Story hay Tin là một trong những tính năng không hề quá xa lạ với người dùng Facebook, Messenger. Nhờ nó mà bạn dễ dàng share mọi ngôn từ theo dạng tự động hóa phát, hiểu rằng những ai đã xem và bao gồm khả năng tự động hóa xóa sau 24 giờ. Mặc dù có một hạn chế cho các nội dung thuộc định dạng clip khi được share lên Story đó chính là độ dài.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ video lên story facebook


*
*

Với thủ pháp này chúng ta cũng có thể up video clip lên Story Facebook với thời lượng đầy đủ, dài ra hơn nữa 20 -26 giây lên Story Facebook với Messenger mà không xẩy ra cắt như bình thường.

Story hay Tin là 1 trong tính năng không còn quá lạ lẫm với người tiêu dùng Facebook, Messenger. Nhờ vào nó mà chúng ta dễ dàng chia sẻ mọi văn bản theo dạng tự động hóa phát, biết được những ai đó đã xem và có khả năng tự động xóa sau 24 giờ. Mặc dù có một hạn chế cho những nội dung nằm trong định dạng đoạn phim khi được share lên Story đó chính là độ dài.

Từ thọ Facebook đang đặt số lượng giới hạn thời lượng buổi tối đa cho gần như video chia sẻ lên Story là trăng tròn giây, còn Messenger là 26 giây. Nếu như độ lâu năm của đoạn phim vượt qua con số này, Facebook đã mở giao diện bắt buộc người dùng cắt sút cho phù hợp hơn.

Điều này gây khó tính khi bạn muốn chia sẻ up clip lên Story Facebook dài hơn, khiến cho người khác cấp thiết xem được một phương pháp đầy

Mặc dù cho có nhiều phương án để xung khắc phục tinh giảm up đoạn phim lên Story Facebook nhiều năm như cắt đoạn clip ra từng đoạn nhỏ trước khi đăng, đăng Story thông qua tính năng phân tách sẻ… cố gắng nhưng tất cả đều không tồn tại hiệu quả. Thật may mắn là mình tìm hiểu ra một thủ thuật bắt đầu giúp video đăng tải Story Facebook gồm độ nhiều năm đầy đủ, không xẩy ra cắt bớt hoặc chia ra từng đoạn của cả khi chúng bao gồm thời lượng lên tới hàng giờ đồng hồ đồng hồ.

Nghe thật cực nhọc tin buộc phải không nào? quả thật vậy, mẹo nhỏ này được tiến hành thông qua 1 lổ hổng từ hào kiệt có sẵn của Facebook đề nghị không nên đến ứng dụng thứ ba. Mình ko biết lúc nào nó sẽ được fix nhưng tạm thời vẫn tận dụng tối đa tốt nên muốn share cùng các bạn.

Hướng dẫn Up đoạn clip lên Story Facebook dài khá đầy đủ không bị cắt

Trên Messenger

Bước 1: Mở áp dụng Messenger trên điện thoại thông minh của bạn. Xem xét là phiên bản thường, không phải Messenger Lite đâu nhé những bạn.

Bước 2: Nhập trường đoản cú khóa là tên tài khoản Facebook của người tiêu dùng vào giải pháp tìm kiếm, tiếp nối chọn tác dụng tương ứng.


*
Up clip lên Story Facebook

Bước 3: Trong bối cảnh cuộc truyện trò với chính bạn dạng thân, chúng ta hãy nhấp chuột biểu tượng Hình hình ảnh trên thanh công cụ. Sau đó tìm lựa chọn vào đoạn clip cần đăng mua lên Story từ thư viện thiết bị.


*
Có thể thấy đoạn phim mình chọn có độ dài mang đến 3 phút 34 giây (khoanh đỏ) 


Bước 4: Với đoạn phim đã chọn (đánh dấu ngay số 1),thay do bấm nút Gửi các bạn hãy bấm nút Chỉnh sửa. Trên đây bạn chỉ cần bấm chuột nút Tin của bạn rồi chứng thực đăng tải phương pháp bấm Thêm.


*

 

Như vậy là xong, các bạn không phải gửi video đi. Hãy thoát ra ngoài, tìm về mục Story trên áp dụng Messenger hoặc Facebook để nhìn thấy đoạn đoạn clip đã chọn đang được tải lên.

Thời gian chờ đoạn phim tải lên đương nhiên sẽ lâu dài là hình hình ảnh hay văn bạn dạng trạng thái thông thường, vì thế hãy chờ đón đến khi nó hoàn tất nhé. Đảm bảo các bạn sẽ được Up đoạn phim lên Story Facebook đầy đủ, không còn bị Facebook giảm bớt.


*
Video trên Story sẽ được tải lên hoàn tất, cùng với độ dài đầy đủ không bị cắt một chút nào

Trên iPhone

Bước 1: Mở vận dụng Messenger, bấm chuột biểu tượng dấu cùng của thiên tài Đăng story (Tin của khách hàng – Your Story)

Bước 2: Trong bối cảnh thư viện ảnh và video, bấm nút Mở máy ảnh (Open camera)

Bước 3: Trong đồ họa máy hình ảnh được bật, nhấp chuột biểu thư viện ở góc cạnh trái. Lúc danh sách ảnh và video thiết bị hiện lên, tra cứu chọn video cần đăng và chứng thực đăng.

Xem thêm: Cách Vẽ Đồ Thị Trong Word 2007, Cách Vẽ Biểu Đồ, Đồ Thị Trong Word Và Word 365

Vậy là xong, video dài của chúng ta đăng trên trang cá nhân lúc nãy sẽ được chia sẻ sang story. Bạn chỉ cần làm mới list story để khám nghiệm và chờ đợi tải lên dứt mà thôi.


Thiết kế trang web Gia LaiIn nhanh giá rẻBọc ghế ô tôSiêu trí tuệ học đườngMộc hồ DecorThiết kế trang web Biên Hòa