Cách chỉnh video nằm ngang

Thông thường, khi bạn tạo thành đoạn phim sinh sống chính sách ngang, bạn có thể mong thực hiện và một hình hình ảnh ở chế độ dọc.Điều đầu tiên xuất hiện thêm vào đầu Shop chúng tôi là con quay video clip lại.Tuy nhiên, không cần thiết cần làm như thế.Quý Khách có thể sử dụng các vận dụng nhằm biến hóa Clip ngang lịch sự dọc với ngược chở lại.

You watching: Cách chỉnh video nằm ngang

Điều đó tức là bạn có thể thuận lợi thực hiện lại video trong số dịch vụ như TikTok, Instagram Reels,YouTube Shorts, IGTV, YouTube, v.v. Hãy để Cửa Hàng chúng tôi soát sổ một trong những áp dụng miễn mức giá để chuyển đổi video rộng lớn thành cao cùng ngược trở lại bên trên Android cùng iPhone.

Làm chũm nào để thay đổi đoạn Clip ngang lịch sự dọc và trở lại trong Android với iPhone

Thông thường, khi chúng ta cù video, Clip xuất hiện thêm không đúng phía.Ví dụ: nếu bạn tảo một video clip ngang, nó đã hiển thị dưới dạng chân dung và trở lại.Trong đều trường phù hợp như vậy, trước lúc sở hữu xuống áp dụng của mặt lắp thêm tía, chúng ta nên làm thử luân chuyển video.Thường luân chuyển đoạn phim cũng biến thành giúp cho bạn biến hóa đoạn Clip dọc lịch sự ngang hoặc ngược trở lại.

See more: Phim Tâm Lý "Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 146" Ngày 21/10, Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 509 Ngày 21/10


Xoay đoạn Clip trên iPhone

Để luân phiên đoạn phim trên iPhone, chúng ta cũng có thể nhờ vào đến sự hỗ trợ của vận dụng Hình ảnh của Apple.Khởi chạy vận dụng và mnghỉ ngơi đoạn Clip cần thiết.Nhấn vàonútChỉnh sửasinh hoạt trên cùng.Bạn sẽ được mang đến screen chỉnh sửa video clip.Nhấn vàobiểu tượngCắt / Xoay.

See more: Top Phần Mềm Lọc Âm Thanh Karaoke, Phần Mềm Lọc Tạp Âm Tiếng Ồn Tốt Nhất (Miễn Phí)

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Download Video Editor: Square Video

Chuyển thay đổi đoạn Clip ngang thành dọc trên trang bị di động

Như các bạn đã thấy sinh sống trên, chúng ta cũng có thể thuận tiện đổi khác Clip dọc thành ngang bên trên Android và iPhone. Tương từ, chúng ta có thể tiến hành các tác vụ chỉnh sửa khác nhau, ví dụ như sử dụng các ứng dụng sửa đổi video và ứng dụng đó miễn giá tiền cơ mà không biến thành thêm bất kỷ watermark như thế nào.