Cho dù bạn thuộc tuýp người thích từ tay làm cho hay thích đều cải tiến tự động hoạt cồn thì áp dụng Ảnh vào Windows 10 đều sẽn mang lại cho bạn tất cả những loại tùy chọn để chúng ta chỉnh sửa ảnh và video sao mang lại đẹp nhất.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Chỉnh sửa ảnh

Với vận dụng Ảnh, bạn cũng có thể dễ dàng cắt, xoay, thêm một bộ lọc và tự động chỉnh sửa hình ảnh của mình.

Trong hộp tìm tìm trên thanh tác vụ, hãy nhập ảnh. Từ danh sách, lựa chọn Ảnh. Sau đó, chọn hình ảnh bạn ao ước thay đổi.

Bắt đầu bằng cách chọn sửa và tạo ở phía bên trên cùng của màn hình.

Chọn Chỉnh sửa, tiếp đến chọn Cắt & xoay, Bộ lọc hoặc Điều chỉnh.

Sử dụng những tính năng này để điều khiển ánh sáng, màu sắc, độ cụ thể và xóa đôi mắt đỏ.

*


Mẹo: Để tiến hành các núm đổi nhỏ hoặc chạm màn hình lên mang đến nhược điểm, hãy lựa chọn sửa & tạo > chỉnh sửa điều chỉnh >. Sau đó, lựa chọn mắt đỏ hoặc khắc phục sự cố.


Để biết thêm những tùy chọn sáng tạo, nên chọn lựa chỉnh sửa & tạo, rồi chọn Thêm hiệu ứng 3 chiều hoặc sửa cùng với Paint 3D.

Hãy sáng chế với hình ảnh và video clip của bạn

Đôi khi, còn có câu chuyện khác ẩn chứa đằng sau hầu như nội dung mà chính những bức hình ảnh và clip có thể truyền tải. Hãy thêm nét vẽ cá nhân vào khoảnh khắc bạn yêu thích bằng cách vẽ trên ảnh và video của bạn.

*

Để bắt đầu, hãy mở ảnh hoặc clip mà bạn muốn chỉnh sửa.

Chọn sửa và tạo từ phía trên cùng của màn hình.

Chọn Vẽ , sau kia từ thanh công cụ, chọn một trong cha công cầm cố vẽ.

Chọn phương tiện đã chọn của người sử dụng lần trang bị hai nhằm xem các tùy chọn đến màu với kích cỡ.

Hãy liên tục và vẽ ngay trên hình ảnh của bạn. Đừng lo ngại nếu chúng ta làm đầy đủ thứ rối tung vì chúng ta luôn có thể xóa các đánh dấu mà mình không thích bằng công chũm Tẩy . Hoặc xóa toàn bộ phiên bản vẽ của bạn bằng phương pháp chọn tẩy ở phía bên trên cùng của ảnh, rồi xóa vớ cảviết tay.

*

Để biết thêm những tùy lựa chọn sáng tạo, nên lựa chọn chỉnh sửa và tạo, rồi chọn Thêm hiệu ứng 3 chiều hoặc sửa cùng với Paint 3D.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Đau Bụng Giun Ở Vị Trí Nào, Cách Nhận Biết Đau Bụng Giun

Chia sẻ các tác phẩm sáng tạo của bạn

Khi bạn đã sử dụng rộng rãi với hình vẽ của mình, hãy phân tách sẻ! Để chia sẻ hình vẽ new ở dạng ảnh tĩnh hoặc làm việc dạng phát lại động, lúc đang sáng chế hình ảnh, hãy chọn chia sẻ .