Hệ quản lý iOS của nhà táo táo có một chức năng hữu ích được tích hòa hợp sẵn, có thể chấp nhận được người dùng chia sẻ mật khẩu Wifi giữa các thiết bị cấp tốc chóng bằng phương pháp đặt bọn chúng cạnh nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn chia sẻ mật khẩu Wifi giữa những thiết bị iPhone, iPad một phương pháp chi tiết.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ wifi trên iphone

Tìm hiểu về tính năng share mật khẩu Wifi giữa các thiết bị iPhone, iPad

Tính năng này sử dụng các công nghệ như Wifi, công nghệ bluetooth và nhận diện tài khoản Apple ID của mỗi người dùng để chia sẻ password Wifi một cách bình an giữa các thiết bị sử dụng hệ điều hành quản lý iOS với nhau.

Trên thực tế, chia sẻ mật khẩu Wifi cho tất cả những người xung quanh là việc xẩy ra khá tiếp tục trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên trong một số trong những trường hợp, chúng có thể gây ra nhiều rắc rối. Chẳng hạn, nếu khách hàng đặt mật khẩu đăng nhập quá tinh vi gồm nhiều ký tự viết hoa viết thường, các chữ số hay đa số kí tự quan trọng khác thì vấn đề đọc chính xác mật khẩu cho những người khác là cả một vấn đề.


*
Việc chia sẻ mật khẩu Wifi giữa các thiết bị iPhone cùng iPad cùng với nhau rất dễ dàng

Kể từ phiên bản hệ quản lý và điều hành iOS 11 trở đi, vấn đề chia sẻ mật khẩu Wifi giữa các thiết bị iPhone cùng iPad cùng nhau trở cần "dễ như đan rổ". Với cùng 1 thiết bị đã từng được kết nối vào mạng Wifi và có tàng trữ mật khẩu trên máy, bạn hoàn toàn có thể share chúng cho những thiết bị sử dụng hệ quản lý iOS xung quanh mà không cần phải cung ứng mật khẩu mang lại họ.

Hướng dẫn share mật khẩu Wifi giữa các thiết bị iPhone, iPad

Đầu tiên, các bạn cần chắc chắn rằng Wifi với Bluetooth của tất cả hai vật dụng (thiết bị chia sẻ và sản phẩm công nghệ được share mật khẩu) đều đang được kích hoạt. Điều này khá như thể khi chúng ta sử dụng tính năng chia sẻ dữ liệu cấp tốc qua AirDrop


*
Các thiết bị bắt buộc được kích hoạt bluetooth không dây và Wifi để sở hữu thể chia sẻ mật khẩu

Nếu không được kích hoạt, bạn hãy kiểm tra trong Trung tâm kiểm soát và điều hành (Control Center) hoặc chúng ta mở vận dụng Cài đặt (Settings) >> Wifi và thiết lập đặt >> Bluetooth nhằm kích hoạt. Kế tiếp bạn tiến hành theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Lưu thông tin tài khoản Apple ID của thiết bị còn sót lại trong Danh bạ thiết bị mình. Còn nếu như không thực hiện làm việc này, tính năng chia sẻ mật khẩu Wifi đã không triển khai được. Bạn phải mở Danh bạ trên từng thiết bị, mở mục contact của thiết bị sót lại và điền địa chỉ email đk tài khoản táo bị cắn dở ID của sản phẩm đó vào phần showroom email vào mục liên hệ.


*
Lưu tài khoản Apple ID của thiết bị còn lại trong Danh bạ thiết bị chia sẻ

Lưu ý rằng nếu như hai đồ vật cùng áp dụng chung một tài khoản Apple ID, thì chúng ta không cần thực hiện bước này.

Bước 2: kết nối một máy vào mạng Wifi.


*
Kết nối vật dụng với Wifi để chuẩn bị chia sẻ mật khẩu Wifi với những người xung quanh

Bước 3: Trên thứ còn lại, hãy mở ứng dụng Cài đặt (Settings) >> Wifi >> Chọn mạng Wifi ước ao kết nối >> Nhập password của mạng Wifi này nhằm tiếp tục.

Bước 4: Mở khoá đồ vật iOS đã kết nối vào mạng Wifi với đặt nó ở bên cạnh thiết bị mà nhiều người đang muốn chia sẻ mật khẩu Wifi. Lắp thêm đã liên kết sẽ hiện tại lên thông tin hỏi bạn có muốn chia sẻ mật khẩu Wifi mang đến máy kia hay không. Chúng ta ấn lựa chọn nút "Share Password" (Chia sẻ mật khẩu). Ngay lập tức thiết bị sót lại sẽ nhận thấy mật khẩu Wifi và ban đầu kết nối.

Xem thêm: Cách Đổi 1 Lượng Bằng Bao Nhiêu Chỉ, Bao Nhiêu Gam? 1 Cây Vàng (Lượng Vàng) Nặng Bao Nhiêu Kg


*
Sau lúc ấn chọn chia sẻ mật khẩu, thiết bị sót lại sẽ ngay lập tức được kết nối Wifi

Sau lúc thực hiện xong xuôi 4 cách trên, bạn đã hoàn thành việc chia sẻ mật khẩu Wifi cùng cả nhị thiết bị sẽ được liên kết mạng nhưng bạn không cần phải đọc mật khẩu một cách thủ công.

Vừa rồi cửa hàng chúng tôi đã phía dẫn chi tiết cách chia sẻ mật khẩu Wifi giữa những thiết bị iPhone, iPad. Cách này chỉ áp dụng cho những thiết bị game ios 11 trở lên với thường được dùng trong trường hợp đồng đội chia sẻ Wifi lúc ở nhà. Chúc các bạn thực hiện tại thành công!