bài viết này đang tổng hợp các phương pháp làm quen thuộc và nghịch Liên Quân giỏi cho những game thủ mới "chân ướt chân ráo" gia nhập tựa trò chơi gây nghiện này


Đôi đường nét về Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân sản phẩm điện thoại (Arena of Valor) là tựa Game phân khúc MOBA do Tencent Games vạc triển giành riêng cho khu vực Đông nam giới Á với được phát hành vày Garena. Tựa trò chơi này tương hợp trên những nền tảng Android, iOS.

Bạn đang xem: Cách chơi liên quân cho người mới

Tiếp đến chúng ta sẽ khám phá về cửa hàng trò chơi, tọa lạc ở góc cạnh trên phía bên trái ngay dưới hình đại diện. Đây là chỗ mà bạn cũng có thể mở khoá những vị tướng hâm mộ cũng như cân xứng với lối đánh của bạn nhất. Bên cạnh đó khi bạn cảm thấy chán mắt với "bộ cánh" mà tướng bạn đang khoác hãy vào đây và thỏa sức tuyển lựa những bộ đồ bắt mắt mới nhé.

Hiểu rõ về các vai trò

Nếu từng đùa Liên Minh huyền thoại hay Dota 2, các bạn sẽ không gặp mặt khó trong xác minh vai trò. Nhưng lại nếu là tín đồ mới đừng bỏ qua mất đoạn này nhé.

Xem thêm: Quá Trình Phát Triển Của Cây Lúa, Sự Hình Thành Và Phát Triển Của Cây Lúa

Tương tự những game MOBA khác, những tướng cũng khá được phân các loại theo những vai trò: Xạ thủ, trợ thủ, pháp sư, gần kề thủ, đấu sĩ, đỡ đòn. Phiên bản đồ Liên Quân được chia thành 3 đường chính là đường bên trên (top), con đường giữa (mid), và mặt đường dưới (bot) hoặc nói cách khác là mặt đường Rồng (vị trí con đường gần hang Rồng), mặt đường giữa và mặt đường Caesar (Gần Caesar).

-->