Cách nhảy theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại là một trong những thông tin được nhiều bạn quan tâm hiện nay. Trong quy trình sử dụng, nếu bạn có nhu cầu hiển thị số người theo dõi hay là muốn hiện nút bật theo dõi trên trang cá nhân, đừng quăng quật qua nội dung bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Phần lớn lợi ích bất thần của nút theo dõi trên facebook

*

- con số người theo dõi càng tốt càng giúp đỡ bạn tăng được độ đáng tin tưởng của mình. Đặc biệt với phần lớn bạn bán hàng thì đấy là một tin tức rất được quan lại tâm.

Bạn đang xem: Cách công khai người theo dõi trên facebook

- hỗ trợ cho trang cá nhân Facebook trông bài bản hơn.

- chúng ta có thể đạt được rất nhiều lượt theo dõi rộng trên Facebook.

- có thể chấp nhận được người không giống xem được bảng tin của doanh nghiệp mà không phải kết bạn.

Sau đây cùng theo dõicách nhảy theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại ngay tiếp sau đây bạn nhé!

2. Hướng dẫn bật nút theo dõi và quan sát trên trang facebook

Bước 1: Vào vận dụng Facebook trên điện thoại, lựa chọn vào hình tượng 3 gạch men ngang phía bên góc phải màn hình hiển thị > chọn "Cài đặt với quyền riêng rẽ tư" > chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Lướt đến mục "Quyền riêng biệt tư" > lựa chọn "Bài viết công khai" > trên mục "Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi", chọn "Công khai" để bật nút theo dõi trên Facebook thành công. Khi đó nút "Theo dõi" đang hiện thị trên trang cá nhân của bạn.

*

3. Giải đáp cách nhảy theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại

Ngoài cách bật nút theo dõi, nhằm hiển thị số lượng người đã theo dõi bạn triển khai như sau.

3.1. Hướng dẫn bật theo dõi bên trên facebook trên điện thoại iPhone

Bước 1: Vào phần "Cài đặt" trên điện thoại iPhone > lựa chọn "Cài đặt & quyền riêng rẽ tư" > chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Vào tiếp bạn nhấp vào mục "Bài viết công khai" > trong phần "Ai hoàn toàn có thể xem người theo dõi bên trên dòng thời hạn của bạn" chọn Công khai

*

Bước 3: tiếp đến quay quay trở về trang cá nhân chọn "Chỉnh sửa chi tiết công khai" với click chọn tiếp "Chỉnh sửa"

*

Bước 4: Kéo xuống dưới thuộc và tích vào "Người theo dõi" > lựa chọn "Lưu". Quay lại trang cá nhân và xem kế quả vừa làm cho được nhé!

*

3.2. Cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại thông minh Android

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Samsung, Oppa, xiaomi đều triển khai theo công việc dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên vào phần "Cài đặt" > search và lựa chọn "Cài đặt và quyền riêng tư" > chọn "Cài đặt" > chọn tiếp "Bài viết công khai".

*

Bước 2: Tại đây lựa chọn cơ chế "Công khai" mang lại mục "Ai có thể theo dõi tôi".

Bước 3: trở lại giao diện Facebook cá thể của mình, nhấn vào "Chỉnh sửa cụ thể công khai" > Kéo xuống dưới mang lại phần "Chi tiết" > nhấn vào "Chỉnh sửa". Trong hình ảnh tiếp theo, kéo xuống dưới thuộc tick vào phần fan theo dõi cùng lưu lại, bạn sẽ thấy trang cá thể mình hiển thị có 18 người theo dõi như hình dưới.. > lựa chọn "Lưu".

*

Như vậy là các bạn đã kích hoạt chế độ hiển thị tín đồ theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Android thành công.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Trực Tuyến Vào Lớp 6 Trực Tuyến Năm Học 2021, Hướng Dẫn Đăng Ký Tuyển Sinh Trực Tuyến Vào Lớp 6

Với cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại đối chọi giản, nhanh chóng trên đây, chúc bạn triển khai thành công và có một cái profile ưng ý.