Cách chơi pubg mobile trên pc bằng nox

PUBG điện thoại là game nóng giãy new desgin phiên phiên bản nước ngoài của Tencent Trung Hoa. Vì game bao gồm bối cảnh game rất tốt buộc phải hưởng thụ buộc phải gồm Smartphone thông số kỹ thuật ổn định new hoàn toàn có thể chơi mượt mà. Tuy nhiên, bạn cũng không yêu cầu tốn kém nhẹm nhưng vẫn có thể nghịch PUBG mobile bằng cách thiết lập NoxPlayer.quý khách hàng sẽ xem: Cách đùa pubg Mobile trên pc bởi nox

Gần phía trên NoxPlayer tất cả cảm nhận tương đối nhiều câu hỏi vướng mắc về lỗi lúc chơi PUBG điện thoại trên giả lập. Do kia, ad đang tổng hợp những lỗi với phương pháp khắc chế dưới đây nhé.

You watching: Cách chơi pubg mobile trên pc bằng nox

Trường đúng theo đặc biệt: hạn chế lỗi nhấn “ALT” không quan lại cạnh bên được xung quanh 

trước hết bạn vào game và mngơi nghỉ keyboard tinh chỉnh lên, các bạn sẽ nhận thấy nhỏ đôi mắt phía mặt bắt buộc, sau đó các bạn kéo nút trả lập đặt vào địa chỉ đó. Tiếp theo phối ký từ “ALT” lúc ấy sẽ xuất hiện nút ít kiểm soát và điều chỉnh Macro bé dại ở bên dưới mặt nên. quý khách nhấn vào ” chỉnh sửa Macro” hoặc ” Edit Macro” => xào luộc mã “type=angle-shot“ dính vào bảng điều khiển bên trái cùng chớ quên ” LƯU” lại là ok. Trình từ bỏ theo như hình bên dưới, chúng ta xem thêm nhé.


*

Set nút Alt


*

Chỉnh sửa Macro


*

*

 

Vấn đề này tương quan cho thiết đặt tác dụng trong NoxPlayer. Như đang nói ở trên, so với game PUBG mobile kinh nghiệm về thông số kỹ thuật thứ tương đối cao phải tối thiểu PC của bạn nên đảm bảo an toàn thông số kỹ thuật như sau:

Window 7, Window 8, Window 10 ( bạn dạng tiên tiến nhất )Bộ xử trí : hỗ trợ VT-x , AMD-V hoặc công suất cao hơn nữa.Video : OpenGL > 2.0Ram: 4GBBộ ghi nhớ data: không khí lưu trữ ít nhất 1GB, không khí trống của ổ đĩa cứng 1,5GBKết nối Internet

Chế độ thiết đặt thời thượng trong Nox cũng chỉnh buổi tối đa để hiệu suất được nâng cấp tốt nhất. Cách chỉnh là vào setup khối hệ thống => setup thời thượng chọn cài đặt tài năng cao cùng với CPU tối tđọc là 2 trnghỉ ngơi lên. Chế độ dựng hình giao diện lựa chọn DirectX để đồ họa được mượt mà rộng.


*

Nếu đã thiết đặt ngoài ra lag các bạn đánh giá lại phần cài đặt thuộc tính mang lại NoxPlayer. Chúng tôi khuyên bạn hãy chọn những dòng bắt đầu nlỗi Samsung SM-G955N hoặc SM-G390K. Các chúng ta lựa chọn cùng demo đổi một số loại lắp thêm làm sao cho phù hợp cùng với PC của mình.


Trường đúng theo 2: Khi mlàm việc game lên toàn screen white color hoặc Black thì khắc chế thế nào ?


Lỗi này là do bản NoxPlayer bên trên PC của bạn bị cũ. quý khách hàng hãy cập nhật NoxPlayer tiên tiến nhất từ bỏ phiên bạn dạng 6.0.7.0 trngơi nghỉ lên. Trong phiên phiên bản mới Cửa Hàng chúng tôi đang cập độc nhất với khăc phú được lỗi xử lý hình ảnh cho game PUBG thiết bị di động. Nên khôn xiết dễ dàng và đơn giản hãy mua xuống NoxPlayer tại đây và run chạy bung file là đã update được ngay lập tức.


Để rất có thể chơi mềm mại và mượt mà thì nấc tối tgọi máy vi tính của chúng ta đề nghị bảo vệ đề nghị nhỏng thông số bên dưới.

See more: Cấu Hình Chơi Pubg Mobile Trên Pc Và Mobile Năm 2020, Cấu Hình Cho Máy Tính Chơi Mượt Pubg Là Bao Nhiêu

Window 7, Window 8, Window 10 ( phiên bản tiên tiến nhất )Bộ xử trí : cung ứng VT-x , AMD-V hoặc hiệu suất cao hơn nữa.Video : OpenGL > 2.0Ram: 4GBSở ghi nhớ data: không khí tàng trữ tối thiểu 1GB, không gian trống của ổ đĩa cứng 1,5GBKết nối Internet

Dường như, có thể tăng hiệu suất máy tính xách tay cho mang lập chạy về tối nhiều bằng cách msinh sống VT, thẻ đồ họa,..( tìm hiểu thêm bí quyết mnghỉ ngơi trên đây ). Nếu bộ nhớ lưu trữ sẵn gồm (Avaiable memory ) rất thấp chúng ta nên tắt hết những công tác không giống khi thi đấu game.

Trường vừa lòng 4 : Vào game chỉ thấy màn hình hiển thị Đen Trắng .


khi chạm mặt lỗi này bạn demo thay đổi lại chính sách dựng hình hình ảnh trong NoxPlayer, nếu sẽ nhằm OpenGL hãy chuyển qua Driectx và ngược lại. Trình từ : vào thiết lập khối hệ thống => thiết đặt thời thượng => chọn chính sách dựng hình đồ họa =>Lưu thiết đặt.

Lưu ý, cơ chế tăng tốc Directx giải pháp xử lý bối cảnh xuất sắc, quyến rũ và mềm mại mà lại chỉ dành riêng cho rất nhiều vật dụng tầm trung trlàm việc lên.


Trường hợp 5: Lúc nghịch vẫn chơi game bị out vị lỗi liên kết mạng giải pháp xử lý ?


Với trường vừa lòng này các bạn đề nghị khám nghiệm liên kết mạng của giả lập trước bằng cách mngơi nghỉ trình coi sóc lên xem có chạy bình thường ko. Nếu trình duyệt vào được mạng thì lỗi này vày hệ thống của game.Gặp ngôi trường vừa lòng “Lỗi liên kết Internet” hoặc “Máy nhà đang bận” chúng ta nên kiên trì chờ do loại game sống sót nlỗi PUBG di động đang cực kì hot, sau 1 tuần kiến thiết tất cả cho chục triệu lượt cài đặt bên trên CH Play vì vậy câu hỏi bị chậm trễ, bị kẹt vì sever không đáp ứng nhu cầu được là điều thông thường. quý khách hàng hãy bền chí ngóng chút rùi tiếp nối vào lại nhé.

See more: Xem Phim Sắc Đẹp Và Tội Ác, Download Phim Sắc Đẹp Dối Trá

Đây là một số lỗi cơ bản thường nhìn thấy, nếu khách hàng đã trải qua những bí quyết bên trên cơ mà vẫn gặp gỡ sự thế lúc tập luyện PUBG Smartphone hãy tương tác với Nox tại https://www.facebook.com/daihoangde.vnnoxplayer.