Bạn cũng hoàn toàn có thể đọc nội dung bài viết này bởi Tiếng Đức, giờ đồng hồ Anh, giờ đồng hồ Tây Ban Nha, giờ đồng hồ Pháp, giờ Inđônêxia, giờ Ý, Tiếng người thương Đào Nha cùng Tiếng Nga .

Bạn đang xem: Cách chuyển từ file word sang excel


Công cụ biến hóa trực tuyến đường miễn phí tổn và đơn giản và dễ dàng để lưu những tệp Word quý phái Excel. Không có đăng ký, cài đặt hoặc hình mờ.


Mặc cho dù hai kiểu định dạng này thuộc thuộc một gia đình phần mềm, mà lại Microsoft Office cấm đoán phép thay đổi giữa Word quý phái Excel.

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng bộ hiện tượng của daihoangde.vn để đổi khác Word lịch sự PDF trong vòng vài giây một giải pháp hiệu quả. Vẫn không mất nhiều hơn một vài cú nhấp chuột. Chúng ta có thể sử dụng chế độ này miễn phí.


*

Như chúng ta cũng có thể thấy ngơi nghỉ đây, daihoangde.vn sẽ đổi khác file Word thanh lịch PDF và tiếp đến chuyển PDF lịch sự Excel. Bằng phương pháp kết hợp hai mức sử dụng này, bạn cũng có thể lưu các file của mình từ Word lịch sự Excel một bí quyết liền mạch. Chất vấn hướng dẫn trực quan bên dưới đây.

Nghe dường như hơi nhiều năm dòng nhưng với khả năng đổi khác mạnh mẽ của daihoangde.vn và vận tốc xử lý nhanh—chúng tôi để giúp đỡ bạn đã có được những bảng tính Excel đó trước khi bạn có thể đếm mang lại mười!

daihoangde.vn rất có thể Làm Gì Khác?

 

Trang web của chúng tôi chấp nhận nhiều định dạng file đầu vào khác, ko kể Microsoft Word cùng Excel. Cửa hàng chúng tôi có thể chuyển đổi PPT, PDF và nhiều file hình ảnh, ví dụ như JPG cùng BMP. Tuân theo cùng một logic, chúng ta cũng có thể lưu dữ liệu của chính bản thân mình từ bất kỳ định dạng nào các bạn muốn. Hãy ghi nhớ rằng bạn phải giữ nhiều loại file là PDF sống giữa.

Người dùng miễn phí có thể sử dụng daihoangde.vn miễn phí, buổi tối đa nhị lần một ngày, để biến đổi tài liệu Word sang trọng Excel.

Dễ Dàng truy cập Vào Cổng Trực tuyến Của daihoangde.vn

 

Bộ phương pháp của chúng tôi đều miễn mức giá để bạn cũng có thể thoải mái thực hiện trình biến hóa PDF sang Excel. Là một nền tảng dựa vào đám mây, tất cả những gì bạn cần là kết nối internet và trình ưng chuẩn internet để thực hiện công cụ biến đổi Word quý phái Excel của chúng tôi.

Chúng tôi có trăng tròn công thế miễn phí tổn khác để làm trơn tru quy trình quản lý tài liệu của bạn; vớ cả đều phải sở hữu sẵn qua home của daihoangde.vn.

Rất may, là 1 trong những nền tảng trực tuyến, chúng ta cũng có thể sử dụng daihoangde.vn để thay đổi các tệp tin văn bản thuần túy tự Word sang trọng Microsoft Excel trên ngẫu nhiên hệ quản lý nào, bao hàm Mac, Windows và Linux.

Tốt rộng nữa, shop chúng tôi đã đưa sang đồ vật di động! nếu khách hàng là người tiêu dùng iPhone hoặc Android—Ứng dụng di động daihoangde.vn bằng lòng có sẵn trong siêu thị ứng dụng tương ứng của công ty để bạn tải xuống cùng sử dụng.

Xử Lý những File Word Scan

 

Các file đã được quét (scan) không phải là một trong những vấn đề. daihoangde.vn có công dụng OCR để thay đổi ngay cả những tài liệu sẽ quét sang trọng bảng tính Excel có thể chỉnh sửa; sau đó chúng ta cũng có thể sửa đổi câu chữ file tài liệu của bản thân thành nội dung trái tim của bạn.

Những cải tiến liên tục về kĩ năng OCR của shop chúng tôi có nghĩa là giờ đây chúng ta có thể trích xuất 100% tài liệu đã nhập trường đoản cú Word ở định dạng Excel, đúng chuẩn nhất tất cả thể.

Xử Lý 1 loạt File Word quý phái Định Dạng Excel

 

Với giá bán của một cốc coffe mỗi tháng, chúng ta có thể lấy cho mình một tài khoản Pro, tài khoản này cho phép truy cập giới hạn max vào công cụ biến hóa Word sang Excel, cùng với tất cả các công dụng hữu ích không giống của chúng tôi.

Xem thêm: Điện Thoại Iphone: Cách Bỏ Mật Khẩu Iphone, Ipad, Cách Bỏ Mật Khẩu Điện Thoại Iphone

Bất kể bạn là người tiêu dùng Pro hay được sử dụng trang web của công ty chúng tôi miễn phí), cửa hàng chúng tôi sẽ đảm bảo bảo đảm tối đa cho tài liệu tài liệu của khách hàng trên máy chủ của bọn chúng tôi. Khi bạn thoát lý lẽ của shop chúng tôi khỏi trình để ý web của mình, shop chúng tôi sẽ xóa toàn bộ tài liệu (tài liệu Word, trang PDF, file Excel, v.v.) khỏi máy chủ của chúng tôi sau 60 phút. Khoảng thời gian này sẽ được cho phép bạn có không ít thời gian hơn để giải pháp xử lý tài liệu của mình.