Trong liên quân mobile có nhiều thuật ngữ buộc tín đồ chơi nên tìm hiểu, phải biết thì mới hoàn toàn có thể chơi game được. Thuật ngữ SP là một trong điển hình như thế. Vậy SP là gì trong liên quân? nếu như khách hàng còn chưa rõ về thuật ngữ này thì hãy đọc ngay bài viết này của bọn chúng tôi. Đây là phần đông thông tin chi tiết và đúng đắn nhất về thuật ngữ SP trong liên quân mobile.

Bạn đang xem: Cách chơi sp liên quân

*
SP trong liên quân là gì?

SP là gì vào liên quân?

SP là tự viết tắt của support, thuật ngữ này dùng để làm chỉ phần đông vị tướng cung ứng trong Liên Quân Mobile. Thông thường những vị tướng này đang đi cùng rất xạ thủ đường rồng. Đây đó là một vị trí không thể thiếu ở bất cứ đội hình chiến tranh nào của liên quân.

Trong liên quân mobile quá trình đi con đường rừng là quy trình tiến độ cần một vị tướng hỗ trợ làm rất nhiều điều. Những điều đó thường sẽ ảnh hưởng rất béo đến kết quả trận đấu. Có thể nói tướng cung cấp gánh vác một trách nhiệm rất lớn. Đó chính là nuôi nấng xạ thủ và cung ứng những vị trí khác. Ở một trong những trường vừa lòng tướng cung ứng cần tạo khoảng trống cho xạ thủ được farm và ngăn chặn những điều bất lợi. 

Ngoài việc chăm lo cho giáp thương chủ lực, tướng hỗ trợ còn cấu rỉa đối phương, xay góc và gây áp lực. Tướng hỗ trợ được chia làm 3 đội khác nhau, bao gồm: chống chịu đựng đỡ đòn, cấu rỉa gây áp lực đè nén và siêng hồi máu. Thuộc hiểu thêm sp là gì vào liên quân qua đông đảo thông tin tiếp theo sau đây.

Danh sách sp vào liên quân

Nói đến đây chắc chắn hẳn các bạn cũng đang biết SP là gì vào liên quân. Nhưng công ty chúng tôi vẫn muốn ra mắt với chúng ta 10 vị tướng cung ứng liên quân để chúng ta hiểu tường tận hơn. Cùng mày mò nhé!

Chaugnar

Chaugnar mặc dùng không được quá yêu thích nhưng lại cực kì hữu ích trong những pha giao tranh. Vị tướng mạo này có tương đối nhiều kỹ năng làm chậm rãi với 2 chiêu nước xoáy cùng thủy triều. Dường như Chaugnar còn có chức năng miễn nhiễm chống chế với chiêu nội tại biển và đặc biệt là chiêu cuối.

*
Hình hình ảnh tướng SP Chaugnar trong liên quân mobile

Tuy nhiên chaugnar không tồn tại khống chế cứng, đây là điểm yếu hèn chết tín đồ của vị tướng mạo này. Vì chưng khi không tồn tại khống chế cứng thì sẽ khá khó để lưu lại đối thủ. Với 1 vị tướng trinh sát cơ hễ như chaugnar thì kiềm chế cứng lại càng bắt buộc thiết.

Alice

Đây là tướng hỗ trợ có chức năng thắng cao. Alice tất cả bộ kỹ năng bước chân thần tốc – lá chắn thời không – vụ nổ thời ko – mẫu chảy thời không. Trong khi alice còn có khả năng cover đồng đội, có tác dụng choáng rất tốt. Đặc biệt là vị tướng này cài đặt nhiều tài năng khống chế cứng và năng lực bảo kê tốt.

Điểm yếu đuối của alice nằm ở phần máu giấy nên dễ bị trinh sát đội các bạn bắt. Dường như thời gian hồi chiêu của tướng cung ứng này tương đối lâu do vậy quan yếu cover kịp để bảo vệ đồng đội.

