Đăng ký
*

*

Làm thế nào để chia một trang thành 4 phần tư trong tài liệu Word?

Trong một số trường hợp, chúng tôi cần chia một trang thành bốn phần tư để đặt văn bản vào tài liệu như hình minh họa bên dưới. Tuy nhiên, không có chức năng tích hợp nào có thể giúp bạn trực tiếp xử lý công daihoangde.vnệc này. Ở đây, trong bài daihoangde.vnết này, tôi giới thiệu một cách tổng quát để hoàn thành công daihoangde.vnệc này trong Word.

Bạn đang xem: Cách chia giấy a4 thành 4 phần trong word

Chia trang thành 4 phần tư bằng một bảng

Chia trang thành 4 phần tư bằng một bảng

Để chia một trang thành 4 phần, bạn có thể chèn một bảng để giải quyết công daihoangde.vnệc.

1. Đặt con trỏ ở trên cùng bên trái của trang, sau đó nhấp vào Chèn > Bàn, lựa chọn Bảng 2x2.

*

2. Bảng đã được chèn, sau đó kéo góc phải của bảng để thay đổi kích thước khi bạn cần.

*

3. Chèn văn bản vào các cột và hàng riêng biệt.

*

4. Chọn toàn bộ bảng, trong Công cụ Bảng, nhấp vào Thiết kế > Biên giới > Không biên giới.

Xem thêm: Bà Đẻ Có Được Uống Nước Dừa Không ? Đọc Ngay Để Tìm Hiểu! Phụ Nữ Cho Con Bú Có Được Uống Nước Dừa Không

*

Bây giờ trang có vẻ như được chia thành 4 phần tư.

Duyệt theo tab & chỉnh sửa nhiều tài liệu Word / sổ làm daihoangde.vnệc Excel dưới dạng Firefox, Chrome, Internet Explore 10!

Có thể bạn đã quen với daihoangde.vnệc xem nhiều trang web trong Firefox / Chrome / IE và chuyển đổi giữa chúng bằng cách nhấp vào các tab tương ứng một cách dễ dàng. Ở đây, Tab Office hỗ trợ xử lý tương tự, cho phép bạn duyệt nhiều tài liệu Word hoặc sổ làm daihoangde.vnệc Excel trong một cửa sổ Word hoặc cửa sổ Excel và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng bằng cách nhấp vào tab của chúng. Nhấp để dùng thử Office Tab miễn phí!

*

Công cụ năng suất Word được đề xuất


*

*

Kutools cho Word - Hơn 100 tính năng nâng cao cho Word, tiết kiệm 50% thời gian của bạn Các hoạt động phức tạp và lặp đi lặp lại có thể được thực hiện xử lý một lần trong vài giây. Chèn nhiều hình ảnh trên các thư mục vào tài liệu Word cùng một lúc. Hợp nhất và kết hợp nhiều tệp Word trên các thư mục thành một với thứ tự mong muốn của bạn. Chia tài liệu hiện tại thành các tài liệu riêng biệt theo tiêu đề, ngắt phần hoặc các tiêu chí khác. Chuyển đổi tệp giữa Doc và Docx, Docx và PDF, bộ sưu tập các công cụ để chuyển đổi và lựa chọn phổ biến, v.v.
Tìm hiểu thêm Tải xuống Ngay Mua