Bạn mong mỏi một tranh ảnh vẽ chì "xịn sò" để sống ảo ? Chẳng bắt buộc tốn tiền thuê họa sỹ chuyên nghiệp, bởi vì đã gồm thủ thuật chuyển hình ảnh thành tranh vẽ chì bởi Photoshop.

Bạn đang xem: Cách chuyển ảnh thành tranh vẽ trong photoshop


Bạn ý muốn một tranh ảnh vẽ chì "xịn sò" để sống ảo ? Chẳng bắt buộc tốn chi phí thuê họa sĩ chuyên nghiệp, vày đã tất cả thủ thuật chuyển hình ảnh thành tranh vẽ chì bằng Photoshop.

Đây cũng là giữa những thủ thuật đơn giản dễ dàng nhất mà những các bạn mới làm quen cùng với Photoshop có thể luyện tập để "lên tay" đó. Hãy cùng cả nhà tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

*
"Hô biến" hình ảnh chụp thành tranh vẽ chì

1. Các thao tác làm việc cơ bản để chuyển ảnh thành tranh vẽ chì trong Photoshop

Bước 1

Chọn file -> mở cửa để thêm hình ảnh mà bạn muốn chuyển thành tranh vẽ cây viết chì vào trong phần mềm Photoshop.

Sau đó tiến hành kéo thả Background để nhân song Background.

Bước 2

Click chuột buộc phải vào công cụCreate new fill or adjustment layerrồi chọnBlack & White.

*

Bước 3

Tiếp theo, không thay đổi các thanh trượt mang định và lựa chọn thoát cửa ngõ sổProperties Black và Whiteđể gửi hình hình ảnh màu lịch sự dạng black trắng.

*

Bước 4

Click chuột xuốngBackground copyrồi chọnColor Dodgetạo độ tương phản mang lại hình ảnh đen trắng.

Bước 5

Sau đó, lựa chọn Image -> Adjustments -> hoặc sử dụng nhanh tổng hợp phím Ctrl + I.

Bước 6

ChọnFilter->Blur->Gaussian blur. Sau khi cửa sổGaussian blurxuất hiện, các bạn rê thanh trượt cho độ pixels vừa lòng rồi nhấnOKđể trả tất.

*

Bước 7

Trước khi lưu tệp tin ảnh, bạn phải gộp 3 Layers bên trên lại bằng cách nhấn giữCtrlvà click chọn các Layers rồi nhấn tổng hợp phímCtrl + Eđể thực hiện. Đến đây chúng ta cũng có thể save file ảnh và ngắm nhìn thành trái rồi đấy.

*

Lưu ý: Để giành được một bức vẽ chì đẹp mắt và hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất , chúng ta cần lựa chọn một tấm hình càng đường nét càng giỏi và ít cụ thể phức tạp nếu hoàn toàn có thể nha!

2. Một trong những tips để biến bức tranh vẽ chì trở nên hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn

Một khi bạn đã có một bạn dạng phác hoạ bút chì ưng ý, lý do không thử thêm một vài kiểu trí tuệ sáng tạo để tranh ảnh thêm phần ấn tượng? Cùng tò mò ngay nhé!

Đổi màu sắc chì để tranh vẽ góp phần "phá cách"

Khi nhấp vào tùy chọnFill adjustment layer,bạn bao gồm thể biến đổi chế độBlack & Whitethành Color, sau đó chuyển đổi và kiểm soát và điều chỉnh màu chì và độ mờ cân xứng với sở thích của mình. Thật đơn giản phải ko nào?

Lồng tranh vẽ chì vào giá bán vẽ phác hoạ hoạ nghệ thuật

Bước 1

Chọn file -> open đến file ảnh nghệ sĩ vẽ tranh vào trong Photoshop, tiếp nối nhấn đúp loài chuột vào Background -> chọn OK ở form New Layers để chuyển định dạng Background thành Layers.

Bước 2

Dùng công cụMagic Eraser Toolđể xoá vùng ảnh đồng màu ở form vẽ, và công cụEraser Toolđể xóa các chi tiết nhỏ tuổi và phần còn sót lại.

Đối với các bức hình ảnh đa màu cùng hoà trộn thì chúng ta cũng có thể dùng công cụMagnetic Lasso Toolđể chế tác vùng chọn rồi nhấnDeleteđể xoá.

Bước 3

Tiếp theo, trở lại tranh vẽ chì new tạo rồi nhấn tổng hợp phímCtrl + A, rồi nhận phím lệnhVđể di chuyển tranh vẽ cây viết chì sang trọng hình mới.

Bước 4

Sau đó, giữ loài chuột và kéo Layers tranh vẽ chì xuống bên dưới Layers 0. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + T rồi bấm chuột phải vào hình ảnh. Lựa chọn Distort để chỉnh sửa bốn góc hình vừa khớp với khung của Layers 0, rồi nhấn Enter để gìn giữ thao tác.

Lưu ý: Bạn chỉnh sửa càng cẩn trọng thì đã càng có cảm xúc thật hơn.

Xem thêm: (Review) Top 5+ Thẻ Nhớ Apacer Có Tốt Không, Kinh Nghiệm Kiểm Tra Và Chọn Mua Thẻ Nhớ Micro Sd

Vậy là bọn họ vừa khiến cho mình một bức ảnh phác họa tranh vẽ chì nghệ thuật và thẩm mỹ thật đẹp nên không nào?

Lời kết

Hi vọng rằng bài viết trên để giúp đỡ ích được chúng ta trong việc làm cho một bức ảnh nghệ thuật chưa đến vài làm việc đơn giản. Bạn cũng đều có thể xem thêm rất nhiều cách thức chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp tại đây. Với nếu bạn có nhu cầu thành thạo những thủ thuật chỉnh sửa ảnh, còn chờ đón gì cơ mà không đăng kí ngay KHÓA HỌC PHOTOSHOP cho NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU của daihoangde.vn.