Payna

Payna có công dụng hồi máu mạnh và được ca tụng là hổ máu cầm tay của liên quân. Chính vì như vậy mà nó rất có thể giúp bè bạn hồi ngày tiết lại một phương pháp nhanh chóng. Bên cạnh đó, kĩ năng làm đủng đỉnh và có tác dụng choáng của payna cũng rất cao. Kỹ năng này để giúp ích trong câu hỏi làm choáng đối thủ để đồng đội thuận lợi kết liễu.

Cũng hệt như Alice, Payna tất cả lượng tiết khá mỏng tanh nên rất dễ dàng bị tấn công bại. Cùng với chiêu cuối, Payna buộc phải xả thân giữa đội hình của địch thì mới có thể có tác dụng. Chính vì như thế mà vị tướng mạo này rất dễ dàng bị mất mạng.

Xeniel

Xeniel là một trợ thủ sở hữu thiên hướng chống chịu. Vị tướng mạo này được thực hiện khá nhiều một trong những cuộc giao tranh. Vì chưng có điểm mạnh về tài năng chống chịu và kỹ năng làm choáng tốt.

Tuy nhiên, nghỉ ngơi Xeniel lại có kỹ năng định hướng yếu. Trường đoản cú đó khiến cho người chơi phải mất quá nhiều thời gian nhằm lựa chọn chiêu thức cho phù hợp.

Teemee

Khả năng áp sát làm cho đối thủ không thể chạy của Teemee là điều chưa hẳn bàn cãi. Hình như vị tướng tá này còn có công dụng làm choáng và phục sinh cho đồng đội.Điểm yếu của Teemee đó chính là thời gian hồi chiêu tương đối lâu.

Annette

Annette là vị tướng có công dụng cover đồng đội cực tốt trong tất cả các tướng. Và đặc biệt là Annette có tác dụng quấy rối địch thủ và đào thải chống chế. Tuy nhiên tướng cung ứng Annette gồm nhược điểm là tiết giấy và thiếu động cơ.

Sephera

Đây là vị tướng tá hỗ trợ có chức năng toàn diện nhất,từ việc bảo kê đồng đội cho đến việc gây ngay cạnh thương. Bên cạnh ra, ở Sephera còn có công dụng hồi máu cấp tốc và khả năng không thể bị chọn làm mục tiêu. Lượng máu khá thấp là nhược điểm của vị tướng tá này.

Zip

Zip khá tuyệt vời trong bài toán chống chịu, gây gần kề thương và bảo kê mang lại đồng đội. Đặc biệt ở Zip có tác dụng miễn nhiễm gần kề thương. Tuy nhiên nhược điểm của Zip lại nằm tại vị trí có quá nhiều chiêu thức đề xuất gây khó khăn trong câu hỏi điều khiển.

Krizzix

Krizzix được ca ngợi là bậc thầy ẩn thân, cung cấp đồng đội. Bên cạnh đó Krizzix còn có chức năng sát thương bự lên kẻ địch. Nhược điểm của vị tướng tá này chính là thời gian hồi chiêu lâu đề nghị lượng tiếp giáp thương công ty yếu dựa vào vào những vố đánh tay. 

Rouie

*
Tướng SP Rouie vào liên quân mobile

Đây là vị tướng cuối cùng trong list tướng cung cấp liên quân. Rouie có công dụng tăng tốc, đưa bạn bè về tế lũ và kỹ năng gây ngay cạnh thương lớn. Thời hạn hồi chiêu thọ và năng lượng sử dụng cho những chiêu thức lớn đó là nhược điểm của vị tướng tá này.

Xem thêm: Các Món Ăn Từ Nấm Đông Cô Nấu Món Gì, (2699) Món Nấm Đông Cô

Tạm kết về SP là gì vào Liên Quân

Vừa rồi là số đông điều mà Ku Esports lý giải cho thắc mắc SP là gì vào liên quân. Hy vọng rằng các bạn đã gọi hơn về thuật ngữ này và rất có thể chọn đến mình phần lớn vị tướng tá thật cân xứng trong số đông cuộc giao tranh.